T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Học trò của HLV Michael Chandler, Robert Roosevelt, hạ đối thủ chỉ sau 10 giây khiến Conor McGregor rõ ràng bực tức tại TUF 31”

Bài viết này giới thiệu về một trong những trận đấu võ tổng hợp đầy kịch tính trong lịch sử UFC. Trong mùa The Ultimate Fighter, Conor McGregor huấn luyện chống lại Michael Chandler, nhưng điều bất ngờ đã đến khi Nate Jennerman chiến đấu từ đội của McGregor đã bị Roosevelt Roberts hạ gục chỉ sau chưa đầy 10 giây. Chiến công phi thường này đã khiến thế giới MMA ngỡ ngàng và chứng minh sức mạnh của Roberts. Trong khi đó, McGregor thể hiện sự thất vọng trước thất bại của Jennerman. Bài viết cũng đề cập đến sự khác biệt trong phương pháp huấn luyện giữa McGregor và Chandler.

Thế giới võ tổng hợp đã chứng kiến ​​một trong những trận thắng nhanh nhất trong lịch sử UFC ngay sau khi TUF 31 được phát sóng. Trong mùa The Ultimate Fighter này, Conor McGregor huấn luyện chống lại Michael Chandler. Trong khi cả thế giới đang mong đợi cuộc đối đầu giữa hai huấn luyện viên, thì điều bất ngờ đã đến với chính tập đầu tiên.

Nate Jennerman chiến đấu từ đội của McGregor trong khi Roosevelt Roberts là người được chọn từ Đội Chandler. Tuy nhiên, Roberts đã khiến đám đông kinh ngạc khi giành chiến thắng trong vòng chưa đầy mười giây. Chiến công phi thường thật bất ngờ da trắng cùng với vô số người khác. Máy quay chuyển sang ‘The Notorious’ ngay sau khi Roberts trèo lên lồng để ăn mừng. Không còn nghi ngờ gì nữa, ‘Mystic Mac’ có vẻ thất vọng trước thất bại của Jennerman.

Conor McGregor thất vọng trước thất bại của Jennerman sau 10 giây

Gần đây, thế giới MMA đã chứng kiến ​​một trong những pha hạ gục nhanh nhất trên TUF. Với việc Đội McGregor và Đội Chandler đọ sức với nhau đầy đam mê, thế giới chỉ có thể tham gia vào cuộc vui. Tuy nhiên, thế giới của các môn thể thao đối kháng vẫn còn bỏ ngỏ với cách cuộc chiến giữa Roberts và Jennerman kết thúc.

Sau một pha phối hợp tạt ngang, Roberts khiến đối thủ đánh thẳng vào khung bằng tay phải. Trước trọng tài, đánh dấu Smith, đã có thể bẻ gãy võ sĩ và tuyên bố trận đấu kết thúc, Roberts đã giáng vài nhát búa vào Jennerman. Khi KO được công bố, niềm vui của Roberts dường như không có giới hạn. Chủ tịch UFC rõ ràng đã rất ngạc nhiên trước cú đấm knock-out.

Lặn SÂU HƠN

Sau màn ăn mừng, máy quay hướng về nhà cựu vô địch UFC hai lần. Không còn nghi ngờ gì nữa, huấn luyện viên đã thất vọng với màn trình diễn của các học trò. Anh ta được nhìn thấy đang giơ tay ra và nét mặt của anh ta dường như thể hiện nhiều sự thất vọng khác nhau.

Dana White không nhận được tất cả thông tin chi tiết về TUF 31

Trong một cuộc nói chuyện với Brennan Schaub, Chandler đã đưa ra một số chi tiết về phương pháp huấn luyện của anh ấy khác với McGregor như thế nào. Ông tuyên bố rằng ‘Người khét tiếng’ nói nhiều. Trên thực tế, tay cơ người Ireland có vẻ nhất quán trong việc đưa ra lời khuyên cho đấu ngư.

Hơn nữa, Chandler nói, “Tôi không biết liệu anh ấy có chỉ đóng vai ‘huấn luyện viên của Conor’ khi The Ultimate Fighter đang diễn ra hay không. Nhưng anh ấy nhìn thấy trận đấu và không ngại đưa ra ý kiến ​​của mình.”

Xem Câu Chuyện Này – Mọi thứ bạn cần biết về Conor McGregor – Michael Chandler TUF 31

Bạn nghĩ gì về 10 giây KO? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *