T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Gordon Ryan Gửi Lời Nhắn Hai Từ Cho Khamzat Chimaev Sau Khi Nhận Được Tin Nhắn Từ Ngôi Sao UFC Mặc Dù Bệnh Tật Nặng Nề”

Ở Trung tâm Gordon Ryan, cuộc chiến với bệnh tật đang diễn ra không ngừng. Tuy nhiên, ngôi sao UFC Khamzat Chimaev đã gửi một cuộc gọi bất ngờ đến Ryan để mời anh trở lại tập luyện. Chimaev thể hiện sự quan tâm chân thành và khao khát đấu với Ryan trên sàn đấu. Dù bị bệnh dạ dày và viêm họng, Ryan vẫn kiên định và không lùi bước trước nghịch cảnh. Anh cũng đã đáp trả những kẻ troll trên mạng xã hội. Sắp tới, sẽ có một buổi tập gay cấn giữa Khamzat Chimaev và Gordon Ryan, và \’Nhà vua\’ không có ý định ở lại lâu.

Ở Trung tâm Gordon RyanCuộc chiến bất tận với bệnh tật, cuộc gọi bất ngờ từ ngôi sao UFC Khamzat Chimaev làm sáng ngày của anh ấy. Gần đây, Ryan thấy mình phải nhập viện sau chuyến đi đến Abu Dhabi, nơi anh được chẩn đoán ban đầu là viêm họng. Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian trong bệnh viện và uống nhiều đợt thuốc kháng sinh nhưng căn bệnh nhiễm trùng vẫn ngoan cố không chịu thuyên giảm, khiến cổ họng của cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Kết quả là dạ dày của cô trở nên tồi tệ hơn, dẫn đến một loạt các thủ tục y tế, bao gồm cắt amidan và chỉnh sửa vách ngăn bị lệch.

Trên mạng xã hội, Ryan đã trình bày chi tiết về tình trạng của mình và lý do đằng sau việc anh ấy không tập luyện, giải thích về hậu quả to lớn mà căn bệnh này gây ra cho cơ thể anh ấy. Do đó, đô vật 27 tuổi đã không được khỏe và không thể tham gia các buổi tập. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, anh ấy đã nhận được cuộc gọi từ ‘Borz’, Khamzat Chimaev, mời anh ấy tiếp tục tập luyện.

Khamzat Chimaev đang chờ Gordon Ryan trở lại sàn đấu

Chimaev đã đăng các câu chuyện trên Instagram, thể hiện sự quan tâm thực sự, đồng thời liên hệ với Gordon Ryan bằng một thông điệp chân thành. Trong clip, anh ấy nói, “Gordon Ryan, anh trai. Bạn đang bị bệnh, tôi hy vọng bạn khỏe mạnh. Tôi nhớ bạn, người anh em, trên tấm thảm.

Gordon Ryan có vẻ háo hức tham gia thử thách. Anh ấy đã nhanh chóng trả lời thông qua câu chuyện trên Instagram của chính mình, càng làm tăng thêm sự phấn khích. Anh đã viết, “@khamzat_chimaev hãy luyện tập nào.”

Lặn SÂU HƠN

Bất chấp những lời chỉ trích xuất hiện sau trận ốm gần đây, Gordon Ryan vẫn kiên định, không lùi bước trước nghịch cảnh. Và gần đây, cô ấy đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình để đáp trả những kẻ troll.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gordon King Ryan (@gordonlovesjiujitsu)

Ryan đã viết, “Những con gián Lotta ngoài kia không giành được bất cứ thứ gì hoặc làm bất cứ điều gì trong cuộc sống khốn khổ của chúng với cái tên tôi lúc nào cũng nhắc đến. Chẳng mấy chốc, tất cả những gì họ có thể nói là điều vĩ đại sắp xảy ra. Đuối ď*ćƙ móťĥéŕf**ķéŕš 👑”

Ngôi sao BJJ có một lịch sử lâu dài về các vấn đề sức khỏe đã ảnh hưởng đến sự nghiệp chiến đấu của anh ấy. Tuy nhiên, cầu thủ 27 tuổi rất muốn trở lại tập luyện càng sớm càng tốt. Trước đó, anh ấy cũng bị bệnh dạ dày nên phải nghỉ hưu trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, sắp tới sẽ có một buổi tập gay cấn giữa Khamzat Chimaev và Gordon Ryan. ‘Nhà vua’ không có ý định ở lại lâu.

Xem câu chuyện này: Người mẫu hâm mộ & Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges xóa màn “Manhandling” của Conor McGregor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *