CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Israel Adesanya gọi tên trọng tài thảm họa ở UFC Vegas 74 và đòi thay đổi lớn”

Bài viết tập trung vào các quyết định đánh giá gây tranh cãi trong UFC, một chủ đề thường gặp trong các trận đấu của giải đấu này. Trận đấu giữa Kai Kara-Pháp và Amir Albazi tại cơ sở APEX ở Las Vegas, Nevada đã gây ra tranh cãi với quyết định của thẩm phán. Israel Adesanya, nhà vô địch hạng trung UFC, đã bày tỏ sự thất vọng trước cách chấm điểm không công bằng của các trọng tài UFC và tin rằng các trọng tài phải chịu trách nhiệm về quyết định của họ. Adesanya cũng sát cánh cùng đồng đội của mình, Kai Kara-Pháp, và khuyến khích người hâm mộ bằng câu thần chú thành công của mình.

Các quyết định đánh giá gây tranh cãi đã là một chủ đề tranh luận nhất quán trong UFC. Đã có nhiều trường hợp việc chấm điểm của ban giám khảo vấp phải sự giám sát gắt gao từ người hâm mộ, võ sĩ và nhà phân tích. Quyết định này thường có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong sự nghiệp của võ sĩ. Mới đây, trận chiến giữa Kai Kara-Pháp Amir Albazi diễn ra tại cơ sở APEX ở Las Vegas, Nevada. Trận đấu kết thúc với phần thắng cách biệt cho Albazi.

Albazi là hạng ruồi hạng bảy trong đợt thăng hạng. Anh đã thắng Kai Kara-France, người xếp thứ ba ở hạng 125 pound. Tuy nhiên, quyết định của thẩm phán đã bị chỉ trích rộng rãi và gây ra tranh cãi, với một số người cho rằng đó chẳng khác gì một vụ cướp. Tại thời điểm này, Israel Adesanya, Nhà vô địch hạng trung UFC và đồng đội của ‘Don’t Blink’, đã bày tỏ sự thất vọng trước cách chấm điểm không công bằng của các trọng tài UFC. Adesanya nhấn mạnh những tác động bất lợi của những cách làm như vậy đối với toàn bộ sự nghiệp và nguyện vọng của các võ sĩ.

Israel Adesanya tức giận với các trọng tài UFC

Israel Adesanya thường tải các video phản ứng trực tiếp về các trận đấu của UFC lên kênh YouTube của mình, ‘Freestylebender’. Người hâm mộ không thể chờ đợi video này vì nó khiến họ phấn khích khi xem phản ứng của nhà vô địch hạng trung. Trong khi xem trận đấu giữa ‘Don’t Blink’ và Albazi, Adesanya cảm thấy rõ ràng rằng đồng đội và người bạn thân nhất của cô, Kara-France, sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Tuy nhiên, khi họ bắt đầu đọc bản nhạc, ‘The Last Stylebender’ không thể tin vào tai mình.

Ngay sau khi thẩm phán giơ tay của Albazi, Adesanya nói, “Họ ăn cắp thời gian của bạn. Họ cướp bạn không chỉ tiền của bạn mà cả thời gian của bạn. Giống như tiền đến rồi đi nhưng những khoảnh khắc đó là của con người. Cướp thời gian của bạn. Cái quái gì thế này, vâng, ý tôi là nó không gần đến thế.” Võ sĩ người Nigeria sau đó cố gắng truyền đạt hiệu quả ghi bàn không công bằng.

‘Stylebender’ sát cánh cùng Kai Kara-Pháp

Kai Kara-France hiện đang sa sút trong sự nghiệp thi đấu của mình khi phải chịu 2 trận thua liên tiếp. Trước khi chiến đấu với Albazi, Kara-Pháp đã chiến đấu tại UFC 277. Cô ấy đã đối mặt với Brandon Moreno và bị thua ở hiệp thứ ba do kết hợp giữa đá người và đấm. Là đồng đội của Kara-France, Israel Adesanya tin tưởng mạnh mẽ rằng các trọng tài phải chịu trách nhiệm về việc tay vợt người Auckland thua trận mặc dù đã có màn trình diễn xuất sắc.

Lặn SÂU HƠN

‘Stylebender’ cũng đã lên Twitter để lên tiếng về sự đối xử bất công. Anh ấy đã tweet, “Bắt đầu phỏng vấn thẩm phán sau trận đấu. Yêu cầu họ chịu trách nhiệm về công việc của họ.” Võ sĩ người Nigeria tin chắc rằng các thẩm phán phải chịu trách nhiệm về quyết định của họ. Bạn nghĩ sao về nhận xét của Adesanya? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem truyện này | Nhà vô địch hạng nặng UFC Jon Jones khuyến khích người hâm mộ khi anh ấy tiết lộ câu thần chú thành công của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *