CN. Th12 3rd, 2023

“Gervonta Davis Chỉ Trích Thẩm Phán Giam Hỏa Và Thổ Lộ Lý Do Vi Phạm Lệnh Cấm Ra Khỏi Nhà”

Gervonta Davis, một võ sĩ đang phải chấp hành án tù, đã giải thích cách anh vi phạm các điều khoản giam giữ tại nhà. Trong một cuộc gọi được ghi âm, Davis đã tiết lộ chính xác những gì anh đã làm để khiến thẩm phán tống giam anh. Tuy nhiên, Davis cảm thấy bất mãn khi phải “ngồi trong tù” vì những gì anh đã làm và đã gọi thẩm phán là kẻ điên và buộc tội ông ta lợi dụng anh. Anh cũng đã giải thích việc anh vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia và sau đó bị tống giam. Tuy nhiên, điều đáng nói là Davis đã gỡ câu chuyện được đề cập khỏi tài khoản của mình. Bạn nghĩ gì về việc Gervonta Davis mua tài sản và vi phạm các điều kiện quản thúc tại gia? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Gervonta Davis, người hiện sẽ phải chấp hành phần còn lại của bản án trong tù, giải thích cách anh ta vi phạm các điều khoản giam giữ tại nhà. Trong một cuộc gọi được ghi âm được tải lên Instagram Story của cô ấy, Davis đã tiết lộ chính xác những gì cô ấy đã làm để khiến thẩm phán tống giam cô ấy. Davis, người muốn giải thích tình hình, đã gọi thẩm phán là kẻ điên và buộc tội ông ta lợi dụng cô.

Ngoài ra, cầu thủ 28 tuổi cũng đề cập rằng “anh ấy đã làm những điều sai trái với tôi.” Mặc dù Davis đã giải thích việc anh ta đã vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia như thế nào, nhưng anh ta thấy thật vô lý khi “ngồi trong tù” vì những gì anh ấy đã làm. Trong bối cảnh này, điều đáng nói là Davis sau đó đã gỡ câu chuyện được đề cập khỏi tài khoản của mình. Dù sao, đây là những gì Gervonta Davis nói trong cuộc gọi được ghi âm 1:20.

Gervonta Davis đã vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia như thế nào

Trong khi cho Gervonta Davis 90 ngày quản thúc tại gia, thẩm phán đã ra lệnh cho võ sĩ này ở lại nơi ở quen thuộc của người huấn luyện anh ta vì sống ở nơi riêng của anh ta có nghĩa là được tiếp cận với sự thoải mái và sang trọng. Như chính Davis đã nói, “Anh ấy muốn tôi sống trong một căn hộ (phòng ngủ) nơi tôi không thể có con hay bất cứ thứ gì và những thứ tương tự.” Tuy nhiên, không hiểu được hoàn cảnh của mình, Davis, người “không thể chấp nhận điều đó,” đã mua bất động sản trị giá 3,4 triệu đô la. Khi làm như vậy, anh ta đã vi phạm các điều khoản quản thúc tại gia và sau đó khiến Thẩm phán Althea M. Handy phải tống giam anh ta.

Trong cuộc gọi được ghi âm, Gervonta Davis đã gọi cho Thẩm phán Althea M. Handy “điên” và nói, “Anh ấy nhốt tôi vì họ thấy tôi mua bất động sản.” “Anh giận vì tôi mang tài sản. Đó là lý do tại sao tôi ở trong tù. Anh ấy nói rằng tôi không nên làm điều đó, anh ấy nói thêm. Davis, người cảm thấy mình đang làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của luật sư, tại thời điểm này, anh ấy nghĩ rằng mình đang bị lợi dụng. Tương tự như vậy, anh ấy cảm thấy cần phải làm rõ tình hình và đã tải lên Instagram Story được đề cập. “Anh ta đã lợi dụng tôi và anh ta đã làm những điều không phù hợp với tôi. Tôi chỉ cần làm rõ tình huống này,” Davis kết luận.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về việc Gervonta Davis mua tài sản và vi phạm các điều kiện quản thúc tại gia? Ngoài ra, bạn nghĩ gì về cuộc gọi được ghi lại mà anh ấy đã tải lên Instagram Story? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Lối sống xa hoa của Gervonta Davis: Xe hơi sang trọng, Trang sức đắt tiền và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *