T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Hulk Hogan tiết lộ Vince McMahon làm cho anh ta phát điên giữa đêm sau WWE Raw: ‘Ông ta đập cửa tôi'”

Hulk Hogan và Vince McMahon là hai huyền thoại của ngành đấu vật, đã đưa đấu vật từ một cơ sở khu vực thành một hiện tượng quốc gia. Mặc dù từng là đối thủ trong nghề, nhưng Hogan và McMahon luôn tìm cách để hợp tác. Hogan đã tiết lộ rằng McMahon nghiện công việc và đam mê tập thể dục, khiến anh ta phát điên. Mặc dù Hogan từng làm việc cho TNA và không thích làm việc ở WWE, nhưng anh ấy đã hàn gắn mối quan hệ với McMahon. Hogan và McMahon đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm và Hogan trở thành tâm điểm của người Mỹ vào những năm 80. Mời các bạn chia sẻ suy nghĩ của mình về mối quan hệ đối tác này trong phần bình luận bên dưới.

Một trong những mối quan hệ đối tác đã thay đổi ngành đấu vật là giữa Hulk Hogan và Vince McMahon. Hai huyền thoại đấu vật này đã dẫn đường cho đấu vật phát triển từ một cơ sở khu vực thành một hiện tượng quốc gia. Nhưng nó không dừng lại ở đó. Với Hogan là linh vật của anh ấy cho WWE, McMahon bắt đầu xây dựng đội hình từ đầu và mọi thứ khác tiếp theo từ đó.

Chúng tôi chỉ nghe những điều tuyệt vời về việc cả hai làm việc cùng nhau. Hogan luôn ngưỡng mộ McMahon và mặc dù có thời điểm họ từng là đối thủ trong nghề nhưng họ luôn tìm ra cách để làm việc cùng nhau. Gần đây, Hogan đã tiết lộ một số chi tiết trong thời gian làm việc dưới quyền của Vince McMahon.

Hulk Hogan úp mở về việc hợp tác với Vince McMahon

TRÊN đồng hồ MMA với Ariel Helwani, Hulkster nói rất nhiều về sản phẩm sức khỏe mới của mình. Nhưng sau một thời gian, Helwani đã hỏi Hogan về những vụ mua lại gần đây của WWE. Mặc dù Hogan đồng ý rằng nó hoàn toàn có ý nghĩa kinh doanh, nhưng có một điều nữa mà anh ấy không thể tin được, đó là làm thế nào Vince McMahon sẽ không làm việc 24/7 vào lúc này.

Đó là khi Hogan tiết lộ cách McMahon từng khiến anh ta phát điên vào ngày nào. Anh ấy nói, “Tôi sẽ đi xem Monday Night Raw và chúng tôi sẽ có một cuộc họp hậu sản xuất lúc 1 giờ. Sau đó, tôi lẻn về khách sạn của mình và anh ấy sẽ gõ cửa nhà tôi lúc 2:30. ‘Nào quái vật, chúng ta hãy tập thể dục.’ Anh ấy sẽ khiến tôi phát điên mất. Sau đó, anh ấy sẽ ngủ 4 tiếng và sau đó có 20 tiếng một ngày và cứ như vậy hàng ngày.

Vince McMahon là một người nghiện công việc không có gì bí mật và niềm đam mê tập thể dục của ông được nhiều người hâm mộ khi chủ tịch WWE luôn giữ được vóc dáng cân đối dù đã 77 tuổi.

Lặn SÂU HƠN

Nhưng đây không phải là lần duy nhất Hogan lên tiếng về việc hợp tác với McMahon. Trong suốt những năm 2000, khi Hogan làm việc với TNA, Hogan gọi là làm việc trong WWE và không hơn không kém. Trên thực tế, anh ấy nói rằng anh ấy không thích làm việc ở công ty. Nhưng kể từ đó, Hogan đã hàn gắn mối quan hệ của mình với McMahon, sau khoảng thời gian cả hai đã làm việc cùng nhau.

Vince McMahon đã làm việc với The Hulkster trong bao lâu?

Bắt đầu từ những năm 80, Hogan là ‘người đàn ông’ mà McMahon đang tìm kiếm sau khi ông tiếp quản công ty từ cha mình. Làm việc trong WWE đã khiến Hogan trở thành tâm điểm của người Mỹ chỉ sau một năm. Không chỉ những người hâm mộ đấu vật, mà mọi người từ khắp nước Mỹ muốn xem nhiều hơn về Hogan. Đó là lý do tại sao McMahon giới thiệu Hogan ở 8 trong số 9 sự kiện WrestleMania đầu tiên.

Nhưng ở đâu đó, cả hai đã tan vỡ khi Hogan tham gia WCW. Nhưng Hogan sẽ trở lại và có một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy sau này. Hogan trở lại WWE vài năm một lần để xuất hiện hoặc kỷ niệm cho buổi biểu diễn lớn của họ và có vẻ như anh ấy có mối quan hệ tốt với người chủ cũ của mình.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về câu chuyện của Hogan khi làm việc với McMahon trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *