T6. Th12 1st, 2023

“HasanAbi Khuyên Vận Động Viên Kickboxing Gây Tranh Cãi Andrew Tate Chấp Nhận Là “Đứa Trẻ Bị Thiếu An Toàn” Để Thoát Khỏi Vấn Đề” – Phản Ứng Với Phỏng Vấn Mới Nhất Trên BBC”

Andrew Tate, một cựu võ sĩ quyền anh, đã trở thành nhân vật gây tranh cãi nhất trong thập kỷ này. Anh ta đã có được nhiều người hâm mộ, nhưng cũng có nhiều nhà phê bình. Streamer nổi tiếng Hasan Piker, được biết đến với cái tên HasanAbi, đã chỉ trích ý kiến ​​của Tate trong quá khứ và chia sẻ những suy nghĩ trung thực của anh ấy về tình huống này. Năm nay cũng không phải là một năm thuận lợi đối với Tate khi anh ta bị tống vào tù và tài khoản mạng xã hội của anh ấy đã bị cấm. Cuộc phỏng vấn mới nhất của Tate trên BBC đã được HasanAbi đưa ra đánh giá trung thực và chỉ trích khán giả vì đã mù quáng đi theo quan điểm của Tate.

Andrew Tate là nhân vật gây tranh cãi nhất trong thập kỷ này. Anh ấy đã có được nhiều người hâm mộ, nhưng cũng có nhiều nhà phê bình. Một trong những người chỉ trích anh ấy là streamer nổi tiếng Hasan Piker, được biết đến với cái tên HasanAbi. Trước đây, những người phát trực tiếp trên Twitch thường xuyên quay phim các cựu võ sĩ quyền anh.

Năm nay cũng không phải là một năm thuận lợi đối với Tate. Vào tháng 12 năm 2022, anh ta bị tống vào tù và hiện đang bị quản thúc tại gia. Tài khoản mạng xã hội của anh ấy đã bị cấm bởi nền tảng này. Để có được tiếng nói của mình, Tate gần đây đã ngồi xuống với BBC để phỏng vấn. HasanAbi đã trả lời vấn đề cùng với phiên bản phỏng vấn này, chia sẻ những suy nghĩ trung thực của anh ấy về tình huống này.

HasanAbi rất trung thực về quan điểm của mình đối với Andrew Tate

Người hâm mộ biết rằng Piker cũng đã chỉ trích ý kiến ​​​​của Tate trong quá khứ. Bây giờ với sự xuất hiện của một cuộc phỏng vấn mới với Tate, đài truyền hình không chần chừ và đưa ra mọi lập luận một cách thực tế. Phóng viên đã hỏi trực tiếp Tate về những cáo buộc chống lại anh ta. Đối với tất cả các câu hỏi được hỏi, Tate có câu trả lời soạn sẵn “Tôi không nói thế.” Nhưng HasanAbi gọi anh ta ra và nói rằng bằng chứng có đầy trên internet mặc dù anh ta phủ nhận điều đó.

Người phát trực tiếp cũng có một trò đùa về cách Tate thực sự có thể tự giải thoát cho mình. Anh nói một cách mỉa mai, “Tôi nghĩ cách duy nhất để Andrew Tate thoát khỏi chuyện này là nói rằng anh ấy là một đứa trẻ không an toàn”. Piker cũng đề cập đến việc Tate đã gặp rắc rối như thế nào vì niềm tin của mình. Hy vọng duy nhất của Tate để tự cứu mình là nếu cô ấy bước ra và thừa nhận đã nói dối.

Lặn SÂU HƠN

Nhóm của Tate cũng đã đăng một phiên bản chưa cắt của cuộc phỏng vấn của BBC trên YouTube. Xem cuộc phỏng vấn chưa được lọc, HasanAbi nhận xét rằng anh ấy cảm thấy khó chịu khi mọi người ủng hộ quan điểm của Tate mà không có lý do. Anh lên tiếng “Anh à, anh không thể như một người đàn ông 40 tuổi và nói ‘Matrix Attack’ với tâm trạng nghiêm túc được”.

HasanAbi cũng tuyên bố rằng việc cài đặt phiên bản chưa cắt là một ý tưởng tồi. Anh ấy vẫn chỉ trích quan điểm của Tate và đả kích khán giả vì đã mù quáng đi theo anh ấy. Những người hâm mộ luồng luôn có thể tin tưởng vào HasanAbi để đưa ra những bình luận trung thực một cách tàn nhẫn về mọi tình huống. Họ cũng có thể mong đợi anh ấy trung thực trong tương lai.

Xem câu chuyện này: HasanAbi chỉ trích Elon Musk vì đã biến Twitter thành “Chó ***” – làm dấy lên tranh cãi về việc sử dụng mạng xã hội của tỷ phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *