T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Glover Teixeira cảnh báo Jan Blachowicz về “Nghệ sĩ hạ gục” Alex Pereira trước trận đấu tại UFC 291: “Alex sẽ thống trị toàn bộ hạng cân””

Glover Teixeira, cựu vương hạng nhẹ UFC, đã đưa ra dự đoán cho trận đấu tiếp theo của học trò cũ Alex Pereira. Teixeira tin rằng Pereira sẽ giành chiến thắng bằng cách hạ gục Jan Blachowicz trong trận đấu sắp tới. Mặc dù Pereira đã chuyển sang hạng Light Heavyweight, Teixeira tin tưởng rằng học trò của mình sẽ thành công và trở thành nhà vô địch trong hạng cân này. Nhiều người hâm mộ có thể ngạc nhiên với sự tin tưởng của Teixeira, tuy nhiên, với danh tiếng và tài năng của Pereira, điều này có thể không hề khó để xảy ra.

Mối quan hệ bền chặt giữa cựu vương hạng nhẹ UFC Glover Teixeira và học trò cũ của nhà vô địch hạng trung UFC Alex Pereira đã được thể hiện đầy đủ tại UFC 281. Nhiều người sẽ nói rằng Teixeira ấn tượng hơn chính Pereira sau chiến thắng mà cả hai đều thèm muốn. kẻ thù cay đắng của anh ta, Israel Adesanya. Tuy nhiên, với việc võ sĩ người Brazil chuyển sang hạng Light Heavyweight, vào thời điểm này, một số người hâm mộ có thể nghi ngờ về màn trình diễn của anh ta trong trận đấu tiếp theo với Jan Blachowicz.

Nhưng ‘người cố vấn’ của Pereira đã chọn cách khác với những người khác về vấn đề này. Mới đây, Teixeira đã xuất hiện tại buổi họp báo sự kiện UFC Fight Pass Invitational, nơi ông tiết lộ sự tin tưởng vào cậu học trò cưng. Mặc dù ‘Poatan’ đã chuyển sang một hạng cân hoàn toàn mới, nhưng người cố vấn của anh ấy đã dự đoán chiến thắng cho anh ấy chỉ trong trận đấu đầu tiên ở hạng Light Heavyweight.

Glover Teixeira dự đoán chiến thắng KO cho học trò nghệ sĩ loại trực tiếp Alex Pereira

Một phóng viên tại buổi họp báo sự kiện UFC Fight Pass Invitational đã khơi mào chủ đề này ngay từ đầu. Anh ấy hỏi ý kiến ​​​​của Texeira về trận đấu hạng nhẹ trước đó của Pereira với Blachowicz, đặt câu hỏi Nói về Alex, bạn nghĩ gì về cuộc chiến của anh ấy với Jan Blachowicz?”.

Giữa lúc bày tỏ quan điểm của mình, Teixeira cũng tiết lộ rằng sau khi giã từ UFC, các võ sĩ Light Heavyweight giờ đã trở thành bạn của anh. Vì vậy, thật khó khăn cho anh ấy khi chứng kiến ​​​​học trò của mình chiến đấu với một trong những người bạn của mình. Anh ấy nói, “Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn, như Anthony Smith, Jan Blachowicz, họ đã trở thành bạn của tôi, bạn biết đấy.”

Nhưng, Texeira đã đưa ra ý kiến ​​của mình sau khi nhận ra rằng chính họ “công việc” và họ đã phải. Anh ấy nói, Tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời dành cho Alex, bạn biết đấy”.

Bực bội hơn, Teixeira còn dự đoán một chiến thắng KO cho cậu học trò trong trận đấu tiếp theo chống lại Blachowicz. Anh ấy đề cập đến, Tôi bạn ghét phải thấy Alex thực sự đến đó và hạ gục anh ta, bạn biết đấy, bởi vì Alex là một nghệ sĩ bị loại”.

Israel Adesanya troll Chael Sonnen sau khi anh ta bị tỷ phú Mark Zuckerberg loại vì khiếu nại qua điện thoại UFC 300

Với danh tiếng của Pereira trong suốt sự nghiệp thể thao đối kháng của anh ấy, một lượng lớn người hâm mộ có lẽ sẽ đồng ý với những lời cuối cùng của Texeira.

Glover Teixeira cũng cảnh báo các võ sĩ hạng nhẹ của UFC về việc tiếp quản Alex Pereira

Teixeira rất tự tin về việc cậu học trò của mình sẽ có những màn trình diễn đáng kinh ngạc ở hạng cân Light Heavyweight của UFC. Tiếp tục câu trả lời của mình, ‘người Brazil 43 tuổi’ cũng cho biết, Tôi nghĩ Alex sẽ tiếp quản toàn bộ bộ phận”. Một số người hâm mộ có thể ngạc nhiên về lượng niềm tin mà Teixeira dành cho những người theo dõi mình.

‘Guru Pereira’ đề cập thêm, Anh ấy sẽ vô địch một lần nữa, ở hạng Light Heavyweight”. Hầu hết sẽ đồng ý rằng hầu như không ai biết Khả năng của ‘Poatan’ tốt hơn Teixeira.

Xem câu chuyện này – Động thái của Adesanya hạng nặng người Israel được thảo luận bởi huyền thoại UFC

Trong tình huống như vậy, những tuyên bố cao siêu từ chính ‘người thầy của Pereira’ có thể ảnh hưởng đến một số người hâm mộ. Họ cũng có thể tin rằng ‘Poatan’ đang thực sự đến “tiếp quản” Phân hạng hạng nhẹ UFC. Bạn có đồng ý với Teixeira về điều này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *