T6. Th12 8th, 2023

“ISHowSpeed và Adin Ross khẳng định tình anh em khiến tin đồn rạn nứt tan biến”

Adin Ross và IShowSpeed ​​​​là hai người phát trực tuyến nổi tiếng trên Twitch, với sự chuyên nghiệp và sự nghịch ngợm trong nghề. Ross tập trung vào NBA2K trong khi Speed lại đam mê FIFA. Tuy nhiên, họ đã có một mối quan hệ gắn bó từ khi còn rất trẻ trên Twitch. Nhưng gần đây, có tranh cãi giữa hai người khi Speed ​​​​cáo buộc Ross đã phớt lờ tin nhắn của anh ta. Tuy nhiên, sau một cuộc gọi FaceTime, cả hai đã giải quyết được mối thù truyền kiếp của họ. Người hâm mộ tin rằng nguyên nhân của tranh cãi là vì Speed ​​​​và Kai đã từ chối hợp đồng trị giá 40 triệu đô la của Kick và chọn Rumble thay vì Kick. Tuy nhiên, không ai có thể điều tra được điều này.

Adin Ross và IShowSpeed ​​​​là hai người tiên phong trong ngành phát trực tuyến. Cả hai đều đã tạo dựng được tên tuổi của mình, bắt đầu từ khi còn rất trẻ trên Twitch. Trong khi Ross tập trung vào NBA2K thì Speed ​​lại tìm thấy tình yêu của mình ở FIFA. Tuy nhiên, cả hai đều có một điểm chung, đó là phấn đấu để thành công.

Nhưng thời gian trôi qua, cả hai trở nên thân thiện với nhau, xuất hiện trên cùng một luồng nhiều lần. Trên thực tế, người hâm mộ yêu thích mối quan hệ của họ vì họ có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chuyên nghiệp và sự nghịch ngợm.

Tranh cãi giữa Adin Ross và IShowSpeed

Mọi chuyện bắt đầu từ vài tháng trước khi Speed ​​đổi số sau khi nó bị rò rỉ. Anh ta bị cáo buộc đã gửi tin nhắn văn bản cho Adin từ số mới của mình theo kiểu khó hiểu. Thật không may, người sau nghĩ rằng anh ta bị troll và phớt lờ tin nhắn, tiếp tục công việc của mình trong cuộc sống. Và đó là khi tất cả đổ bể vì Youtuber nghĩ rằng Ross đang phớt lờ anh ta.

Điều này khiến IShowSpeed ​​​​phải cảnh giác và nói về việc anh ấy không có cùng mối quan hệ với Adin Ross, điều này dẫn đến một luồng phản ứng gay gắt từ Ross khi anh ấy buộc tội Speed ​​​​và người quản lý của anh ấy.

Tốc độ nhảy vào cuộc gọi Facetime để giải tỏa tranh cãi với Ross

Cuối cùng, IShowSpeed ​​đã đối mặt với Adin Ross về mối thù truyền kiếp gần đây của họ và người hâm mộ hài lòng với kết quả này. bạn bè trở thành kẻ thù khi IShowSpeed ​​cáo buộc Adin không trả lời tin nhắn của anh ấy. Nhưng sau một số nhận xét sôi nổi, cả hai đã đi đến kết luận.

Cô ấy nói với người hâm mộ rằng cô ấy và Adin đã không nói chuyện trong nhiều tháng vì họ ngừng trả lời. Vì vậy, những người phát trực tuyến Kick lần đầu tiên giải quyết tình huống lạm dụng Tốc độ vì đã gọi anh ta là kẻ gian lận. Và cuộc chiến tiếp tục cho đến khi cả hai cuối cùng nhảy vào FaceTime. Ở đó, Darren giải quyết tình huống, nói với Adin Ross rằng mọi thứ trở nên kỳ lạ như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Streamer Kick đã có một phản ứng đơn giản nhưng tích cực với nó khi anh ấy tuyên bố rằng đó chẳng qua là một sự hiểu lầm. “Mọi thứ đều tốt đẹp trong mui xe, chỉ cần gọi tôi ra khỏi luồng. Người đàn ông, tôi yêu bạn và tôi nhớ bạn, Adin vừa nói vừa nói chuyện với Speed. Điều này cũng có tác động tích cực đến Tốc độ, khi anh ấy trả lời, “Em cũng yêu anh và nhớ anh nữa. Tôi không quan tâm đến điều này, nó thật buồn cười. Cứ gọi cho tôi sau.”

Mặc dù cuộc trò chuyện đánh dấu sự kết thúc của cuộc tranh cãi, người hâm mộ đã suy đoán về nguyên nhân của nó. Hầu hết người hâm mộ tin rằng điều đó xảy ra vì Speed ​​​​và Kai đã từ chối hợp đồng trị giá 40 triệu đô la của Kick và chọn Rumble thay vì Kick. Tuy nhiên, không bên nào giải quyết suy đoán này, vì vậy không ai có thể điều tra nó. Nhưng bây giờ, chúng tôi có hai người bạn đoàn tụ.

bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *