T6. Th12 8th, 2023

Huấn luyện viên quyền anh chỉ trích kế hoạch của nhà tài trợ đưa Lawrence Okolie lên hạng cân nặng và tin rằng anh ta sẽ không có cơ hội lấy lại chiếc đai.

Khu phố Lawrence là một trong những tàu tuần dương nổi bật nhất trong môn thể thao ngày nay và vừa chứng kiến một trận đấu đáng nhớ giữa Okolie và Chris Billam Smith. Nhà cựu vô địch đã để thua trận đấu này theo quyết định đa số và điều này đã gây xôn xao dư luận. Người quảng bá cho Okolie đã gợi ý khả năng chuyển sang hạng cân nặng của võ sĩ này, tuy nhiên người quản lý quyền anh Sam Jones đã phản ứng với tuyên bố này. Jones cũng cho rằng Okolie sẽ kích hoạt điều khoản tái đấu với Chris. Có lẽ đây là một trận đấu được nhiều người mong đợi.

khu phố Lawrence là một trong những tàu tuần dương nổi bật nhất trong môn thể thao ngày nay. Nhà cựu vô địch đã giữ được kỷ lục quyền anh bất bại, nhưng điều đó đã xảy ra vào đêm qua. Okolie thua trận Chris Billam Smith theo quyết định đa số. Không có nghi ngờ rằng nhiều người hâm mộ đã không mong đợi kết quả của cuộc chiến này. Và nhiều người hâm mộ đã bỏ tiền ra mua võ sĩ chuyên nghiệp 30 tuổi. Nhưng trận đấu này tỏ ra đáng nhớ đối với Smith khi anh ấy có thể giành được danh hiệu từ tay Okolie trước 15.000 người hâm mộ ở quê hương anh ấy. Tuy nhiên, có vẻ như thất bại này đã thúc đẩy các cuộc thảo luận sâu hơn về tương lai của Okolie trong sư đoàn.

Mới đây, người quảng bá cho Okolie đã gây xôn xao dư luận khi ám chỉ khả năng chuyển sang hạng cân nặng của võ sĩ này sau trận thua chuyên nghiệp đầu tiên. Và có vẻ như người quản lý quyền anh có suy nghĩ mạnh mẽ về động thái tiềm năng này.

Một người quản lý quyền anh không đồng ý với người quảng bá Lawrence Okolie

Sam Jonesđồng sáng lập ‘S-Jam Boxing’, đã lên Twitter để phản ứng ben Shalom, người quản lý của Okolie, đã đưa ra tuyên bố về việc võ sĩ này có thể chuyển sang hạng cân nặng. Và có vẻ như Jones không hào hứng với khái niệm cựu vô địch hạng tuần dương hạm chuyển lên hạng nặng.

Jones đã chia sẻ một cuộc phỏng vấn với Shalom gợi ý về bước chuyển lớn. Shalom nói về việc Okolie đã trở thành một con người như thế nào “người đàn ông to lớn” có thể khó chiến đấu với những kẻ nhỏ con hơn trong hạng tàu tuần dương. Đáp lại tuyên bố này, “Đó là những gì anh ấy muốn anh ấy làm, vì vậy không có rủi ro nào để anh ấy lấy lại chiếc thắt lưng của mình từ người bán vé,” Jones đã viết.

Jones không dừng lại ở đó và đưa ra những tuyên bố táo bạo về Okolie. Theo Jones, nhiều khả năng tay vợt 30 tuổi sẽ kích hoạt điều khoản tái đấu với Chris. Cần lưu ý rằng Okolie vẫn chưa công bố những gì tiếp theo cho anh ấy. Đáng chú ý, cách đây không lâu, Okolie đã chia tay Eddie Hearn.

Sẽ có một trận tái đấu giữa Okolie và Smith?

Sau trận thua sốc của Okolie trước Smith, anh ấy đã cho mọi người biết rằng anh ấy quan tâm đến một trận tái đấu để chuộc lại bản thân và danh hiệu mà anh ấy đã đánh mất. Sau trận chiến, Okolie nói, “Anh ấy đặt mọi thứ lên hàng đầu, và anh ấy đã nhận được phần thưởng cho điều đó, nhưng tôi chắc chắn sẽ thúc đẩy một trận tái đấu,” như báo cáo của Bầu trời thể thao.

Lặn SÂU HƠN

Vì vậy, có vẻ như rất có khả năng Okolie sẽ kích hoạt điều khoản tái đấu của mình trước khi có bất kỳ khả năng chuyển sang hạng nặng. Bạn có nghĩ Okolie nên chuyển lên hạng nặng tiếp theo hoặc tái đấu với Smith không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Top 5 Knockout tháng 2 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *