T2. Th10 2nd, 2023

Hai huyền thoại quần vợt Mỹ Chris Evert và Martina Navratilova đoàn kết để đánh bại ‘đối thủ đáng ghét’ khi chia sẻ về những trận đấu chống lại căn bệnh ung thư căng thẳng

Chris Evert và Martina Navratilova, hai huyền thoại của làng quần vợt thế giới, đã chia sẻ câu chuyện về cuộc chiến với căn bệnh ung thư và cách họ cùng nhau vượt qua khó khăn. Dù được chẩn đoán ở giai đoạn khác nhau, cả hai đều quyết tâm không để bệnh tật làm họ suy sụp. Thay vào đó, họ đã lên tiếng và chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội để tăng cường nhận thức về ung thư và hỗ trợ những người khác. Chris Evert kể về việc kiểm tra ung thư sau khi chị gái mình qua đời vì căn bệnh này. Trong khi đó, Martina Navratilova chia sẻ về việc phát hiện ung thư qua một cuộc xét nghiệm. Cả hai mong muốn không ai phải chịu đựng nỗi đau mà họ đã trải qua, và họ hy vọng rằng thông qua việc chia sẻ câu chuyện của mình, những người khác sẽ được cảnh giác và kiểm tra sức khỏe mình kịp thời.

Sau khi chia sẻ mối quan hệ buồn vui lẫn lộn với nhau, Chris Evert và Martina Navratilova cuối cùng đã đến với nhau như hai trong số những người bạn thân nhất trong lịch sử quần vợt khi họ giúp đỡ nhau vượt qua hành trình ung thư. Dù cả hai được chẩn đoán ở Big C vào thời điểm khác nhau nhưng khi nhận được tin, cả hai đều đảm bảo sẽ gọi điện cho nhau trước.

Vì có cùng cuộc trò chuyện, huyền thoại người Mỹ Evert và Navratilova đã có cuộc phỏng vấn với The Washington Post để kể về hành trình cá nhân của họ và cách họ hợp lực để chiến đấu chống lại những đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc đời họ.

Huyền thoại quần vợt Mỹ nỗ lực nâng cao nhận thức về ung thư

Sau khi tận mắt trải qua căn bệnh quái ác, hai người phụ nữ vĩ đại của làng quần vợt thế giới đã quyết định rằng những gì họ trải qua không nên là số phận của những người phụ nữ khác. Và đó là cách họ quyết định tham gia lực lượng và trở thành những người lên tiếng ủng hộ căn bệnh này thông qua sự hiện diện của họ trên mạng xã hội và công chúng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Chris Evert (@chrissieevert)

Chris và Martina chia sẻ cách họ muốn đảm bảo không ai phải xấu hổ vì bệnh ung thư. Và họ có thể thực hiện các xét nghiệm phù hợp khi cần thiết để có thể kịp thời phát hiện ra căn bệnh quái ác. Bằng cách này, họ có thể được điều trị kịp thời và cứu sống họ.

‘Họ Sợ Tôi Chết Phải Không?’ – Martina Navratilova, người sống sót sau căn bệnh ung thư, tự đào sâu bản thân khi nhận được món quà hiếm hoi từ Praha cho hành trình dũng cảm của mình

Chris Evert và Martina Navratilova tâm sự về cuộc chiến với căn bệnh ung thư

Trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, Chris Evert đã nói về việc chị gái Jeannie của anh là người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đầu tiên. Và anh ấy đã không làm được. Sau khi anh ta chết, bác sĩ nói với Evert rằng đó có thể là một thứ di truyền và anh ta cũng nên kiểm tra bản thân. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Evert cũng được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giống như em gái mình. Tuy nhiên, đó là trong giai đoạn đầu, đó là lý do tại sao anh ta có thể được điều trị và cứu sống.

Tương tự, Martina Navratilova cũng chia sẻ cách chụp quang tuyến vú năm ngoái đã phát hiện ung thư. Cô mắc hai loại ung thư vú và ung thư vòm họng. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy thật may mắn vì nó nối tiếp nhau chứ không phải cả hai cùng một lúc. Nếu không, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với anh ta.

Watch Story: Serena Williams vinh danh Roger Federer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *