T6. Th12 1st, 2023
NBA

““Hãy Đóng C*ái Mồm Đi”: Ca sĩ “Unforgettable”, Damian Lillard, Nhận Được Lời Khen Từ Rapper Mỹ Nhưng Không Phải Vì Kỹ Năng Bóng Rổ Của Anh”

Cầu thủ NBA không chỉ nổi tiếng với sự thành công trên sân cỏ mà còn được biết đến với sự đa năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số ngôi sao đã xây dựng đế chế âm nhạc, trong khi những người khác đã trở thành nhà đầu tư thành công. Điều thú vị là có những cầu thủ đã thử sức mình ở môn thể thao khác. Damian Lillard, biểu tượng của NBA, và Montana thuộc Pháp, ngôi sao hip-hop, đã có cuộc trò chuyện về sự kết hợp giữa âm nhạc và bóng rổ. Damian Lillard, hay còn được biết đến với nghệ danh Dame DOLLA, đã nhận được lời khen ngợi về kỹ năng đọc rap của mình. Anh đã giới thiệu những tên tuổi lớn như Snoop Dogg, Lil Wayne và G-Eazy và thu hút hàng triệu người nghe trên Spotify mỗi tháng. Mặc dù anh đã chơi cho Portland Trail Blazers suốt 11 năm, nhưng mong đợi về ngôi nhà NBA mới vẫn chưa có điểm dừng. Tuy nhiên, đó không làm giảm đi sự ngưỡng mộ của Ed Lover, người đã ca ngợi Lillard trong cuộc phỏng vấn trên VladTV. Đối với Ed, Lillard có kỹ năng rung cảm tốt hơn Montana. Ngoài ra, nhiều cầu thủ NBA khác cũng đã thử sức với âm nhạc và gặt hái được thành công. Shaquille O’Neal, ví dụ, đã trở thành DJ Diesel và Damian Lillard đã gặt hái thành công với sự nghiệp âm nhạc của mình dưới tên Dame DOLLA. Với tài năng của mình cả trong bóng rổ và âm nhạc, Damian Lillard đang tạo nên sự chú ý và chờ đợi xem anh sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở đâu.

Các cầu thủ NBA được biết đến với việc tham gia vào nhiều ngành nghề khác nhau. Có một số người đã có những đế chế âm nhạc cũng như những người đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ với tư cách là nhà đầu tư. Sau đó, tất nhiên, có những người đã thử sức mình ở một môn thể thao khác. Với thế giới của họ rất gần gũi và đôi khi hợp nhất, luôn có cơ hội cho những cá tính từ các thể loại giải trí khác nhau gặp nhau. Điều này xảy ra một cách kỳ lạ giữa biểu tượng Damian Lillard và Montana thuộc Pháp.

Khi Ed Lover ngồi trò chuyện với VladTV vào năm 2021, cuộc trò chuyện đã chuyển sang chủ đề rapper v các cầu thủ NBA và Người tình đã không nương tay.

Damian Lillard nhận được lời khen ngợi về kỹ năng đọc rap

Rapper 60 tuổi đã có một cuộc trò chuyện dài, quanh co về một số khía cạnh trong sự nghiệp âm nhạc của NBA và Dame. Mọi chuyện bắt đầu khi người dẫn chương trình hỏi Ed rằng anh ấy nghĩ gì về ý tưởng của French Montana rằng việc thâm nhập vào ngành công nghiệp hip-hop khó hơn là tham gia NBA.

Khi cuộc trò chuyện tiếp tục, cuối cùng anh ấy nói, “Montana thuộc Pháp, xin hãy im lặng. Damian Lilian có kỹ năng rung cảm tốt hơn bạn, Homie. Boo-Ya-Ka, vâng, tôi đã nói rồi.”

NBA, Herren Basketball, Hoa Kỳ Portland Trail Blazers tại Utah Jazz Ngày 22 tháng 3 năm 2023 Thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ Người bảo vệ Portland Trail Blazers Damian Lillard 0 phản ứng trước cuộc gọi chống lại Utah Jazz trong hiệp 4 tại Vivint Arena. Salt Lake City Vivint Arena Utah USA Bản quyền: xRobxGrayx 20230322Xin hết lời khen ngợi Dame DOLLA, người đã giới thiệu những nhân vật như Snoop Dogg, Lil Wayne và G-Eazy. Người hâm mộ có thể không biết điều này nhưng gần một phần tư triệu người nghe các bài hát của Dame trên Spotify mỗi tháng!

Mặc dù đã kết thúc 11 năm trung thành, sự chờ đợi của Damian Lillard về Ngôi nhà NBA mới vẫn được kéo dài do một loạt các bản cập nhật không có lợi

Ed tiếp tục ca ngợi Lillard trong cuộc phỏng vấn trên VladTV.

Ed Lover có vẻ là fan của Dame DOLLA

Người tình tiếp tục nói về Damian Lillard, “Nếu bạn cho tôi MC với MC, Dame Lillard sẽ phá vỡ tinh thần của Montana.

Một số cầu thủ NBA đã mạo hiểm bước vào thế giới âm nhạc và đã làm cho nó trở nên nổi tiếng. Shaquille O’Neal đã xuất hiện lần đầu với tư cách là DJ Diesel. Damian Lillard cũng có một sự nghiệp bùng nổ trong thế giới âm nhạc với tên gọi Dame DOLLA. Anh ấy cũng lồng tiếng cho nhân vật Chronos trong bộ phim năm 2021, Space Jam: A New Legacy.

Vì vậy, trong khi kỹ năng bóng rổ của Damian là không thể bàn cãi, thì kỹ năng đọc rap của anh ấy cũng đã được chứng minh là rất đáng chú ý. Tất cả mọi người tham gia vào những gì có thể là một thịt bò rất tài năng. Ed Lover đã xuất hiện trên sân khấu âm nhạc từ cuối những năm tám mươi. Ban đầu, Montana của Pháp xuất hiện trên sân khấu nhiều thập kỷ sau đó.

Bây giờ Lillard có thể đang di chuyển, thành phố nào sẽ phù hợp nhất với hai tài năng của anh ấy? Bạn nghĩ gì về việc các ngôi sao NBA thử sức với những nghề khác, ngay cả khi họ đang ở trên sân đấu? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Cầm Nước Mắt Trên Sân Khấu, Huyền Thoại Âm Nhạc 51 Tuổi Được Shaquille O’Neal Và Hàng Nghìn Người Khác Cổ Vũ Sau Đêm Trọng Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *