T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Hulk Hogan Gây Sốc Khi Trở Thành Chủ Đề Nóng Sau Vài Giờ Sau Khi The Iron Sheik Mất”

Sheikh Besi, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Kỷ nguyên vàng của WWE, đã qua đời khi anh đang ngủ vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 ở tuổi 81. Anh được biết đến với mối thù lâu năm với Hulk Hogan và tính cách gót chân của mình trên sân đấu. Sau khi Twitter đưa tin về cái chết của anh, Vũ trụ WWE đã bày tỏ sự tiếc nuối và nhiều ngôi sao WWE cũng đưa ra những lời chia tay chân thành. Dù thường có tính cách thô bạo và phân cực, nhưng Iron Sheik vẫn được yêu mến bởi tình yêu của anh dành cho đấu vật chuyên nghiệp.

Ở tuổi 81, Sheikh Besi đã lên đường trở về thiên đường của mình khi đang trong giấc ngủ vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Vụ việc xảy ra tại nhà riêng của ông. Anh ấy là một nhân vật nổi bật trong Kỷ nguyên vàng của WWE. Trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, anh ta nổi tiếng nhất vì mối thù với Hulk Hogan.

Điều đó đang được nói, khi Twitter đưa tin về cái chết của anh ấy, Vũ trụ WWE đã lên nền tảng truyền thông xã hội để bày tỏ sự đau buồn của họ. Nhiều ngôi sao WWE cũng chia tay huyền thoại quá cố trong những thông điệp chân thành trên mạng.

Sau tin buồn, The Hulkster bắt đầu trở thành xu hướng nhờ chính ngôi sao quá cố.

Iron Sheik duy trì tính cách gót chân của mình cho đến hơi thở cuối cùng

Hai ngày trước khi chết, Sheik đã đăng một dòng tweet về Hulkamania. Trong tweet của mình, anh ấy đã viết, “Mẹ kiếp Hogan”. Sự cạnh tranh của Sheik và Hogan đã diễn ra cách đây ba thập kỷ. Vào tháng 1 năm 1984, Hulkamania đánh bại anh ta tại Madison Square Garden và giành được danh hiệu đầu tiên.

Kể từ thời điểm đó, cả hai biểu tượng đấu vật (hogan babyface và Heel Sheik) đều trở nên nổi tiếng với người hâm mộ. Cho đến hơi thở cuối cùng, Sheik vẫn giữ mối hận thù với kẻ thù cũ của mình. Nhưng điều này chỉ cho thấy anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp giỏi như thế nào.

Anh ấy chưa bao giờ ghét Hogan ngoài đời. Sự thù hận và khinh thường đều là một phần trong mánh lới quảng cáo gót chân của anh ta. Ngay cả khi ở bên ngoài võ đài khi ở ngoài màn ảnh, anh ấy hiếm khi phá vỡ tính cách trên màn ảnh của mình. Thực sự, đánh giá cao sự cống hiến của anh ấy cho đấu vật chuyên nghiệp. Vũ trụ WWE thật tuyệt vời khi thấy huyền thoại quá cố duy trì tính cách của mình cho đến hơi thở cuối cùng.

Người hâm mộ phản ứng với dòng tweet xúc phạm của Sheik về Hogan

Sau khi xem tweet của Hogan, sự tôn trọng của Vũ trụ WWE dành cho Sheik ngày càng tăng. Người hâm mộ bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ đối với WWE Hall of Famer vì đã mang niềm đam mê của anh ấy đến cùng. Hãy xem những gì họ phải nói.

Lặn SÂU HƠN

Vũ trụ WWE rất thích Shiek khiến Hogan gặp khó khăn khi trực tuyến.

Xem câu chuyện này – 5 đô vật chuyên nghiệp đã chết sau hoặc trong một trận đấu

Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới WWF xuất hiện như một gót chân thực sự. Và đó là điều khiến anh ấy trở nên đặc biệt: tình yêu của anh ấy dành cho đấu vật chuyên nghiệp. Bạn nghĩ gì về tweet của anh ấy về Hogan? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *