T7. Th12 2nd, 2023

“Ghost of Tsushima – Trò chơi độc quyền PlayStation được nhà sử học Nhật Bản công nhận là độc đáo với sự tôn trọng danh dự cao”

Ghost of Tsushima là một trò chơi mới dựa trên lịch sử của PlayStation, được phát hành vào năm 2020. Với một số điểm hoàn hảo đến từ các nhà phê bình, trò chơi này đã trở thành một thành công ngay lập tức và giữ được vị trí của mình trong môi trường thế giới mở, mang lại cho người chơi không gian để khám phá. Trong video mới nhất của kênh YouTube Gamology, trò chơi đã được kiểm tra bởi các nhà sử học Nhật Bản và đã được đánh dấu là có tính xác thực. Các nhà sử học đã nghiên cứu về câu chuyện của trò chơi và ca ngợi hướng chiến đấu thực tế và tàn bạo của nó. Tuy nhiên, họ cũng chỉ ra rằng Samurai được sử dụng một cách tự do và không có quy tắc ứng xử như các Samurai.

Khi PlayStation phát hành Ghost of Tsushima vào năm 2020, nó đã thành công ngay lập tức. Với một số điểm hoàn hảo đến từ các nhà phê bình, trò chơi này là một trò chơi mới dựa trên lịch sử. Studio giữ trò chơi trong môi trường thế giới mở, mang đến cho người hâm mộ không gian để khám phá.

Giờ đây, với việc phần tiếp theo được cho là đã mất PS Showcase 2023, kênh YouTube Gamology nghĩ rằng sẽ rất tốt nếu có một nhà sử học kiểm tra tính xác thực của tựa game đầu tiên. Tiêu đề Sucker Punch đã vượt qua kỳ thi này một cách xuất sắc, được nhà sử học Nhật Bản đóng dấu xác thực.

Các nhà sử học Nhật Bản nghiên cứu về câu chuyện Ghost of Tsushima

Trong video YouTube mới nhất của họ, trò chơi đã được kiểm tra bởi Michael Crandol, người chuyên về phim kinh dị Nhật Bản và thần thoại Nhật Bản. Bắt đầu, anh khen ngợi phong cách nghệ thuật của các nhân vật. Ngoại hình của tất cả các nhân vật đều chính xác với vai diễn và không giống như áo giáp giả tưởng.

Nói thêm về những kẻ thù trong game, anh cho biết quân Mông Cổ đã hai lần cố gắng tấn công Nhật Bản. Mặc dù không chiếm được lục địa Nhật Bản, nhưng họ đã chinh phục được đảo Tsushima. Theo ông, điều này cho thấy một cái kết nghiệt ngã có thể đến trong các tựa phim sau này.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù vậy, anh ấy chỉ ra rằng trò chơi sử dụng Samurai một cách tự do. Không có Samurai trong thời đại này, chỉ có Chiến binh. Crandol chỉ ra rằng các Chiến binh của thời đại này không có nhiều quy tắc ứng xử như các Samurai.

Nhà sử học nói thêm về bộ luật Danh dự Samurai

Mục tiêu chính của các Chiến binh trong thời đại này là giành chiến thắng trong trận chiến bằng mọi cách. Cũng không có mã Samurai Honor nào được đề cập trong trò chơi trong khoảng thời gian này. “Có rất nhiều sự nhấn mạnh vào Danh dự trong trò chơi này,” Crandol nói.

Nhưng anh ấy thực sự ca ngợi hướng chiến đấu của trò chơi. Anh ấy ca ngợi trò chơi vì đã giữ cho các trận chiến thực tế và tàn bạo. “Từ một số trò chơi có chủ đề Nhật Bản khác mà chúng tôi đã thấy ở đây, trò chơi này dường như thực sự đi theo chủ nghĩa hiện thực trong chiến đấu,” Crandol nói.

Xem đoạn giới thiệu Story- PlayStation Showcase Spider-Man 2 này một cách tinh tế báo trước các đồng minh và kẻ thù mà Người chơi có thể mong đợi

Bạn nghĩ gì về cái nhìn tổng thể của các nhà sử học Nhật Bản về Ghost of Tsushima? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *