T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Hulk Hogan tưởng nhớ The Iron Sheik bằng bài diễn văn đầy cảm xúc sau khi anh qua đời”

The Iron Sheik và Hulk Hogan là hai biểu tượng của thế giới đô vật chuyên nghiệp những năm 80. Sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao này đã bắt đầu một thời đại mới cho Hogan và đánh dấu sự trở lại của Hulkamania. Nhiều năm sau khi Sheik qua đời, Hogan đã viết một thông điệp chân thành trên Facebook của mình để tưởng nhớ đối thủ cũ của mình. Hogan đã khen ngợi tài năng và sức hút của Sheik và nói rằng đó là một trong những cuộc so tài mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử WWE. Dù hai ngôi sao này đã từng là kình địch trên võ đài nhưng trong thực tế, họ là những người bạn thân thiết của nhau.

Có lẽ sẽ không có Hulk Hogan không có The Iron Sheik. Không có gì bí mật khi Sheik đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của Hulkamania vào những năm 80. Sự cạnh tranh mang tính biểu tượng giữa hai ngôi sao đã mở đường cho thành công vang dội của Hogan trong thế giới đô vật chuyên nghiệp.

Thật không may, Sheik đã biến mất. Anh ấy đã rời khỏi nơi ở trên thiên đường của mình khi đang ngủ tại nhà vào ngày 7 tháng Sáu, thứ Tư. Sau hai ngày, ‘The Hulkster’ cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội của mình để bày tỏ lòng kính trọng đẹp đẽ đối với đối thủ cũ, người đã giúp định hình sự nghiệp của anh ấy.

Hulk Hogan nói lời tạm biệt với The Iron Sheik

Hogan gần đây đã sử dụng tài khoản Facebook của mình để viết một thông điệp chân thành cho Sheik. Trong dòng tweet của mình, anh ấy bày tỏ sự buồn bã về việc thế giới đô vật chuyên nghiệp mất đi một biểu tượng đích thực. Anh ấy ghi nhớ đóng góp của mình cho ngành công nghiệp của mình và đánh giá cao tất cả những trận chiến mà anh ấy đã chiến đấu với nó.

Anh ấy nói rằng anh ấy chia sẻ một mối quan hệ rất đặc biệt với kẻ thù cũ của mình mà chỉ những đô vật chuyên nghiệp mới có thể hiểu được. Làm nổi bật tài năng và sức hút của mình, anh ấy nói Sheik là một người phi thường và di sản của anh ấy sẽ tồn tại mãi mãi. Cuối cùng anh cầu nguyện cho linh hồn đã khuất.

Thật vậy, Hogan và Sheik có một mối liên kết rất đặc biệt mà mắt thường không thể hiểu được. Nhưng có một điều mà người hâm mộ biết chắc chắn là cả hai đã có một trong những cuộc so tài mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử WWE.

Sự cạnh tranh mang tính biểu tượng của Hogan và Sheik

Hội trường danh vọng WWE quá cố là di sản của Iran, điều này mang lại chiều sâu cho mánh lới phản diện Trung Đông của anh ta. Đánh bại nhân vật phản diện ngoài hành tinh Sheik chống lại Anh hùng người Mỹ Hogan là một trong những bước đi thông minh nhất mà WWE thực hiện trong Kỷ nguyên vàng. Sự kình địch hoành tráng bắt đầu vào tháng 1 năm 1984, khi hai ngôi sao lần đầu tiên chạm trán nhau.

Lặn SÂU HƠN

Tại Madison Square Garden, New York, cả hai tham gia vào một trận chiến chứng kiến ​​​​Hogan chiến thắng. Trong phân đoạn cuối cùng của trận đấu, Sheik đã khóa chặt Hogan bằng biểu tượng của mình kẹp lạc đà, nhưng ‘Hulkamania’ đã vượt qua và phá vỡ nước đi khuất phục của anh ta, trở thành người đầu tiên làm được như vậy.

Hogan sau đó tung đòn kết liễu sự sụp đổ của bàn chân nguyên tử đã giúp anh ấy giành được chiến thắng và đai vô địch hạng nặng thế giới WWF. Kể từ đó, cả hai đã đụng độ trên võ đài cũng như trên mạng xã hội. Nhưng trên thực tế, hai ngôi sao khá thân thiết với nhau.

Hãy xem câu chuyện này – 5 đô vật chuyên nghiệp đã chết sau hoặc trong một trận đấu

Hận thù và thù hận chỉ là một phần của mánh lới quảng cáo trên màn ảnh. Và Sheik, giống như một đô vật chuyên nghiệp thực thụ, đã đóng vai trò của mình trong mối thù mang tính biểu tượng cho đến hơi thở cuối cùng. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thông điệp chân thành của Hogan gửi đến huyền thoại quá cố. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *