T4. Th11 29th, 2023
UFC

Huấn luyện viên Mendez lên tiếng về việc nghỉ hưu của Nurmagomedov khi đoạn clip của Cain Velasquez khiến người hâm mộ UFC lúng túng: “Khabib chưa từng rời đi”

Khabib Nurmagomedov, võ sĩ MMA nổi tiếng, đã khiến người hâm mộ thắc mắc khi trở lại Học viện Kickboxing Hoa Kỳ và tập luyện cùng với huyền thoại UFC Cain Velásquez. Tuy nhiên, huấn luyện viên Javier Mendez đã giải thích rằng Nurmagomedov chỉ đến đây để giúp đỡ người anh họ của anh. Nhưng đừng kỳ vọng anh sẽ xuất hiện trong góc của mọi võ sĩ, vì anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và huấn luyện người của mình ở Dagestan. Nurmagomedov có thể không trở lại chiến đấu nữa, nhưng anh vẫn là một trong những võ sĩ MMA thành công nhất trong lịch sử.

Khabib Nurmagomedov đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời MMA hoàn toàn vài tháng trước. Tuy nhiên, gần đây người ta thấy anh trở lại Học viện Kickboxing Hoa Kỳ và tập luyện cùng với huyền thoại UFC Cain Velásquez, khiến người hâm mộ thắc mắc liệu ‘Đại bàng’ có hoạt động trở lại hay không. Trong khi đó, huấn luyện viên Javier Mendez đã mở ra về tình trạng nghỉ hưu của Nurmagomedov.

Nurmagomedov, đầu năm nay, tuyên bố rằng anh ấy sẽ rời MMA để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Anh ấy muốn nghỉ ngơi sau những chuyến du lịch liên tục và những nhiệm vụ huấn luyện nặng nề. Nhưng video clip anh ấy tập luyện với ‘Cardio Cain’ khiến nhiều người hâm mộ bối rối.

Javier Mendez tuyên bố Khabib Nurmagomedov không bao giờ rời đi

Huấn luyện viên trưởng của AKA tiết lộ rằng ‘Đại bàng’ không ngừng giúp đỡ các võ sĩ của mình. Anh ấy giữ liên lạc với họ, mặc dù anh ấy đã quyết định ngừng bao vây họ trong trận chiến vài tháng trước. Mendez nói, “Khabib không bao giờ rời đi. Anh ấy vẫn giống như khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ bước ra khỏi góc ”.

Javier Mendez đề cập rằng Nurmagomedov đang bận huấn luyện người của mình ở Dagestan. Đây là điều mà UFC Hall of Famer đã lên kế hoạch từ lâu, để dành thời gian cho gia đình của anh ấy. “Ông ấy chưa bao giờ nói rằng sẽ không huấn luyện họ khi họ ở quê nhà Dagestan. Anh cho biết sẽ dành thời gian cho gia đình. Những gì anh ấy đã làm, và những gì anh ấy đã làm, huấn luyện viên AKA cho biết.

‘Đại bàng’ đã trở lại AKA để giúp anh họ của mình

Trong khi nhiều người hâm mộ thắc mắc lý do đằng sau sự trở lại của Khabib Nurmagomedov thì Mendez đã giải thích và tiết lộ rằng ‘Đại bàng’ tới đây để giúp đỡ người anh họ của mình. Abubakar Nurmagomedov. Anh ấy nói, “Anh ấy tình cờ ở đây để giúp Abubakar, anh họ của anh ấy.”

Tuy nhiên, huấn luyện viên Mendez yêu cầu người hâm mộ tiết chế sự kỳ vọng của họ vì Nurmagomedov sẽ không ở trong góc của mọi võ sĩ. Anh ấy sẽ tập luyện với họ, nhưng có rất ít cơ hội để anh ấy xuất hiện trong góc của họ. Mendez đã thêm, “Nhưng đừng mong đợi anh ấy ở trong xó xỉnh của mọi người và thế này thế nọ. Nhưng hãy mong anh ấy huấn luyện những người đàn ông này suốt đời và luôn đưa ra những chỉ dẫn cũng như trò chuyện với họ.”

Lặn SÂU HƠN

Việc người hâm mộ không thể không yêu thích Khabib Nurmagomedov là một minh chứng cho thành công của anh ấy bên trong Octagon. Anh ấy có thể tiếp tục nhiệm vụ huấn luyện của mình, nhưng anh ấy có thể không trở lại chiến đấu nữa. Bạn nghĩ sao? Để lại bình luận của bạn dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *