T6. Th12 1st, 2023
UFC

““Hãy tham gia vào podcast của Joe Rogan ngay đi”: Người hâm mộ ủng hộ Conor McGregor khi anh chia sẻ “Một lời” trong bối cảnh tranh cãi với NBA”

Conor McGregor – a name that sparks controversy whenever mentioned. The Irish athlete always remains in the spotlight of fans. Recently, the TUF 31 coach found himself surrounded by harsh criticism from his colleagues. In the NBA Finals 4, Notorious got involved in a heated altercation with ‘Burnie’ – the Miami Heat mascot, during the halftime of the game between the Denver Nuggets and Miami Heat. Now, McGregor has taken to his Instagram to share a ‘note’ with his fans amidst the increasing rumors surrounding his NBA antics. And it’s not just any note – it’s a ‘gem of wisdom’. In a recent Instagram post, McGregor shared a powerful statement that resonated with his followers: “When you destroy someone’s life with a lie, consider it as a loan. It will come back to you with interest.” This bold statement reflects McGregor’s belief in consequences and the concept of karma. Fans are calling for Conor McGregor’s appearance on the Joe Rogan Experience podcast. As news of McGregor’s note spread, his loyal supporters took to social media to express their unwavering support. Many are urging the fighter to appear on Joe Rogan’s famous podcast, recognizing this platform as an opportunity for McGregor to share his side of the story and clear his name. Check out this post on Instagram A post shared by Conor McGregor Official (@thenotoriousmma) The outpouring of support highlighted their belief in McGregor and emphasized their admiration for him as an athlete and as a family man. Fans rallied behind the Irish athlete, expressing steadfast support and reaffirming their trust in his character. Let’s take a look at some fan reactions. “Keep going on Joe Rogan’s podcast” “We know you’re innocent. You’re a good man and have a happy family by your side.” “We support you, champ. McGregor forever 🔥” “THE TRUTH” “@thenotoriousmma All day…” Conor McGregor gets caught up in a chaotic brawl as New York’s ex-crime family heir John Gotti 3 declares “war” on Floyd Mayweather “ALL DAY 🙌 and Karma is spinning fast today. May the truth prevail ☘️” “Team McGregor always wins @thenotoriousmma ❤️🍀” “Tell them 🗣️🗣️” “We never doubt your innocence” Watch this story: UFC MMA News Conor McGregor gets emotional speech on TUF 31 Do you agree with what Conor McGregor said? Do you think he is innocent? Don’t forget to comment and let us know.

Conor McGregor – như thể bạn chỉ cần nhắc đến tên, và tranh cãi sẽ nổ ra. Cầu thủ người Ireland luôn nằm trong tầm ngắm của người hâm mộ. Sau sự cố gần đây, huấn luyện viên TUF 31 thấy mình bị bao vây bởi một số lời chỉ trích gay gắt từ các đồng nghiệp của mình.

Ở NBA Finals 4 vừa qua, Notorious đã vướng vào một pha xô xát nóng nảy với ‘Burnie’ – linh vật của Miami Heat, trong giờ giải lao giữa trận đấu giữa Denver Nuggets và Miami Heat. Bây giờ, McGregor đã đưa lên Instagram của mình để chia sẻ một ‘ghi chú’ với người hâm mộ của anh ấy trong bối cảnh ngày càng có nhiều tin đồn xung quanh những trò hề NBA của anh ấy. Và nó không chỉ là bất kỳ ghi chú nào – đó là một ‘viên ngọc quý của trí tuệ’.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, McGregor đã chia sẻ một câu nói mạnh mẽ gây được tiếng vang với những người theo dõi anh ấy: “Khi bạn hủy hoại cuộc sống của ai đó bằng một lời nói dối, hãy coi đó như một khoản vay. Nó sẽ trở lại với bạn với sự quan tâm. Tuyên bố táo bạo này phản ánh niềm tin của McGregor về hậu quả và khái niệm về nghiệp chướng.

Người hâm mộ đang kêu gọi Conor McGregor xuất hiện trên podcast Joe Rogan Experience

Khi tin tức về ghi chú của McGregor được lan truyền, những người hâm mộ trung thành của anh ấy đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự ủng hộ không ngừng của họ. Nhiều người kêu gọi võ sĩ xuất hiện trên podcast nổi tiếng của Joe Rogan, công nhận nền tảng này là cơ hội để McGregor chia sẻ khía cạnh câu chuyện và xóa tên anh ta.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Sự ủng hộ tuôn trào đã nhấn mạnh niềm tin của họ vào McGregor và nhấn mạnh sự ngưỡng mộ của họ đối với anh ấy với tư cách là một vận động viên và gia đình. Người hâm mộ đã tập hợp lại phía sau cầu thủ người Ireland, bày tỏ sự ủng hộ vững chắc và tái khẳng định niềm tin của họ vào nhân vật của anh ấy.

Hãy cùng xem một số phản ứng của người hâm mộ.

“Hãy tiếp tục podcast của Joe Rogan”

“Chúng tôi biết bạn vô tội. Anh là một người đàn ông tốt và có một gia đình hạnh phúc bên cạnh.”

“Chúng tôi ủng hộ bạn vô địch. McGregor mãi mãi 🔥”

” SỰ THẬT “

“@thenotoriousmma Cả ngày…”

Conor McGregor bị kéo vào cuộc ẩu đả lộn xộn khi cựu người thừa kế gia đình tội phạm ở New York John Gotti 3 tuyên bố “chiến tranh” với Floyd Mayweather

“CẢ NGÀY NÀY 🙌 và Karma đang quay vòng nhanh chóng ngày hôm nay. Mong sự thật thắng thế ☘️”

“Đội McGregor Luôn thắng @thenotoriousmma ❤️🍀”

“Hãy nói với họ 🗣️🗣️”

“Chúng tôi không bao giờ nghi ngờ sự trong sạch của bạn”

Xem câu chuyện này: Tin tức UFC MMA Conor McGregor có bài phát biểu đầy cảm xúc trong TUF 31

Bạn có đồng ý với những gì Conor McGregor nói? Bạn có nghĩ rằng anh ta vô tội? Đừng quên bình luận và cho chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *