T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Idea trận đấu giữa Jon Jones và Tyson Fury trong kế hoạch 100 triệu đô của Dana White khiến fan UFC hoảng loạn”

Cuộc tranh luận về người giữ danh hiệu võ sĩ tồi tệ nhất còn sống giữa John Jones và Tyson Fury đang gây ra nhiều sự chú ý trong giới thể thao chiến đấu. Tuy nhiên, một võ sĩ hạng bán trung của UFC đã đưa ra một giải pháp độc đáo để giải quyết tranh chấp này. Ý tưởng của anh là đọ sức giữa hai người khổng lồ bên trong da trắng liên doanh mới gây tranh cãi, được định giá hơn 100 triệu đô la. Mặc dù ý tưởng này có vẻ không thể đoán trước, nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ và các võ sĩ. Tuy nhiên, liệu giải pháp độc đáo này có thu được bất kỳ lực kéo nào hay nó chỉ là một thử nghiệm suy nghĩ hấp dẫn là câu hỏi đang được đặt ra.

Cuộc tranh luận vẫn tiếp tục về việc ai là người giữ danh hiệu võ sĩ tồi tệ nhất còn sống giữa John Jonescơn thịnh nộ của Tyson đã gây ra một cơn bão lửa trong thế giới thể thao chiến đấu. Tất cả đã bắt đầu từ lúc Joe Rogan đã tạo ra một tình huống giả định, đọ sức giữa nhà vô địch hạng nặng UFC với nhà vô địch hạng nặng WBC hiện tại. Trong tuyên bố táo bạo của mình, Rogan tuyên bố dứt khoát rằng ‘Vua giang hồ’ sẽ không có cơ hội chống lại Jones. Tuyên bố này ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người hâm mộ võ sĩ trên toàn thế giới, thậm chí đến tai chính võ sĩ này.

Kết quả là võ sĩ 34 tuổi đã đả kích các bình luận viên UFC vì hành động khó chịu của anh, đồng thời khẳng định chắc nịch rằng anh là ‘người đàn ông xấu nhất hành tinh’. Khi căng thẳng gia tăng và tranh cãi leo thang đến mức cực đoan, da trắng bước vào cuộc cạnh tranh và đề nghị sắp xếp một trận đấu giữa Jones và Fury trong hình bát giác ghê gớm. Tuy nhiên, Tyson Fury không chịu bước vào lồng, kiên quyết giữ vững lãnh địa của mình.

Với chủ đề này ngày càng trở nên phức tạp theo thời gian, có vẻ như cuộc tranh luận sẽ vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, giữa lúc hỗn loạn, một võ sĩ hạng bán trung của UFC đã nghĩ ra một giải pháp thông minh để giải quyết tranh chấp nảy lửa. Thật thú vị, giải pháp này không liên quan đến lĩnh vực MMA hay quyền anh và người hâm mộ thực sự quan tâm.

Làm thế nào về Jon Jones so với Tyson Fury trong liên doanh mới của Dana White?

Giữa bộ phim truyền hình đang diễn ra xung quanh Jon Jones và Tyson Fury, các võ sĩ UFC Terrence McKinney đã lên Twitter, đưa ra một giải pháp bất ngờ để giải quyết cuộc tranh luận. Vượt qua tiếng ồn, người thợ hàn đề xuất đọ sức với hai người khổng lồ với nhau bên trong da trắngliên doanh mới gây tranh cãi, được định giá hơn 100 triệu đô la.

“Chỉ có một cách để giải quyết vấn đề này”, đã viết ‘T.Wrecks’, gợi ý Power Slap League là phương sách cuối cùng. Mặc dù đề xuất này có vẻ không thể đoán trước, nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ, những người đã phản hồi nó theo nhiều cách khác nhau.

Xem cách người hâm mộ phản ứng với ý tưởng này:

Một số người hâm mộ thực sự bị thổi bay bởi trí tưởng tượng của McKinney:

Trường hợp nhiều người hâm mộ chiến đấu khác coi đây là một ý tưởng tồi cho Jon Jones:

Ngoài ra, đối thủ Power Slap Duane Crespo Jr. cũng bắt chước với cái nhìn táo bạo của chính mình:

Mặc dù ý tưởng về việc Jon Jones và Tyson Fury đụng độ trong lĩnh vực quyền anh là điều không thể xảy ra, nhưng không thể phủ nhận rằng bản thân khái niệm này đã rất hấp dẫn.

Lặn SÂU HƠN

Cuộc đụng độ của hai vận động viên vĩ đại này trong lĩnh vực đánh bóng chuyền chắc chắn sẽ tạo nên một cảnh tượng vô song. Khi cuộc tranh luận tiếp tục, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu giải pháp độc đáo này có thu được bất kỳ lực kéo nào hay nó chỉ là một thử nghiệm suy nghĩ hấp dẫn.

Làm thế nào để bạn thấy cuộc tranh luận này giải quyết, cuối cùng? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: XEM: Tyson Fury gây ấn tượng với Cựu vô địch hạng nặng UFC Alex Pereira

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *