T4. Th11 29th, 2023

“Giá của các phiên bản Call of Duty cũ tăng vọt khiến xQc không thể chịu đựng được”

Trong bối cảnh hiện tại của sê-ri Call of Duty, những tựa game mới nhất của Activision đang gặp nhiều khó khăn vì vấn đề hack trực tuyến. Điều này khiến cho nhiều game thủ không còn hứng thú với sê-ri này. Thậm chí, cả các tựa game COD cổ điển cũng đang bị nhiều người chơi chê bai. Streamer xQc cũng đã phản ứng với giá không tưởng của các game Call of Duty cổ điển trên cửa hàng kỹ thuật số Steam. Anh ấy đã không thể kiềm chế sự tức giận của mình đối với Activision khi thấy chi phí của gói đi kèm với Black Ops III. Bạn nghĩ gì về phản ứng của xQc? Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận.

Giai đoạn hiện tại của sê-ri Call of Duty đã gây khó khăn cho các nhà sản xuất nhượng quyền thương mại. Kể từ khi Modern Warfare II và Warzone 2 được phát hành, phần lớn game thủ không thích các tựa game mới nhất của Activision. Vấn đề hack trực tuyến đối với các trò chơi đã phát hành trước đó càng làm phức tạp thêm vấn đề đối với các nhà phát triển.

Và bây giờ có vẻ như ngay cả những tựa game COD cổ điển cũng là một yếu tố lớn khiến một số người chơi nổi cơn thịnh nộ với toàn bộ sê-ri. Gần đây, streamer xQc đã quyết định chơi một mục cũ và ngọt ngào trong nhượng quyền thương mại. Vì vậy, anh ấy đã đến Steam để kiểm tra giá của họ. Khi nhìn thấy chi phí, anh ấy đã không thể kiềm chế sự tức giận của mình đối với Activision.

Streamer xQc không thể tin được sau khi nhìn thấy mức giá không tưởng của các game Call of Duty cũ!

Không có gì bí mật khi Felix được biết đến với phản ứng không được lọc trước những điều kỳ lạ nhất mà anh ấy nhìn thấy trên internet. Lần này cũng vậy, anh ấy đã làm điều tương tự khi phản ứng với giá của trò chơi COD cổ điển trên cửa hàng kỹ thuật số Steam.

xQc đang muốn tìm một số bản cài đặt Call of Duty cũ để có trải nghiệm FPS tốt. Với suy nghĩ này, anh ấy đã truy cập trang Steam và nhập tên Black Ops III – một mục đã được ra mắt vào năm 2015. Tuy nhiên, khi anh ấy nhìn thấy trang này và tổng chi phí của gói đi kèm. , dòng Canada hết ý.

Lặn SÂU HƠN

“Thật là một thảm họa,” anh ấy nói trong khi xem giá của gói Activision Call of Duty. Nó có sẵn cho CDNS 714, điều này thật phi lý theo Felix. “Đó là một sự xúc phạm đối với tất cả mọi người,” anh ấy nói trong khi chỉ trích các nhà xuất bản vẫn giữ các trò chơi cũ hơn ở mức giá cao hơn.

Trong khi đó, các sản phẩm mới nhất của Activision trong Modern Warfare II và Warzone 2 đã có mặt trên toàn thế giới. Người chơi quan tâm có thể có nó trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC.

Bạn nghĩ gì về phản ứng tức giận của xQc? Bạn có đồng ý với anh ấy về chủ đề giá cả không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *