T6. Th12 1st, 2023

“Guru Call of Duty tiết lộ SMG bị đánh giá thấp nhất trong Modern Warfare II”

Call of Duty Modern Warfare II là một trong những trò chơi bắn súng đình đám nhất hiện nay và có nhiều loại vũ khí đáng kinh ngạc ở nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, khi nói đến các tình huống chiến đấu Nhiều người chơi có nhịp độ nhanh, người ta không thể sai với súng tiểu liên. Một trong những vũ khí đáng chú ý đó là BAS-P, một khẩu SMG đánh giá thấp nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, với các bản cập nhật và ghi chú vá gần đây, vũ khí này đã nhận được một sự gia tăng đáng kể. TheXclusiveAce đã giới thiệu phần tải BAS-P tốt nhất cho Call of Duty Modern Warfare II với các tệp đính kèm đề xuất để người chơi tăng sức mạnh của BAS-P lên mức mong muốn và thành công trong các trò chơi Nhiều người chơi.

Call of Duty Modern Warfare II có nhiều loại vũ khí đáng kinh ngạc ở nhiều hạng mục khác nhau. Tuy nhiên, khi nói đến các tình huống chiến đấu Nhiều người chơi có nhịp độ nhanh, người ta không thể sai với súng tiểu liên.

Mặc dù có những khẩu SMG đáng kinh ngạc dành cho người chơi trong trò chơi, nhưng không phải tất cả chúng đều rất phổ biến. Một trong những vũ khí đó là BAS-P. Đây có lẽ là lần ngủ trên SMG nhiều nhất trong MWII. Kể từ khi tựa game được phát hành, nó đã bị loại ra ngoài do thiếu hiệu suất tổng thể. Nhưng với các bản cập nhật và ghi chú vá gần đây, vũ khí này đã nhận được một sự gia tăng đáng kể.

TheXclusiveAce giới thiệu phần tải BAS-P tốt nhất cho Call of Duty Modern Warfare II

YouTuber được biết đến với nội dung tuyệt vời mà anh ấy thảo luận về COD. Bên cạnh việc thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình trong các trận đấu trực tuyến, anh ấy cũng liên tục đăng tải các clip để nói về những vũ khí hữu ích và hiệu quả nhất sau mỗi bản cập nhật lớn.

Gần đây, TheXclusiveAce đã chia sẻ một video trong đó anh ấy gọi BAS-P là khẩu SMG bị đánh giá thấp nhất trong Call of Duty Modern Warfare II. Anh ấy giải thích rằng mặc dù ban đầu là vũ khí tồi tệ nhất trong trò chơi, nhưng nó đã dần được trau chuốt. Nhiều đến mức, người chơi có thể nhặt nó lên mà không có một chút nghi ngờ nào trong đầu. Trên thực tế, người dùng YouTube đã coi đây là một trong những khẩu SMG tốt nhất hiện có.

Lặn SÂU HƠN

Sau các bản cập nhật trong những tháng gần đây, BAS-P đã được cải thiện về tốc độ TTK (thời gian để giết). Vâng, nó vẫn chậm hơn một chút so với Vel 46 nhưng sự khác biệt không đáng chú ý trong một trận đấu thực tế. BAS-P có thể rất ổn định khi bắn kẻ thù vì nó không cần nhiều phát bắn – do đó tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn.

Dưới đây là các tệp đính kèm đề xuất do TheXclusiveAce đề cập. Sử dụng nó, người chơi có thể tăng sức mạnh của BAS-P lên mức mong muốn để thành công trong các trò chơi Nhiều người chơi.

  • Laser: CHÁY NHANH CHÓNG 1MW
  • vòi phun: CẦU CON LẮC
  • thùng dưới cùng: GIAI ĐOẠN CẦM-3
  • Tay nắm phía sau: D37 CẦM
  • Cổ phần: BRUEN FLASH V4

Call of Duty Modern Warfare II của Activision hiện đã có mặt trên toàn thế giới. Người chơi có thể có nó trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *