T6. Th12 1st, 2023
NBA

Huấn luyện viên cũ của Suns ký thỏa thuận lịch sử 78,500,000 đô la chỉ sau 19 ngày bị ép phải rời khỏi Kevin Durant và đồng đội. (Note: This is a direct translation of the original title.) Title suggestion: “Huấn luyện viên cũ của Suns ký hợp đồng khủng sau 19 ngày rời đội và Kevin Durant”

Monty Williams, cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, đã phá kỷ lục mọi thời đại khi rời đội của Kevin Durant và đến với Detroit Pistons với một hợp đồng lịch sử trị giá 78,5 triệu đô la trong sáu năm tới. Sau khi huấn luyện hai cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại và một số ngôi sao mới nổi, đến lượt Motor City được trải qua sự kiên nhẫn của Williams. Tuy nhiên, Detroit được cho là có đủ tài năng cho một tương lai thịnh vượng với bộ đôi backcourt trẻ – Cade Cunningham và Jaden Ivey. Monty Williams đã trải qua bốn mùa giải với Phoenix Suns và giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm. Bạn có nghĩ rằng Suns đã phạm sai lầm khi không cho phép Williams dành nhiều thời gian hơn cho Kevin Durant trong hệ thống không?

Chỉ ba tuần trước, Phoenix Suns đã đưa ra một quyết định lớn và đáng kinh ngạc. Khi họ bước vào kỷ nguyên sở hữu mới, quyền thương mại cũng quyết định tiếp tục từ huấn luyện viên trưởng của họ, Monty Williams. Điều này xảy ra sau lần thoát sớm thứ hai liên tiếp sau mùa giải. Tuy nhiên, trước khi kết thúc giai đoạn đáng thất vọng của Kevin Durant, anh đã tự khẳng định mình là kẻ chủ mưu. Và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ta được chọn bởi tổ chức.

Đó là những gì đã xảy ra. Mang đến một số tin tức gây sốc cho người hâm mộ NBA, Adrian Wojnarowski đã tiết lộ nhiệm vụ mới của Williams và những con số đột phá đằng sau thử thách mới nhất của anh ấy.

Monty Williams phá kỷ lục mọi thời đại sau khi rời Kevin Durant và Suns

Tài năng và sự nhạy bén trong bóng rổ của Williams quá vượt trội để được coi là một hình mẫu lý tưởng. Sau khi được Mặt trời thả ra, vấn đề duy nhất là khi ai đó đến gõ cửa nhà anh. Ký hợp đồng lịch sử trị giá 78,5 triệu đô la với anh ấy, Detroit Pistons đã chọn thuê cựu sinh viên Notre Dame.

Thỏa thuận này khiến nó trở thành hợp đồng huấn luyện lớn nhất trong lịch sử NBA. Theo các điều khoản, Williams sẽ gắn bó với Motor City trong sáu năm tới.

Sau khi huấn luyện hai cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại là Kevin Durant và Chris Paul, cùng một số ngôi sao mới nổi, đây sẽ là một bầu không khí hoàn toàn khác. Detroit Pistons là đội tệ nhất NBA mùa trước. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn, Motor City đã không thể giành được bốn lựa chọn hàng đầu trong bản nháp sắp tới.

Đến từ một đội Suns tài năng, được xây dựng tốt, thời gian của Williams với Pistons là một sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, Detroit được cho là có đủ tài năng cho một tương lai thịnh vượng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN (@espn)

Phía trước là bộ đôi backcourt trẻ – Cade Cunningham và Jaden Ivey. Trong mùa giải tân binh của mình, Ivey đã nổi bật nhờ sự nhanh nhạy, tầm nhìn và khả năng nhanh chóng trở thành một xạ thủ tự do. Thật không may, Cunningham chỉ có thể chơi 12 trận trong mùa giải này do ca phẫu thuật ống quyển.

Khi anh vắng mặt, cầu thủ mới nhất của họ Bojan Bogdanovic đang có một mùa giải ghi trung bình 21,6 điểm/trận trong sự nghiệp. Những ngôi sao trẻ khác như James Wiseman, Marvin Bagley III tràn ngập đội hình Pistons.

Monty Williams đã trải qua bốn mùa giải với Phoenix Suns, thay đổi văn hóa mãi mãi. Anh ấy đã biến họ từ trò cười trở thành kẻ tranh ngôi vương trong ba mùa giải. Người đàn ông 51 tuổi này đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm và là người đứng sau mùa giải thành công nhất của Phoenix trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Lặn SÂU HƠN

Bây giờ anh ấy đã sẵn sàng cho một thử thách mới, bạn có nghĩ rằng Suns đã phạm sai lầm khi không cho phép Williams dành nhiều thời gian hơn cho Kevin Durant trong hệ thống không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *