CN. Th12 3rd, 2023

“Insider cho biết hai tựa game tại Xbox Showcase sẽ khiến mọi người “ngạc nhiên mở to mồm””

Xbox Showcase 2023 sắp diễn ra và những rò rỉ về các tựa game sắp ra mắt trên nền tảng này vẫn tiếp tục xuất hiện. Nedim Hadzic, một nhà rò rỉ nổi tiếng, đã gợi ý về hai tựa game sẽ được giới thiệu tại sự kiện này và tuyên bố rằng chúng sẽ rất đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, ông không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về hai tựa game này. Trước đó, PlayStation Showcase đã kết thúc với phản ứng hỗn hợp từ phía người hâm mộ và Xbox đang hy vọng phá vỡ thành công của đối thủ. Các sản phẩm như Senua’s Saga: Hellblade II, Perfect Dark Reboot và The Outer Worlds 2 sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Người hâm mộ đang chờ đợi thêm thông tin về các tựa game sắp tới trên nền tảng Xbox.

Khi PlayStation Showcase 2023 kết thúc, đã đến lúc Microsoft tỏa sáng trong thế giới trò chơi. Xbox Showcase 2023 có cơ hội ăn cắp chương trình và giới thiệu một sự kiện tuyệt vời. Với ngày 11 tháng 6 được ấn định cho sự kiện và chỉ còn vài tuần nữa, có khả năng nội dung đã được ấn định.

Nhưng những rò rỉ về những trò chơi sắp ra mắt trên Xbox vẫn tiếp tục xuất hiện. Mới đây, một leaker đã gợi ý cho người hâm mộ về hai tựa game sẽ được giới thiệu và tuyên bố rằng chúng rất đáng kinh ngạc. Trong một Tweet bí ẩn được chia sẻ bởi một người rò rỉ Xbox eXtas1s, anh ấy tuyên bố đã biết về hai tựa game sắp ra mắt tại Showcase 2023.

Leaker chia sẻ suy đoán về hai tựa game sắp ra mắt Xbox Showcase

Ông mạnh dạn tuyên bố, “Tin tức về sự kiện đó không bao giờ hết làm tôi ngạc nhiên! Tôi đã nhận được thông tin sẽ khiến mọi người há hốc mồm…” Anh ấy cũng tuyên bố rằng nhiều người sẽ há hốc mồm nếu anh ấy chia sẻ thông tin đó.

Người rò rỉ tiếp tục tuyên bố, “Hai trận đấu bất ngờ đang diễn ra tại wvâng và họ sẽ hoàn toàn tuyệt vời.” Tuy nhiên, cách anh ấy nói và tạo ra tất cả sự cường điệu, không mang lại điềm lành cho người hâm mộ. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố táo bạo như vậy nhưng không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tựa game sắp ra mắt tại Xbox Showcase.

Lặn SÂU HƠN

PlayStation đã nhận được sự đón nhận hơi hỗn hợp từ Showcase của nó. Tuy nhiên, công ty đã đưa ra một tiết lộ về trò chơi về phần tiếp theo của Người Nhện sắp tới. Nhưng nó cũng bỏ qua các trò chơi như Horizon và Silent Hill, những trò chơi mà người hâm mộ đang háo hức chờ đợi.

Xbox đã có một phản ứng khó khăn để phá vỡ PlayStation Showcase. Trước hết, họ đã cho Starfield Live Show của riêng mình cùng với các sản phẩm phiên bản giới hạn. Người hâm mộ đang hy vọng rằng danh sách các trò chơi sắp tới của Xbox Studios, cụ thể là Senua’s Saga: Hellblade II, Perfect Dark Reboot và The Outer Worlds 2 sẽ được giới thiệu tại sự kiện Xbox.

Xem câu chuyện này: Top 5 kẻ thù ác mộng trong Chân trời cấm phía Tây cần tiêu diệt hoàn toàn

Người hâm mộ muốn người dùng chia sẻ thêm thông tin về trò chơi sắp tới với họ, nhưng điều duy nhất anh ấy nói với họ là ngồi yên. Bạn nghĩ gì về vụ rò rỉ được đưa ra bởi anh chàng không cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin mới nào trừ khi có thứ gì đó đang được nấu chín? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *