T6. Th12 1st, 2023

Huấn luyện viên cũ của Serena Williams, Patrick Mouratoglou, chỉ trích khán giả nổi loạn của French Open sau khi Frances Tiafoe bị phán xử không công.

Pháp mở rộng, giải đấu quần vợt lớn nhất ở Pháp, đã gặp phải nhiều tranh cãi trong những năm qua và đây cũng là chủ đề của bài viết mới nhất. Từ các vấn đề về chính trị cho đến các tranh cãi trong trận đấu, tất cả đều được đề cập trong bài viết. Tuy nhiên, một vấn đề mới đã xuất hiện: sự chế giễu của khán giả đối với người chơi khi họ yêu cầu kiểm tra một quyết định. Huấn luyện viên cũ của Serena Williams, Patrick Mouratoglou, đã đưa ra lời khuyên cho người hâm mộ rằng các cầu thủ có quyền yêu cầu kiểm tra nếu họ cảm thấy có sai sót và việc chế giễu sẽ gây tổn thương cho họ. Bài viết cũng đề cập đến trường hợp của Frances Tiafoe, người đã bị mất điểm vì một quyết định gây tranh cãi.

Pháp mở rộng hóa ra là một giải đấu có vấn đề đối với tất cả mọi người tham gia. Từ các cầu thủ đến các quan chức trận đấu cho đến ban tổ chức, dường như ai cũng có tâm trạng tranh cãi. Nhưng hiện tại, khán giả rốt cục cũng phiền muộn. Mặc dù những thách thức đối với các cuộc gọi là phổ biến, nhưng khán giả trận đấu khá lên tiếng về tình huống này. Patrick Mouratoglou, cựu huấn luyện viên của Serena Williams mới đây bày tỏ sự bất ngờ trước phản ứng của dư luận.

Roland Garros đã chứng kiến ​​nhiều tranh cãi từ việc các ngôi sao quần vợt nói về những tranh cãi chính trị, việc bị loại không công bằng do tai nạn và thậm chí là chế giễu những tay vợt đã đánh bại tay vợt người Pháp.

Huấn luyện viên cũ của Serena Williams tiếp người hâm mộ quần vợt

Khi các vấn đề tiếp tục chồng chất tại Roland Garros 2023, mọi người đang tham gia quá nhiều. Như đã trở thành truyền thống, người chơi có thể thách thức các cuộc gọi mà họ cảm thấy không công bằng. Mặc dù đó là một việc phổ biến, mọi người đã bắt đầu chế giễu người chơi vì làm như vậy. Mouratoglou đã giải quyết vấn đề này trong một video mà anh ấy đã chia sẻ trên trang Instagram của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi THE COACH (@patrickmouratoglou)

Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận thức được những lời chế nhạo không ngừng từ đầu mùa giải. Anh ấy nói thêm rằng mọi người đã làm cho nó trông khá tệ. Nhưng người chơi có mọi quyền để làm như vậy.

Kể từ đầu mùa giải, tôi đã nhận thấy rằng khi một cầu thủ yêu cầu trọng tài chính kiểm tra tỷ số, đám đông sẽ la ó anh ta không ngừng. Có vẻ như anh ấy đã làm điều gì đó rất sai và tồi tệ. Mình thấy không công bằng cho người chơi vì khi yêu cầu chấm điểm là do họ cảm thấy có sai sót nên đã thấy áy náy rồi mới yêu cầu kiểm tra, họ chỉ yêu cầu kiểm tra lại thôi. hoàn toàn thuộc quyền của họ.

Lặn SÂU HƠN

Huấn luyện viên người Pháp nói thêm rằng những lời chế nhạo từ đám đông sẽ khiến các cầu thủ cảm thấy tồi tệ hơn vì họ đã rất khó chịu vì sự chậm trễ. Ông tỏ ra bối rối và tuyên bố rằng nếu cầu thủ làm quá sức thì đó là điều dễ hiểu. Mouratoglou nói thêm rằng vì các quan chức có thể mắc sai lầm nên thỉnh thoảng người chơi có thể thách thức các cuộc gọi.

Một cuộc gọi không công bằng đã kết thúc sự nghiệp của Tiafoe

Khi người hâm mộ chế giễu các cầu thủ vì thử thách, Frances Tiafoe là nạn nhân của lý do tại sao người chơi yêu cầu nó. Trong trận đấu với Alexander Zverev, trọng tài đã có một quyết định gây tranh cãi. Một cú sút được thực hiện mặc dù hệ thống mắt đại bàng cho biết nó đã vượt quá giới hạn. Tiafoe để thua vài giây trong set thứ hai. Điều này đã giúp Zverev tận dụng lợi thế của trò chơi và anh ấy đã giành chiến thắng chung cuộc.

Khi quyết định gây tranh cãi được xem trực tiếp, người hâm mộ của Tiafoe đã rất phẫn nộ. Đây là những loại kết quả cho thấy tầm quan trọng của các cuộc gọi thử thách.

Xem câu chuyện này – Venus Williams, 42 tuổi, tận hưởng quyết định bốc đồng nhất trong cuộc đời cô ấy đã xảy ra 16 năm trước – ‘Tôi đã thích anh ấy rồi ..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *