T6. Th12 1st, 2023
NBA

Giannis Antetokounmpo Chia Sẻ Khoảnh Khắc Tình Cảm với Nhóm Bạn ‘Đồng Đội Trung Trực’ Trong Bối Cảnh Bất Ổn FIBA 2023.

Giannis Antetokounmpo, the talented basketball player for the Milwaukee Bucks, is currently in a period of uncertainty. After an early playoff exit and the firing of their head coach, the news surrounding him has been dominating headlines. Now, as his team tries to re-sign their free agent player, Giannis is exploring other options. He should be ready for the FIBA 2023 tournament. Unfortunately, something is holding him back, and it’s not an opponent on the court. But even amidst the uncertainty, he has shown his intentions in the best way possible. He has utilized his social media platforms. FIBA fans may not get to witness Greece’s athletic spirit if Giannis isn’t able to participate due to his lingering injuries. And his team, the Milwaukee Bucks, will surely not approve him playing until they are certain he is 100% healthy and ready to take the court. In the end, his contract makes him one of the biggest investments in the tournament. The FIBA World Cup has been a thrilling event every four years since 1974, and NBA’s Who’s Who have played in it for many years. Currently, there is less than a 50% chance that Giannis will be part of the FIBA team, all due to his foot injuries. Fans of the tournament and his national teammates will surely be disappointed. The 6’11” powerhouse could be a game-changer for Greece. Giannis Antetokounmpo recently shared a post on his Instagram. Like a true athlete, Giannis posted a strong and powerful photo with his teammates. Dressed in all-black attire and ready to dominate, the photo is brimming with smiles and positivity. Check out this post on Instagram A post shared by Giannis Ugo Antetokounmpo (@giannis_an34) In 2020, Giannis signed one of the biggest contracts in NBA history. The Bucks offered him a supermax deal worth $228 million over 5 years! It’s no surprise that the Greek fans happily accepted it. His story is truly inspirational. From being an outsider in this country to having his name echoed on the lips of every NBA fan. Antetokounmpo was born in 1994 in Athens, Greece. He was eligible for the NBA draft in 2013 and was drafted by the Milwaukee Bucks. Giannis has excelled in the game and become a fan favorite, even earning the respect of analysts. He has engaged in conversations with NBA legends such as Michael Jordan and Kareem Abdul-Jabbar. Just hours after rumors of Khris Middleton going to the Kings, the Bucks’ Giannis Antetokounmpo rejoices with an update on another 6’6″ NBA star. Do you think Giannis will be able to play in FIBA? Who do you think will win the tournament? Let us know in the comments. Watch this story: Smooth As A Kiss, Bending Over the Internet, 6’11” NBA Superstar Giannis Antetokounmpo Reveals Surprising Transformation Process.

Giannis Antetokounmpo sống trong thời kỳ thú vị nhưng cũng không chắc chắn. Việc anh ấy bị loại sớm trong trận play-off và việc sa thải huấn luyện viên trưởng của đội anh ấy đã thống trị phần lớn tin tức trong tháng qua. Bây giờ, khi Bucks của anh ấy tìm cách tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do của họ, Giannis đang tìm kiếm nơi khác. Anh ấy nên sẵn sàng cho giải đấu FIBA ​​​​2023. Thật không may, một cái gì đó cản trở anh ta và vinh quang của đất nước. Và đó không phải là đối thủ của anh ấy trên võ đài.

Nhưng ngay cả ở giữa sự không chắc chắn, đã thể hiện ý định của mình theo cách tốt nhất có thể. Anh ấy đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Người hâm mộ FIBA ​​​​có thể không được chứng kiến ​​​​tinh thần thể thao kỳ lạ của Hy Lạp

Giannis nên sẵn sàng thi đấu ở FIBA ​​2023. Nhưng có những chấn thương dai dẳng có thể không cho phép nó. Và đội của anh ấy, Milwaukee Bucks, chắc chắn sẽ không chấp thuận cho anh ấy thi đấu cho đến khi họ chắc chắn rằng anh ấy khỏe mạnh 100% và sẵn sàng ra sân. Rốt cuộc, hợp đồng của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những khoản đầu tư lớn nhất trong giải đấu.

FIBA World Cup đã trở thành một sự kiện hấp dẫn bốn năm một lần kể từ năm 1974 và Who’s Who của NBA đã thi đấu tại giải đấu này trong nhiều năm. Hiện tại, có ít hơn 50% cơ hội Giannis sẽ góp mặt trong đội FIBA, tất cả là do chấn thương ở chân của anh ấy. Người hâm mộ giải đấu và đồng đội quốc gia chắc chắn sẽ thất vọng.

Tỷ số lớn 6’11’ có thể là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với Hy Lạp.

Giannis Antetokounmpo đã chia sẻ một bài đăng trên IG

Giống như một vận động viên thể thao thực thụ, Giannis đã đăng một bức ảnh khỏe khoắn của anh chụp cùng đội một – những người anh em của anh. Mặc trang phục toàn màu đen và sẵn sàng khuấy động, bức ảnh tràn ngập nụ cười và sự tích cực.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Giannis Ugo Antetokounmpo (@giannis_an34)

Vào năm 2020, Giannis đã ký một trong những hợp đồng NBA lớn nhất trong lịch sử. Bucks đã cung cấp cho anh ấy một supermax 5 năm trị giá 228 triệu đô la! Không có gì đáng ngạc nhiên, các tín đồ lớn của Hy Lạp đã vui vẻ chấp nhận. Câu chuyện của anh ấy thực sự là động lực. Từ việc là một kẻ ngoại đạo ở đất nước này cho đến khi tên của anh ấy vang lên trên môi của mọi người hâm mộ NBA.

Antetokounmpo sinh năm 1994 tại Athens, Hy Lạp. Anh ấy đã đủ điều kiện tham gia dự thảo NBA vào năm 2013 và được soạn thảo bởi Milwaukee Bucks. Giannis đã phát huy hết sức mạnh trong game và trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, thậm chí các nhà phân tích cũng dành rất nhiều sự tôn trọng cho anh ấy. Anh ấy đã tham gia trò chuyện với các huyền thoại NBA, chẳng hạn như Michael Jordan và Kareem Abdul-Jabbar.

Vài giờ sau tin đồn mất Khris Middleton vào tay Kings, Bucks Giannis Antetokounmpo vui mừng với một bản cập nhật ngôi sao NBA 6’6 khác

Bạn có nghĩ Giannis sẽ có thể chơi FIBA ​​không? Bạn nghĩ ai sẽ thắng giải đấu? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Xem câu chuyện này: Smooth As A Kiss, Uốn cong qua Internet, Siêu sao NBA 6’11 Giannis Antetokounmpo tiết lộ quá trình chuyển đổi đáng ngạc nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *