T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Hulk Hogan tán dương AEW vì cung cấp cho tài năng một cơ hội hiếm có: ‘Tài năng không bị khóa'”

The rise of Tony Khan has created a long-standing feud with the Stamford-based company ever since he entered the world of professional wrestling. The competition has reached new heights with the ranking battle between AEW Dynamite and NXT, leading the black and yellow brand to move their shows to a different day. Fans of both WWE and AEW often engage in large-scale debates for their respective companies. However, Hulk Hogan seems to be impressed with AEW’s latest development. In a recent interview, Hogan praised AEW for its smart ideology, stating that they do not limit the talent in any way, which is a key factor driving competition. Although there have been rumors of Hogan returning to the WWE ring, his physical health may not allow it. Nonetheless, the legend hopes to be closer to wrestling, providing valuable insights into the different developments in the wrestling world.

Sự thăng tiến của Tony Khan đã có mối thù truyền kiếp với công ty có trụ sở tại Stamford kể từ khi anh ấy đến với thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Sự cạnh tranh đã lên một tầm cao mới khi cuộc so tài xếp hạng giữa AEW Dynamite và NXT diễn ra vào tối thứ Tư năm 2019. Điều đó dẫn đến việc thương hiệu màu đen và vàng chuyển các chương trình của họ sang thứ Ba.

Chúng tôi thường thấy nhiều người theo dõi WWE thực hiện các cuộc khai thác lớn tại AEW vì một số lý do và ngược lại. Khan thường bị chỉ trích vì không trao cho tài năng vị trí mà họ xứng đáng hoặc dồn ép những siêu sao lớn chỉ vì lợi ích của nó. Điều đó nói rằng, huyền thoại WWE Hulk Hogan, đã không đi theo bước chân của đa số. Mặt khác, The Hulkster có vẻ khá ấn tượng với sự phát triển mới nhất của AEW.

Hulk Hogan ca ngợi AEW vì hệ tư tưởng thông minh của họ

Hogan là một cái tên quen thuộc vào những năm 1980, đứng đầu tám WrestleManias trước khi chuyển sang WCW năm 1994. Người đàn ông 70 tuổi này cũng có một thời gian ở WCW, trước khi tìm đường về nhà. Giữa những ca phẫu thuật liên tiếp trên cơ thể, Hogan đã phải nói lời chia tay với võ đài WWE vào năm 2012.

Nhiều năm sau, đô vật đã nghỉ hưu ngày càng quan tâm đến AEW Khan. Vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn với MMA Hour, Hogan đã thảo luận về cách AEW đang làm rất tốt trong bối cảnh hiện tại. Bây giờ, anh ấy đang hỗ trợ nó bằng những điểm cộng quan trọng mà anh ấy nhận thấy về chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Florida.

Trao đổi với Forbes, Mr. America đã tiết lộ lý do đằng sau lời tâm sự của mình với AEW. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hulkster cho rằng AEW không giới hạn tài năng của họ theo bất kỳ cách nào, thay vào đó họ mở ra cánh cửa để xem xét các lựa chọn, đây là yếu tố chính thúc đẩy sự cạnh tranh.

‘Họ sẽ không biến mất, họ sẽ không đi đâu cả và thật thú vị khi xem điều này diễn ra như thế nào. Nhưng thật tốt khi có sự cạnh tranh vì giờ đây tài năng có nhiều lựa chọn và họ không bị bó buộc trong lối sống một chiều. Họ có thể chọn đi chọn lại, và vẫn có các công ty Nhật Bản. Vì vậy, AEW đang đi đúng hướng, anh bạn. Họ đã làm một công việc tuyệt vời.’Hogan giải thích.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, gần đây đã có nhiều lời bàn tán về việc huyền thoại này sẽ trở lại sàn đấu với một trận đấu giải nghệ WWE. Nhưng nó không còn ý nghĩa nữa vì chính Hall of Famer đã bác bỏ hoàn toàn viễn cảnh đó.

Hulk Hogan đã dập tắt tin đồn về khả năng trở lại võ đài

Hogan đã tiết lộ mong muốn có một trận đấu giải nghệ WWE cách đây vài ngày, và điều đó đủ để nuôi hy vọng của hàng triệu người hâm mộ rằng anh ấy sẽ trở lại với chương trình khuyến mãi một lần nữa. Ngoài ra, xu hướng gần đây của anh ấy đối với AEW khiến người hâm mộ thậm chí còn nghĩ về việc anh ấy ra mắt trong đợt quảng bá. Rốt cuộc, kỳ vọng không tuân theo logic.

Nhưng bất chấp xu hướng phổ biến là các siêu sao đã nghỉ hưu trở lại sàn đấu, trong trường hợp của Hogan, điều đó dường như không có ý nghĩa gì. Người hâm mộ nhận thức được sự căng thẳng về thể chất nghiêm trọng mà Hogan phải chịu đựng trong suốt sự nghiệp của mình trước khi giải nghệ. Nó đang xé nát anh ta từ bên trong và có lẽ sẽ không cho phép cơ thể anh ta trực tuyến trở lại trong tương lai.

Hogan ám chỉ thực tế tàn khốc đằng sau những câu chuyện giải trí tươi sáng của WWE để đẩy lùi tiềm năng của anh ta. “Nhưng không, cơ thể tôi quá yếu để bị đánh trong võ đài đó. Ý tôi là, tôi biết mọi người nghĩ nó giống như một trò chơi vui nhộn, nhưng khi bạn ở trong đó, chuyện gì xảy ra giữa chuông và chuông, tôi chưa bao giờ nhảy vào chiếc nhẫn đó và trở ra mà không bị tổn thương.”Hulkster nói.

Từ tuyên bố của anh ấy, rõ ràng là nhà vô địch thế giới 6 lần chưa sẵn sàng chia tay cơ thể của anh ấy. Do đó, trở lại chỉ là một trường hợp khó nắm bắt cho đến nay.

Nhưng huyền thoại hy vọng sẽ ở gần đấu vật, cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về các diễn biến khác nhau trong thế giới đấu vật một cách thường xuyên.

Xem câu chuyện này: GSP do WWE cung cấp

Bạn có đồng ý với nhận xét của Hulk Hogan về AEW không? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *