T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Hulk Hogan’s Unscripted Actions During Intense Battle with Andre the Giant Caused Trouble for Experienced WWE Referee” – Vietnamese version

Hulk Hogan là một trong những siêu sao đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trong lịch sử. Với sự thống trị của Hulkster, ngành công nghiệp đấu vật đã trở thành vô cùng phổ biến trong nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, anh ta đã gây tranh cãi với một số trò hề đáng ngờ. Năm 1998, Hogan đã vô tình làm trọng tài bị thương trong trận tranh đai vô địch điện cao thế. Tuy nhiên, với sự yêu thích của người hâm mộ, Hulkster vẫn được kính trọng. Hiện tại, mặc dù Hogan không còn thi đấu trên võ đài, nhưng anh ta vẫn là một trong những ngôi sao vô địch trong lòng người hâm mộ. Nhiều người mong muốn thấy Hogan trở lại, nhưng cũng có những người không muốn anh ta quay trở lại.

Hulk Hogan là một cái tên tiêu chuẩn trong thế giới đô vật chuyên nghiệp. Loại siêu sao phi thường thống trị ngành công nghiệp trong nhiều thập kỷ. Anh ấy đã có nhiều trận đánh lớn trong những năm qua. Điều đó nói rằng, Hulkster không tránh khỏi một số trò hề đáng ngờ của anh ta. Gần đây, trọng tài Earl Hebner đã loại một người khỏi danh sách.

Một người biết kinh doanh đấu vật chuyên nghiệp không thể phủ nhận sự thật rằng Hogan là vô tận và gần như đồng nghĩa với môn thể thao này. Mặc dù Hulkmania vẫn được người hâm mộ yêu thích cho đến ngày nay, nhưng quá khứ phức tạp và gây tranh cãi của nó phần nào làm lu mờ di sản của nó. Người từng hai lần đoạt giải WWE Hall of Famer đã từng gây tổn hại cho trọng tài thông qua một pha phạm lỗi trong trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới với Andre the Giant vào năm 1998.

Hulk Hogan vô tình làm trọng tài bị thương trong trận tranh đai vô địch điện cao thế

Khi Bá tước Hebner cố gắng bắt chước người anh trai quá cố của mình, Dave Hebner, Hogan đã làm sai kịch bản và khiến anh ta bay ra khỏi võ đài. Bản thân người đàn ông đã giải thích sự việc khi phát biểu trên Road Trip After Hours với WWE Hall of Famers Teddy Long và Mac Davis. Bá tước tuyên bố, “Khi anh ấy bế tôi lên và bắt đầu chạy, trong đầu tôi đã nghĩ rằng ‘Đây không phải là chương trình, đây không phải là những gì chúng ta đã trải qua’. Và anh ơi, anh ấy đã thả em ra và những người duy nhất có thể bắt được em là những người ở hàng thứ mười.

” Anh bạn, tôi nghĩ rằng tôi đang đi vào không gian và khi tôi chạm sàn, tôi đã bóp nát còng quay của mình trên vai. Nhưng tôi quá phấn khích nên không nhận ra lúc đó mình bị thương nặng như thế nào”.ông kết luận.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, hy vọng nhìn thấy địa điểm nằm ngoài kịch bản liều lĩnh không còn tồn tại đối với chúng ta nữa, bởi vì chính huyền thoại đã từ chối khả năng quay trở lại. Tuy nhiên, mặt tốt là anh ấy mở ra cánh cửa cho một trận đấu giải nghệ lớn trong tương lai.

Cựu nhân vật WWE đã chỉ trích Hogan khi đề cập đến mong muốn của anh ấy về một trận đấu giải nghệ

Không có gì nói dối khi Hogan được người hâm mộ yêu thích trong suốt sự nghiệp của mình. Nhưng mặt khác, anh ấy cũng không bao giờ thoát khỏi những lời chỉ trích. Có nhiều người trong ngành tin rằng Hulkster đã bị thổi phồng quá mức.

Cựu ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh gần đây đã từ chối khả năng trở lại võ đài do khuyết tật về thể chất. Nhưng người đàn ông 69 tuổi này không loại trừ khả năng giải nghệ. Có vẻ như một số cựu danh thủ không hài lòng về điều này.

Hogan đã không thi đấu trên võ đài WWE kể từ SummerSlam 2006 và theo cựu nhân vật WWE Dutch Mantel, anh ấy không cần vì không ai muốn thấy anh ấy đấu vật nữa.

Trong tập mới nhất của Story Time with Dutch Mantel, người dẫn chương trình đã hỏi anh ấy về khả năng trở lại công việc kinh doanh của Hogan. Tên cũ của WWE đã trả lời, ‘‘Giống như s ** t hơn. Ai muốn xem cái đó? Không một ai.”

Tuy nhiên, không cần phải nói, hàng triệu người hâm mộ vẫn đang nín thở chờ đợi để xem Hogan nhảy lần cuối trong vòng tròn bình phương, bất kể ý kiến ​​​​của Mantel.

Xem câu chuyện:- Giống như Mike Tyson và Ric Flair Hulk Hogan chuẩn bị ra mắt thương hiệu sức khỏe và sức khỏe mới sau khi cảm thấy tốt hơn bao giờ hết

Bạn nghĩ gì về việc Hulk Hogan vô tình làm trọng tài bị thương vào năm 1998? Bạn có muốn Hulkster trở lại trong đôi giày của mình? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *