T6. Th12 8th, 2023

“Giá bộ Call of Duty có đắt? Hãy xem giá áo giáp Diablo 4 trước”

Call of Duty là một trong những thương hiệu game có thể thu hút người chơi bằng sự chú ý đến từng chi tiết của các nhân vật và các yếu tố tổng thể. Tuy nhiên, một số người chơi đã phản ứng với giá cắt cổ của các mỹ phẩm trong trò chơi này. Nhưng Diablo 4 của Activision đã khiến người chơi sốc với mức giá áo giáp lên đến 28 đô la. Mặc dù đó là một trò chơi của Activision, nhưng nhiều người đã phản đối việc bán các bộ mỹ phẩm với giá đắt đỏ. Diablo 4 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về việc này.

Thương hiệu Call of Duty được biết đến với sự chú ý đến từng chi tiết được thể hiện trong các nhân vật khác nhau và các yếu tố tổng thể. Điều tương tự cũng xảy ra với mục nhập đang diễn ra của Modern Warfare II. Các tựa game cao cấp mang đến trải nghiệm hàng đầu với nhiều tính năng, bao gồm tùy chọn chọn nhiều giao diện nhân vật thông qua các gói trả phí. Chưa kể rằng một số trong số họ thường đốt cháy túi của những người chơi thường mua mỹ phẩm trong trò chơi.

Nhưng bây giờ có lẽ họ đang thở phào nhẹ nhõm sau khi biết rằng có một tựa game Activision khác có các giao dịch vi mô thậm chí còn đắt hơn! Trò chơi này không ai khác chính là Diablo 4 sắp ra mắt. Tiếp tục truyền thống của các phần trước, trò chơi sẽ nhận được nhiều nâng cấp trả phí. Có vẻ như lần này họ sẽ quá cao cấp!

Các game thủ phản ứng với giá áo giáp tăng chóng mặt của Diablo 4 trong khi so sánh nó với đám đông Call of Duty

Tiêu đề tiếp theo sẽ là phần lớn thứ tư của Blizzard Entertainment trong câu chuyện dài. Nó sẽ một lần nữa có cơ chế xây dựng nhân vật tập trung vào chiến lợi phẩm và các hầm ngục có thể chơi lại. Cùng với điều này, các tính năng mới như PvP và cài đặt thế giới mở cũng sẽ phù hợp.

Diablo 4, giống như người tiền nhiệm của nó, cũng bao gồm các tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật cấp cao. Và đó là lý do tại sao nó cũng sẽ cung cấp nhiều bộ áo giáp trông mạnh mẽ và hấp dẫn. Tuy nhiên, thật không may, một số trong số chúng sẽ không rẻ như mong đợi. Rốt cuộc, đó là một trò chơi Activision, phải không?

Lặn SÂU HƠN

Gần đây, một người dùng Reddit, được biết đến với cái tên Uberkull, đã lên mạng xã hội này để bày tỏ phản ứng sốc của họ trước mức giá cắt cổ của áo giáp Diablo 4. Họ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cho thấy một bộ mỹ phẩm có giá 28 đô la!

Với thực tế rằng đó là một trò chơi từ Activision, rõ ràng một số người sẽ nói như thế nào Diablo 4 thậm chí còn vượt xa Call of Duty khi nói đến việc giữ cho mỹ phẩm rất đắt tiền. Mặt khác, một số cá nhân viết rằng các nhà xuất bản tiếp tục kiếm tiền bằng các chiến lược như vậy trong đó các bộ mỹ phẩm được bán cho gần như toàn bộ số lượng trò chơi điện tử.

Diablo 4 phát hành vào ngày 6 tháng 6 trên PS5, PS4, Xbox Series X\S, Xbox One và PC. Bạn nghĩ gì về ấn tượng ban đầu của người chơi về giá của áo giáp? Bạn có quan tâm đến việc mua nó? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *