CN. Th12 3rd, 2023

Huấn luyện viên cũ của Serena Williams chỉ trích một nhà báo Mỹ nổi tiếng vì đưa tin về cộng đồng LGBTQ bị “KHỦNG KHIẾP” – Rewrite: “Huấn luyện viên cũ của Serena Williams chỉ trích báo chí Mỹ về cộng đồng LGBTQ”

Rennae Stubbs là một vận động viên quần vợt đánh đôi mang tính biểu tượng, người đã chuyển sang làm bình luận viên quần vợt và huấn luyện viên sau khi giải nghệ vào năm 2011. Vai trò huấn luyện nổi tiếng nhất của anh diễn ra trước Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2022, khi anh gia nhập đội của Serena Williams để giúp cô giành danh hiệu Grand Slam đơn thứ 24. Ngoài ra, Stubbs còn sử dụng danh tiếng của mình để trở nên có tiếng nói hơn không chỉ về quần vợt mà còn về các hoạt động xã hội khác nhau. Anh ủng hộ cộng đồng LGBTQI và là một nhà hoạt động vì nữ quyền trung thành. Gần đây, anh đã lên tiếng chỉ trích Fox News vì phân biệt đối xử công khai đối với cộng đồng LGBTQI.

Sau khi giải nghệ vào năm 2011, vận động viên đánh đôi mang tính biểu tượng Rennae Stubbs đã chuyển sang làm bình luận viên quần vợt, người dẫn chương trình podcast và cũng bắt đầu chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của mình với tư cách là một huấn luyện viên. Vai trò huấn luyện nổi tiếng nhất của Stubbs diễn ra trước Giải quần vợt Mỹ Mở rộng 2022, khi anh gia nhập đội của Serena Williams để giúp cô giành danh hiệu Grand Slam đơn thứ 24. Thật không may, Williams đã không thể thêm vào 23 danh hiệu Grand Slam của mình. Tuy nhiên, sự hiện diện của Stubbs trong đội Williams đã đẩy anh ta lên một tầm cao mới về mức độ nổi tiếng. Kể từ đó, Stubbs đã sử dụng danh tiếng của mình để trở nên có tiếng nói hơn không chỉ về quần vợt mà còn về các hoạt động xã hội khác nhau. Ví dụ, anh ấy đã nhiều lần ủng hộ cộng đồng LGBTQI. Stubbs xuất hiện với tư cách là một người đồng tính nữ vào năm 2006 và hiện tại, cô xác định mình là thành viên của cộng đồng LGBTQI.

Gần đây, Stubbs xem Fox News để cập nhật những tin tức mới nhất về cường quốc truyền thông Mỹ. Tuy nhiên, những gì Stubbs nhìn thấy khiến anh ta ghê tởm, và anh ta đã lên Twitter để đả kích cơ quan truyền thông.

Huấn luyện viên cũ của Serena Williams, Rennae Stubbs gọi phạm vi bảo hiểm LGBTQI của Fox News là ‘vitriol’

Trong vài năm qua, Fox News đã nhiều lần bị chỉ trích vì thường xuyên đưa tin gây tranh cãi về các vấn đề chính trị xã hội khác nhau. Một lần nữa, hãng truyền thông quyết định chơi với lửa khi đưa tin về cộng đồng LGBTQI một cách xúc phạm.

Stubbs ít thấy Fox News đưa tin và phản ứng của anh ấy trên Twitter rất gay gắt. Trong tweet của mình, Stubbs đã viết, “Đã chuyển sang @FoxNews trong một phút để xem họ đang nói về điều gì & sự căm ghét đối với cộng đồng LGBTQI là TUYỆT VỜI !!”

Lặn SÂU HƠN

Stubbs không dừng lại ở đó. Sự tức giận của anh ấy thể hiện rõ ràng khi anh ấy tiếp tục chỉ trích Fox News. “Thành thật mà nói, tôi đã rất xúc phạm bởi những gì đã nói, nó là thái quá!” Stubbs kết luận bằng cách nói, “Chấm dứt phân biệt đối xử công khai đối với cộng đồng LGBTQI!”

Rennae Stubbs không chỉ là thành viên của cộng đồng LGBTQI, cô ấy còn là một nhà hoạt động vì nữ quyền trung thành

Vào tháng 12 năm ngoái, Rennae Stubbs đã thể hiện tinh thần nữ quyền trung thành của mình. Vào thời điểm đó, Stubbs đã trả lời Stefanos Tsitsipas. Trong một dòng tweet, Tsitsipas đã viết những gì anh ấy cảm nhận về nữ quyền hiện đại. Tuy nhiên, Stubbs đã không giành được vị trí ban đầu của Tsitsipas. Kết quả là anh ấy đã để Tsitsipas ra đi.

Stubbs đáp trả Tsitsipas và tấn công anh ta vì không hiểu gì về thực tế của phụ nữ trên khắp thế giới. Anh ấy đã lên án Tsitsipas vì những dòng tweet gây tranh cãi của anh ấy trong quá khứ. Công bằng mà nói, Rennae Stubbs là một người phụ nữ mà bạn không muốn gây rối.

Xem câu chuyện này: Thái độ Compton bị hủy hoại của Serena Williams được chứng thực bởi sự thay đổi của huấn luyện viên cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *