T4. Th12 6th, 2023
NBA

Giấc mơ đổ vỡ của cha Stephen Curry sau khi sở hữu một thương hiệu trị giá 3.300.000.000 đồng bị thông báo bất ngờ.

Gia đình Curry đã trở thành một biểu tượng trong làng bóng rổ, với Dell Curry là người mở đường cho thành công của con trai Stephen. Tuy nhiên, giờ đây là lúc Seth Curry, anh trai của Stephen, có cơ hội tỏa sáng. Sau khi kết thúc một mùa giải không thành công với Brooklyn Nets, Seth đã ký hợp đồng với Dallas Mavericks. Đồng hành cùng Luka Doncic và Kyrie Irving, Seth có thể đóng vai trò quan trọng trong hàng công của đội. Mặc dù đã gặp phải nhiều chấn thương, Seth vẫn có thể trở thành một mối đe dọa lớn và tạo nên sự đa dạng cho Mavericks.

Gia đình Curry được sinh ra để bắn bóng. Dell Curry có thể bắn tắt đèn và anh ấy đến vào thời điểm mà trò chơi bắn súng tầm xa không phổ biến lắm. Anh ấy phát triển mạnh với tư cách là một cầu thủ vào sân từ băng ghế dự bị cho Charlotte Hornets và xây dựng một sự nghiệp NBA vững chắc. Mặc dù tầm vóc của Stephen Curry đã vượt xa anh từ lâu, nhưng rõ ràng những nguyên tắc cơ bản của việc bắn súng và tiếp xúc với trò chơi là do ảnh hưởng của cha anh.

Giờ đây, một thành viên khác của gia đình Kari đã có một bước tiến vượt bậc.

Anh trai phải đối mặt một lần nữa

Dallas Mavericks đã sử dụng dây miễn trừ hai lần một năm của họ để ký hợp đồng với Seth Curry với giá 4 triệu đô la. Lần cuối cùng Curry chơi cho Brooklyn Nets và điểm trung bình của anh ấy giảm xuống dưới con số gấp đôi lần đầu tiên sau 5 mùa giải. Chấn thương mắt cá chân trái của anh ấy là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút.

Mùa giải đột phá của anh ấy đến với Mavericks khi anh ấy ghi trung bình gần 13 điểm mỗi trận. Nhượng quyền thương mại trị giá 3,3 tỷ đô la của Mark Cuban hiện đang mang đến cho Shooting Guard cơ hội thứ ba.

Anh ấy có thể thực hiện những cú sút sâu tuyệt vời bên cạnh Luka Doncic và Kyrie Irving. Mặc dù tác động của anh ấy có thể không bằng 76ers khi anh ấy ghi trung bình 15 bàn một trận, nhưng anh ấy vẫn gây ấn tượng với hàng phòng ngự. Chấn thương đã làm phiền anh ấy rất nhiều, vì vậy sẽ rất thú vị để xem anh ấy sẽ ra sao.

Có tin đồn về việc anh ấy tham gia cùng anh trai Steph của mình trong Warriors, nhưng mọi thứ đã đi theo một hướng khác. Cha anh đã gọi Seth đến Thành phố Dub “khoảng cách xa” nhưng cũng nói, “mọi thứ đều có thể.”

Đây có thể là một tin đau lòng cho Steph và Dell, những người chắc chắn sẽ muốn anh ấy đến Golden State Warriors. Một khía cạnh kỳ lạ khác là chỉ số và vai trò của Seth giống với cha anh. Anh ấy đã từng là một cầu thủ dự bị giống như con trai mình, và công việc của anh ấy là hạ gục những vận động viên nhảy cầu đang mở.

Cảm thấy “Điên rồ” về chương trình khuyến mãi “Anh cả” của Warriors, Klay Thompson đón nhận sự thay đổi lớn

Cha của anh ấy đã chơi trong thời gian ghi bàn và tầm trung nhiều hơn trong khi người bảo vệ Mavericks giờ đây có quyền chơi ở một giải đấu lan rộng với giấy phép bắn súng. Bố của Curry từng đưa cả hai anh em Curry đi tập cùng khi ông còn thi đấu tại NBA.

Một vai trò tiềm năng cho Seth trong tương lai

Những thử thách chấn thương đã cắt đôi hành trình của Seth. Nếu không vì chấn thương, anh ấy có thể đã ghi được gần 20 điểm mỗi trận. Tuy nhiên, anh ấy đã có một sự nghiệp NBA tốt hơn, liên tục tiếp cận khoảng 15 trận đấu.

Với Mavs, anh ấy có thể là một mối đe dọa lớn khi vào sân từ băng ghế dự bị. Irving và Doncic sẽ chiếm lĩnh hàng phòng ngự và khi kết hợp với cả hai, Curry sẽ có được rất nhiều cơ hội tấn công.

Xem câu chuyện này: Không phải 100.000.000 đô la mà gấp 5 lần: Hợp đồng mới nhất của kẻ tống tiền Draymond Green sẽ trả nửa tỷ cho các chiến binh của Stephen Curry

Bạn nghĩ gì về sự phù hợp này? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của mình trong ô bình luận ở bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *