CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Hulk Hogan Tháo Gỡ Mối Quan Hệ Gây Nhiệt Thật Với Stone Cold Steve Austin Khi Làm Việc Chung Tại WCW”

Hulk Hogan và Đá Lạnh Steve Austin là hai trong số những người nổi tiếng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Nhiều người hâm mộ cho rằng hai ngôi sao này không hợp nhau khi làm việc cùng nhau, nhưng thực tế lại khác. Trong một podcast gần đây, Hogan đã giải thích về mối quan hệ của anh ấy với Austin. Cả hai đã không nói chuyện với nhau trong một thời gian dài, nhưng sau đó họ gặp nhau và trở nên thân thiết hơn. Hogan cũng bình luận về những tin đồn nóng bỏng về mối quan hệ của hai người này, và cho biết không có sự cạnh tranh nào giữa họ ngoài đời thực. Điều này chắc chắn làm thay đổi những suy nghĩ của nhiều người về mối quan hệ giữa hai ngôi sao này.

Để tạo nên WWE như ngày nay, cần có sự nỗ lực của nhiều huyền thoại. Và hai trong số những gương mặt nổi tiếng chắc chắn Hulk HoganĐá Lạnh Steve Austin. Mọi người hâm mộ đấu vật sẽ biết về sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp được trang hoàng của họ. Nhưng bạn có biết cả hai thân thiết với nhau như thế nào trước những tin đồn nóng bỏng ngoài đời thực không? Vâng, tđây là một câu chuyện thú vị gắn liền với nó.

Không thể phủ nhận sự thật rằng Hogan và Austin đã thay đổi ngành đấu vật chuyên nghiệp. Và cùng với đó, Naik trở thành cái tên quen thuộc mà người ta vẫn không thể nào quên. Tuy nhiên, có tin đồn về việc cả hai không hợp nhau khi làm việc cùng nhau trong WCW và nhiều người tin rằng điều đó tiếp tục diễn ra trong WWE của họ.

Hulk Hogan dập tắt tin đồn kình địch với Steve Austin

nói tiếp đồng hồ MMA gần đây, The Hulkster đã bình luận về mối quan hệ của anh ấy với The Texas Rattlesnake. Anh ấy đưa người hâm mộ của mình trở lại thời gian của họ ở WCW và kể chi tiết về hai ngôi sao khi đó.

Hogan nói: “Khi anh ấy tham gia WCW, anh ấy đã ở cùng với Brian Pillman và họ được gọi là Hollywood Blonds và tôi đã rất tập trung vào việc cố gắng đưa công ty của Ted Turner đến nơi cần đến.

Thông tin này của Hogan nêu bật những ưu tiên của cả hai huyền thoại trong thời gian họ tham gia WCW. Trong khi một người tập trung vào bối cảnh sự kiện chính và đã là một ngôi sao, thì Austin đã chứng tỏ mình là một đô vật của đội thẻ.

Anh ấy nói thêm rằng Hogan đã đưa ra một câu trả lời trung thực để làm dịu đi những tin đồn nóng bỏng của anh ấy với Austin. Anh ấy nói thêm, “Tôi không biết có nóng không, chỉ là không có kết nối.”

Lặn SÂU HƠN

Một tuyên bố từ chính The Hulkster đã làm sáng tỏ nhiều năm tin đồn về sự nóng bỏng ngoài đời thực của họ. Mặc dù đúng là Hogan đã đưa ra một số nhận xét gây tranh cãi về Austin. Tuy nhiên, giữa hai người dường như không có hơi nóng ngoài đời thực. Nhưng sau đó, làm thế nào họ bị ràng buộc?

Câu chuyện về mối quan hệ của Hogan và Austin

Trong podcast, Hogan giải thích cách anh ấy và Steve Austin kết nối lần đầu tiên. Đây chắc chắn là một trong những câu chuyện mà người hâm mộ đấu vật thích nghe.

Vì vậy, như The Hulkster nhớ lại, câu chuyện bắt đầu từ thời Austin”là người đàn ông sự kiện chính”. Điều này khiến người hâm mộ bàn tán”vô lý” về Hogan và Austin. Nhưng phần thú vị đến sau.

Hogan nói thêm, “Vì vậy, cuối cùng, Steve và tôi đã gặp nhau ở đâu đó, tôi không thể nhớ nó ở đâu, và chúng tôi bắt đầu cười về điều đó, chúng tôi chưa bao giờ nói chuyện với nhau trước đây và chúng tôi trở nên thân thiết kể từ đó..”

Bạn đã đọc đúng. Hai chiến binh nổi tiếng nhất đã không nói chuyện trong một thời gian dài. Và các báo cáo nói về sức nóng của họ. Tuy nhiên, bây giờ sự thật đã được phơi bày, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn về Hogan và Austin cùng nhau.

Xem câu chuyện này: Những Siêu Sao WWE Với Kỷ Lục Royal Rumble Ấn Tượng

Vì vậy, bạn nghĩ gì về tiết lộ của Hulk Hogan về sự cạnh tranh của anh ấy với Steve Austin?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *