T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Israel Adesanya Gửi Lời Nhắc Nhở 6 Từ Đáng Sợ Cho Alex Pereira Sau Khi Gặp Anh Ta Tại Sân Bay”

Cuộc gặp ngẫu nhiên giữa Israel Adesanya và Alex Pereira tại sân bay đã khiến người hâm mộ UFC thêm phần hào hứng với những trận đấu sắp tới. Sự cạnh tranh giữa hai đối thủ truyền kiếp này là một trong những điều thú vị nhất về UFC, tiếp tục từ những ngày còn ở Glory Kickboxing và tiếp tục trong chương trình khuyến mãi Dana White. Sau chiến thắng gần đây tại UC 287, Adesanya tiếp tục chế giễu Alex Pereira trên mạng xã hội. Dù cuộc đấu tái diễn sẽ xảy ra hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đáng mong đợi của UFC.

Người hâm mộ UFC đã trở nên điên cuồng sau khi I-xra-en AdesanyaAlex Pereira tình cờ gặp nhau ở sân bay. Có vẻ như hai đối thủ truyền kiếp này rất khó tránh mặt nhau. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của họ, ‘The Last Stylebender’ đã để lại lời nhắc cho ‘Poatan’ trên tài khoản Instagram của anh ấy.

Sự cạnh tranh của Israel Adesanya với Alex Pereira là một trong những điều thú vị nhất về UFC. Sự kình địch của họ tiếp tục từ những ngày còn ở Glory Kickboxing và tiếp tục trong chương trình khuyến mãi Dana White. Sau chiến thắng gần đây tại UC 287, Adesanya tiếp tục chế giễu Alex Pereira trên mạng xã hội.

Israel Adesanya thấy mình ở cùng sân bay với Alex Pereira

Người hâm mộ theo dõi nhà đương kim vô địch hạng trung thăm nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski ở Australia. Tuy nhiên, cả hai đều bất ngờ khi thấy Alex Pereira ở sân bay cùng lúc. Cả Adesanya và Pereira đã chia sẻ một số bài đăng về mối thù bất ngờ của họ với nhau trên mạng xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN MMA (@espnmma)

Khi ‘Poatan’ chia sẻ một video clip sau khi tình cờ gặp Adesanya của anh ấy, hai võ sĩ đã trò chuyện thân thiện và chào hỏi nhau. Ông chú thích bài viết của mình: “Đoán xem tôi đã gặp ai ở sân bay?” Trong khi ”The Last Stylebender đã chia sẻ một bài đăng với chú thích: “Cuộc sống của tôi là một trò chơi điện tử.” Đó thực sự là một trong những điều hài hước nhất mà người hâm mộ UFC đã chứng kiến ​​​​trong một thời gian dài.

Nhà vô địch 2 lần để lại lời nhắn cho Alex Pereira

Israel Adesanya có thể đã phải đối mặt với kẻ thù cũ, anh đã không bỏ lỡ cơ hội để đưa ra lời cảnh báo cho Pereira. ‘The Last Stylebender’ đã lên Instagram và chia sẻ câu chuyện của người Brazil tại sân bay và viết: “FYI: Tôi đã bắn chết.” Thông điệp rõ ràng cho thấy Israel Adesanya vẫn đang tận hưởng chiến thắng tại UFC 287 của mình.

Anh ấy nhắc nhở ‘Poatan’ rằng anh ấy nên nhớ sự thật rằng trận thua đầu tiên của anh ấy ở UFC là trước Adesanya, người mà anh ấy có thành tích hoàn hảo. Chiến binh xứ Kiwi tiếp nối lời nhắc nhở đó bằng câu chuyện tiếp theo về cuộc chạm trán ở sân bay. Anh đã viết, “Sân bay đã không còn như trước kể từ ‘vid.’”

Lặn SÂU HƠN

Tại thời điểm này, có vẻ như Adesanya và Pereira sẽ tái đấu ở UFC. Tuy nhiên, một trận đấu cao su có thể xảy ra vào một lúc nào đó, tùy thuộc vào cách họ làm trong tương lai. Bạn nghĩ sao?

Thả bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *