T6. Th12 8th, 2023

Hướng dẫn Diablo 4: Trở thành ‘Ác mộng của kẻ thù’ với bộ xây dựng Necromancer tốt nhất.

Diablo 4 đã chính thức ra mắt và đánh dấu sự trở lại của thương hiệu này trên PC và bảng điều khiển. Với tính năng mới Aspect, người chơi có thể tạo dấu ấn trên trang bị của mình. Trong vài giờ sau khi phát hành, lớp Necromancer đã được cho là lớp mạnh nhất của Diablo 4. Tuy nhiên, Blizzard đã phát hành bản vá 1.02 và giới thiệu một số thay đổi nhỏ đối với các lớp Necromance và Barbarian. Với bản dựng Corpse Blast Necromancer, chiến trường trở nên rải rác bom mìn và giúp gây sát thương đáng kể cho kẻ thù của họ. Hãy tập trung vào các kỹ năng trong bộ giáp này cho lớp Necromancer của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự ra mắt chính thức của Diablo 4, người chơi rất hào hứng tham gia vào trận chiến bất tận giữa Thiên đàng và Địa ngục. Diablo 4 là phần mới nhất của thương hiệu Diablo và đánh dấu sự trở lại của nó trên PC và bảng điều khiển. Nó đã nhận được đánh giá điểm gần như hoàn hảo từ một số chuyên gia chơi game.

Ngoài ra còn có một tính năng mới trong trò chơi – Aspect – hoạt động như một bản nâng cấp thụ động để tạo dấu ấn trên trang bị. Người chơi có thể chọn lớp nhân vật yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình của mình. Trong vài giờ sau khi phát hành, lớp Necromancer nổi bật là lớp mạnh nhất của Diablo 4.

Tuy nhiên, Blizzard đã phát hành bản vá 1.02 và giới thiệu một số thay đổi nhỏ đối với các lớp Necromance và Barbarian. Mặc dù nhận được một số nerf, lớp Necromancer vẫn được cho là lớp Diablo 4 mạnh nhất.

Diablo 4: Bản dựng Necromancer tối thượng

Necromancer nổi bật nhờ khả năng triệu hồi một số loại tay sai khác nhau để chiến đấu cho bạn. Lớp nhân vật này cũng có thể dồn sát thương trực tiếp bằng kỹ năng Máu và Xương. Các bản dựng Necromancer tốt nhất cho phép người chơi thổi bay rất nhiều xác chết và gây sát thương đáng kể.

Mặc dù có rất nhiều bản dựng cho lớp Necromancer, nhưng không có bản dựng nào có thể vượt qua bản dựng Xác sống Explosion Necromancer. Mặc dù Vụ nổ xác chết không gây nhiều sát thương, nhưng người dùng có thể tăng cường nó bằng một số nội tại và khả năng chính.

Hướng dẫn xây dựng Corpse Blast Necromancer

  • Kỹ năng: Sự phân rã của Acolyte, Ngọn giáo xương huyền bí, Vụ nổ xác chết, Thiếu nữ sắt đáng sợ, Sợi dây xác chết, Linh hồn xương khủng khiếp, Đội quân tử thần tối cao
  • Kỹ năng bị động: Thịt xén, Thu hoạch ảm đạm, Bị thúc đẩy bởi cái chết, Vỏ hoại tử, Răng cưa, Sự trục xuất, Tinh chất cốt hóa
  • Cuốn sách tử thần: Skeletal Warriors (Reapers 2), Skeletal Mage (Bones 2), Golems (Bones 1)
  • Khía cạnh huyền thoại: Khía cạnh mảnh vỡ, Khía cạnh tra tấn, Khía cạnh hóa thân, Khía cạnh cắt thịt

Với Corpse Blast, chiến trường trở nên rải rác bom mìn và giúp gây sát thương đáng kể cho kẻ thù của họ. Yếu tố chính khi sử dụng bản dựng này là có một bộ xương hoạt động và được sử dụng Mùa gặt cho proc thụ động của nó, giúp giảm thiệt hại và tạo ra nhiều xác chết hơn.

Lặn SÂU HƠN

Người chơi cũng nên để mắt đến kỹ năng Giải mã và hiển thị nó khi nó hoạt động. Bên cạnh các kỹ năng, Blizzard đã giới thiệu một cơ chế mới để tăng cấp cho nhân vật, đó là Khía cạnh. Các khía cạnh là một hệ thống tuyệt vời trong Diablo 4 và chúng có thể tăng sát thương, khả năng sống sót và khả năng kiểm soát đám đông của bạn theo cấp số nhân.

Các khía cạnh được đề xuất:

  • Khía cạnh mảnh vỡ: Đòn tấn công chính của Bone Spear khiến kẻ địch trúng đòn nhiều hơn lần đầu tiên bị lộ diện trong 1,5 giây. Mảnh xương từ Giáo xương gây thêm 50% sát thương cho kẻ thù dễ bị tổn thương và xuyên qua chúng.
  • Các khía cạnh của hình phạt: Một đòn chí mạng với kỹ năng Xương sẽ tăng 20% ​​khả năng hồi phục Tinh chất của bạn trong bốn giây.
  • Các khía cạnh của Hulking: Golem của bạn có 1% cơ hội giảm thời gian hồi chiêu chủ động của nó xuống hai giây và 1% cơ hội sinh ra Xác sống bất cứ khi nào nó gây sát thương cho kẻ thù bằng một đòn tấn công bình thường.
  • Các khía cạnh của Máy xay thịt: Sau khi Phân hủy sinh ra Xác chết, nhận 10 Tinh chất.

Thật thú vị, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn khi nói đến đá quý. Đối với vũ khí, bạn có thể đi cho ngọc bích hoặc thạch anh tím khi chúng tăng Sát thương chí mạng lên Kẻ thù bị kiểm soát bởi đám đông và Sát thương theo thời gian, tương ứng. Đối với áo giáp, Sapphire hoặc Ruby là những lựa chọn thông minh.

Người chơi dành nhiều thời gian cho việc mô tả đặc điểm trong khi bỏ qua tầm quan trọng của một bản dựng phù hợp. Do đó, họ thường quên mất vai trò của áo giáp, vũ khí và khả năng trong trò chơi. Bất chấp điều đó, người chơi nên tập trung vào các kỹ năng trong bộ giáp này cho lớp Necromancer của họ: Sát thương lên kẻ thù làm chậm, Sát thương theo thời gian và Sát thương lên kẻ thù gần.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về các thuộc tính chính, tốt nhất nên tập trung vào Trí thông minh và Ý chí để tăng Sát thương Kỹ năng và Tạo Tài nguyên. Bạn có đồng ý rằng Necromancer là lớp Diablo 4 mạnh nhất không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: PlayStation tiết lộ các đối thủ độc đáo: Giới thiệu Epic Rivalry cho Nintendo Switch 2 tại PlayStation Showcase 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *