CN. Th12 3rd, 2023

“Israel Adesanya chế giễu Tyson Fury bằng một tweet ngắn gọn khi võ sĩ đang đấu khẩu với Jon Jones, vô địch UFC”

Sự chờ đợi vô tận cho một cơn thịnh nộ của Tyson Fury vẫn tiếp tục, nhưng cuộc chiến giữa anh và đối thủ của mình vẫn chưa chấm dứt. Lần này, Fury đã bị chế nhạo bởi “Người tạo kiểu tóc” Israel Adesanya của UFC. Sau trò chơi khăm “chốt đầu” gần đây của Fury với Izzy và Alexander Volkanovski, Adesanya đã chế nhạo Fury chỉ bằng một dòng tweet vỏn vẹn một từ. Mối thù giữa Fury và Jon Jones cũng leo thang nhanh chóng, và giờ đây, với sự góp mặt của Adesanya, mọi thứ trở nên thú vị hơn. Liệu sẽ có trận đấu giữa Fury và Jones? Hay Izzy sẽ đưa ra quyết định cuối cùng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong các ý kiến dưới đây!

Sự chờ đợi vô tận cho một cơn thịnh nộ của Tyson cuộc chiến vẫn tiếp tục, nhưng anh ta vẫn tiếp tục quay đầu ở bất cứ đâu anh ta đi. Lần này, anh ta bị bắt gặp đang hành động với ‘Người tạo kiểu tóc’ của Israel Adesanya. Võ sĩ hạng trung của UFC dường như đã nhắm vào nhà vô địch WBC và chế nhạo anh ta chỉ bằng một dòng tweet vỏn vẹn một từ. Dòng tweet xuất hiện sau trò chơi khăm ‘chốt đầu’ gần đây của Fury với Izzy và Alexander Volkanovski, ngay trước sự kiện.

Israel Adesanya chế nhạo Tyson Fury

Mọi chuyện bắt đầu khi Fury, cùng với người bạn Jack Jenkins, tham gia một cuộc trò chuyện video với Alexander Volkanovski. Anh ấy đã đưa ra một số nhận xét nhẹ nhàng, nói rằng anh ấy sẽ lấy cả Volkanovski và Israel Adesanya vào ‘đầu’ của mình.

Tuyên bố chắc chắn là nhẹ nhàng, nhưng Adesanya đã nhận được phản hồi gay gắt.

Được biết đến với sự hóm hỉnh và miệng lưỡi sắc bén, Stylebender trở lại với phong cách. Sau khi gặp Fury tại trận Joseph Parker vs Faiga Opelu, anh ấy đã lên Twitter và đăng một bức ảnh của mình với Fury, kèm theo chú thích một từ: “Lau dọn.” Những từ ngắn gọn nhưng đơn giản này dường như nhắm trực tiếp vào những bình luận trước đó của Fury trong cuộc trò chuyện.

Mối thù leo thang: Sự tham gia của Fury, Jones và Adesanya

Mối thù giữa Tyson Fury và Jon Jones đã leo thang nhanh chóng, đặc biệt là sau những bình luận gần đây của Joe Rogan. Trong tập “Trải nghiệm của Joe Rogan”, Rogan đã ưu ái Jones hơn Fury trong một cuộc ẩu đả trong phòng kín. Fury đã trả lời bình luận của Rogan bằng một tin nhắn đầy ngôn từ tục tĩu, khiến Jones tức giận và dẫn đến sự leo thang nhanh chóng và gây náo loạn trên mạng xã hội. Kể từ đó, cả hai đã tham gia vào nhiều cuộc tranh cãi khác nhau trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ cũng như các nhà phê bình phát cuồng.

Gần đây, Jones thông qua Twitter tuyên bố rằng anh ấy sẽ đánh bại ‘The Gypsy King’ trong một hiệp nếu họ thi đấu theo luật MMA.

“Này Tyson, thế là xong [seems] giống như Joe có thể đã bị chấn động. Tôi thừa nhận rằng không ai chạm vào võ đài của bạn ngay bây giờ, nhưng đừng để điều đó làm bạn bối rối với những gì sẽ xảy ra nếu bạn bước chân vào lồng của tôi. [So] nếu bạn muốn hỏi một số câu hỏi mà bạn cần giải đáp, hãy liên hệ với Dana. Tôi sẽ giúp bạn.”

Fury sau đó đánh trả ‘Bones’, thừa nhận rằng anh ta không quan tâm đến một cuộc chiến trong bát giác. Nhưng Fury không loại trừ hoàn toàn cuộc chiến. Thay vào đó, anh ấy đề nghị Jones đối mặt với anh ấy trên võ đài quyền anh, nói rằng,

“Tôi thấy Jon Jones đã trưởng thành. Jon, bạn đang nói về tôi trong một cái lồng. Tôi không phải là một người bạn đấu lồng, tôi là một võ sĩ. Thực ra là võ sĩ giỏi nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia võ đài quyền anh và chiến đấu với tôi, hãy làm khách của tôi. Cho tôi biết. Bạn không cần liên hệ với bất kỳ ai khác, không cần vốn [White], Không một ai. Bạn gọi cho tôi, bởi vì đó là một trận đấu quyền anh và tôi là ông chủ trong trò chơi này. Tôi. Anh là một võ sĩ cừ khôi, Jon, nhưng anh chắc chắn không phải là võ sĩ quyền Anh. Chắc chắn rồi.”

Giờ đây, với sự góp mặt của Adesanya, mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị hơn một chút. ‘Izzy’ đã có mâu thuẫn với Jones từ lâu, và cặp đôi này đã nhiều lần công kích nhau. Nhưng cuộc trao đổi không bao giờ lên đến đỉnh điểm trong một cuộc chiến và vẫn chỉ là suy đoán. Thậm chí gần đây, trong một cuộc phỏng vấn với Fox Sports Australia, khi được hỏi liệu có khả năng xảy ra đánh nhau với tay vợt người New Zealand hay không, Jones đã bác bỏ ý kiến ​​này. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng khi mối quan hệ giữa Fury và Jones hình thành, vai trò của Stylebender không rõ ràng.

Bạn nghĩ gì về thịt bò đồng thời của Fury với Jones? Bạn có nghĩ Izzy sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem câu chuyện này: Chiến binh Dricus du Plessis chế nhạo Con trai trẻ Adesa của Israel giữa cuộc tranh luận thực sự về châu Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *