T6. Th12 8th, 2023
NBA

Hai Năm Sau Khi Từ Chối 84,000,000 đô la, Đồng Đội của LeBron James Sẽ Từ Chối Lakers Lần Nữa Với Hy Vọng Tái Hợp Với Huấn Luyện Viên 58 Tuổi

LA Lakers đang tìm kiếm cầu thủ thứ ba cho đội sau khi ký hợp đồng với LeBron James và Anthony Davis. Các cái tên như Kyrie Irving và Chris Paul được đưa ra, nhưng CP3 hiện đang ở trong đội Warriors. Cùng với đó, Lakers cũng đã cố gắng hoàn thành một giao dịch liên quan đến Malik Beasley và Mo Bamba, nhưng không thành công. Hiện tại, Lakers có thể ký hợp đồng với nhiều ngôi sao như Dennis Schroder, Georges Niang, Jevon Carter, Eric Gordon, Taurean Prince, Joe Ingles, Yuta Watanabe, Trey Lyles và Seth Curry. Tuy nhiên, họ sẽ bị giới hạn trong việc tái ký hợp đồng với Schroder nếu ký hợp đồng với Bruce Brown. Một kịch bản thuận lợi có thể là cuộc hội ngộ giữa Schroder và cựu huấn luyện viên trưởng Oklahoma City Thunder, Billy Donovan. Dennis Schroder đã từ chối một hợp đồng trị giá 84 triệu USD từ Lakers và hiện đang chơi cho Celtics. Tuy nhiên, có thể có một khả năng anh trở lại với Lakers. Schroder đã cho thấy khả năng ghi điểm và tạo kiến ​​​​tạo trong mùa giải vừa qua và tương lai của anh với Lakers vẫn còn bỏ ngỏ.

Kể từ LeBron James và Anthony Davis, LA Lakers đã khao khát ký hợp đồng với cầu thủ thứ ba cho đội. Họ có thể đang tìm kiếm một số tên tuổi lớn để tham gia nhượng quyền thương mại. Những cái tên như Kyrie Irving và Chris Paul sẽ xuất hiện. Mặc dù CP3 được đồn đại là sẽ bổ sung sức mạnh ngôi sao cho Lakers, nhưng anh ấy hiện là một phần của Warriors.

Về phần James, anh đã quyết định tương lai của mình với Lakers. Với cơ quan miễn phí NBA chỉ còn vài giờ nữa, Rob Pelinka phải quyết định xem Lakers sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại của họ hay thực hiện các thay đổi.

Cơ quan miễn phí của Lakers chọn vào mùa hè này

Theo LA Times, vào đêm dự thảo, Lakers đã cố gắng hoàn thành một giao dịch liên quan đến Malik Beasley và Mo Bamba. Nhưng họ không thể tìm thấy một thỏa thuận mà họ thích. Tuy nhiên, Lakers đã quyết định từ bỏ Bamba trước khi hợp đồng của anh ấy được đảm bảo và từ chối lựa chọn của đội về Beasley cho mùa giải tới.

Ngôi sao hàng đầu Denver có thể chuyển sang Lakers nếu LeBron James và Co. Ra quyết định $12.300.000

Lakers hiện có tùy chọn chia 12,4 triệu đô la cho một số người chơi. Với số tiền họ có, giờ đây họ có thể ký hợp đồng với những ngôi sao như Dennis Schroder, Georges Niang, Jevon Carter, Eric Gordon, Taurean Prince, Joe Ingles, Yuta Watanabe, Trey Lyles và Seth Curry.

Theo Yossi Gozlan, “The Lakers sẽ bị giới hạn trong việc tái ký hợp đồng với Dennis Schroder ở mức 3,8 triệu đô la (Không phải chim) hoặc 4,5 triệu đô la (Hai năm) nếu họ ký hợp đồng với Bruce Brown với giá 12,4 triệu đô la MLE.

Và nếu Schroder chấp nhận, quyền Early Bird của anh ấy sẽ cho phép anh ấy tái ký hợp đồng với Lakers vào mùa giải tới theo một hợp đồng nhiều năm có giá trị thị trường.

Tuy nhiên, một kịch bản thuận lợi có thể ngăn anh trở lại Lakers là cuộc hội ngộ với cựu Huấn luyện viên trưởng Oklahoma City Thunder, Billy Donovan.

Sai lầm trị giá 84 triệu đô la của Dennis the Menace

2 năm trước, Schroder đã từ chối hợp đồng trị giá 84 triệu USD của Lakers. Con đường của họ lại giao nhau khi người Đức đồng ý ký hợp đồng trị giá 2,6 triệu đô la với Lakers. Con số này giảm so với 84 triệu đô la mà anh ta được đề nghị ban đầu. Shaquille O’Neal đã lấy lòng khi người hâm mộ chế giễu Schroder vì sai lầm của anh ấy.

Schroder ghi trung bình 14,1 điểm, 4,2 kiến ​​​​tạo và 3,3 rebound chỉ trong một mùa giải khoác áo Celtics 2021-22. Và, sau đó anh ấy chơi cho Houston Rockets trước khi gia nhập lại Lakers.

Xem câu chuyện này: Con trai của LeBron James, Bronny với anh trai 16 tuổi Bryce chấp nhận bài đăng kỳ nghỉ mới nhất của bạn gái tin đồn

Bạn nghĩ gì về tương lai của Schroder với Lakers? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *