T6. Th12 8th, 2023

Geoff Keighley Đăng Teaser Không Để Rõ Ràng Về Thông Báo Từ Summer Game Fest 2023.

Summer Game Fest là một sự kiện triển lãm lớn, với trọng tâm chính là trò chơi điện tử. Người sáng tạo Geoff Keighley đã hé lộ về sự xuất hiện của trò chơi mới, dường như xác nhận rằng tựa game sẽ được công bố tại sự kiện này. Đó không ai khác chính là nhượng quyền thương mại Crash Bandicoot mang tính biểu tượng! Sau khi đăng một dòng tweet có hình ảnh một chiếc hộp các tông, với dòng chữ \”Bạn đã bị lừa đảo\” được viết trên đó, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra phán đoán về một tựa game Crash Bandicoot mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Tuy nhiên, một cái nhìn thực tế về thông báo có thể chỉ là về tựa game Crash Bandicoot sắp tới của Activision, Crash Team Rumble.

Khi chúng ta bước vào mùa hè, các thông báo về trò chơi điện tử đang đến rất nhanh và các sự kiện giới thiệu đang tăng tốc. Chỉ còn vài giờ nữa là đến Lễ hội Thế vận hội Mùa hè bắt đầu, người hâm mộ hầu như không thể kiềm chế được sự phấn khích của mình đối với sự kiện này. Khi chúng ta đến gần sự kiện hơn, người dẫn chương trình và người sáng tạo Geoff Keighley đã hé lộ một bộ trò chơi sẽ được công bố sau ngày hôm nay.

Geoff Keighley đã lên Twitter và gần như đã xác nhận một trận đấu sẽ được công bố tại sự kiện vào cuối ngày hôm nay. Đó không ai khác chính là nhượng quyền thương mại Crash Bandicoot mang tính biểu tượng!

Crash Bandicoot tại Lễ hội Trò chơi Mùa hè

Summer Game Fest là một sự kiện triển lãm lớn, với trọng tâm chính là trò chơi điện tử. Người sáng tạo Geoff Keighley đã hé lộ về sự xuất hiện của trò chơi mới, dường như xác nhận rằng tựa game sẽ được công bố tại sự kiện này.

Anh ấy đã đăng một dòng tweet có hình ảnh một chiếc hộp các tông, với dòng chữ “Bạn đã bị lừa đảo” được viết trên đó. Người hâm mộ ngay lập tức bắt đầu đưa ra phán đoán về những gì tiết lộ bí ẩn này có thể báo trước. Họ không mất nhiều thời gian để tạo mối liên hệ với thương hiệu Crash Bandicoot nổi tiếng, vì chỉ có một trò chơi duy nhất có thể liên kết với cụm từ này.

Do đó, đã có suy đoán về một tựa game Crash Bandicoot mới sẽ được công bố tại sự kiện này. Tuy nhiên, một cái nhìn thực tế về thông báo có thể chỉ là về tựa game Crash Bandicoot sắp tới của Activision, Crash Team Rumble. Được công bố vào cuối năm ngoái, Crash Team Rumble là một trò chơi dựa trên đội 4 đấu 4 để chơi trực tuyến. Trò chơi có ngày phát hành vào ngày 20 tháng 6. Teaser có thể liên quan đến Crash Team Rumble. Trò chơi cho phép người chơi điều khiển một số lượng lớn các nhân vật từ nhượng quyền thương mại như Crash, Coco, Dr. Neo Cortex và hơn thế nữa!

Crash Bandicoot vẫn là một thương hiệu mang tính biểu tượng cho các game thủ. Ban đầu là một linh vật của PlayStation, nhà phát triển Activision đã nhanh chóng biến trò chơi thành một tựa game đa nền tảng.

Summer Games Fest được thiết lập để trở thành một sự kiện lớn

Theo kịp PlayStation Showcase 2023 không hề dễ dàng. Sự kiện này chứng kiến ​​sự xuất hiện của các tựa game mới, bản làm lại, cũng như các sản phẩm độc quyền cho trò chơi, đáng chú ý nhất là Marvel’s Spider-Man 2. Sau buổi giới thiệu mở đầu của Keighley diễn ra vào ngày 8 tháng 6, đội hình đã có rất nhiều sự kiện khác nhau, hầu hết đáng chú ý là các sự kiện Ubisoft Forward Showcase và Xbox Games Showcase . Như Keighley đã giải thích trước đây, sự kiện này được xây dựng xung quanh trò chơi điện tử, tình yêu trò chơi điện tử và công nghệ.

Lặn SÂU HƠN

Keighley đã xuất hiện trên podcast của VGC, nói về những lo ngại của anh ấy về sự kiện này. Keighley đã đề cập đến nỗi sợ không có đủ trò chơi để giới thiệu tại sự kiện. Anh ấy cũng nói về tình hình xung quanh việc E3 2023 bị hủy bỏ. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi xem Đại hội thể thao mùa hè năm nay sẽ mang đến điều gì. Với các sự kiện sắp xếp, có rất nhiều điều thú vị!

Bạn nghĩ gì về lời trêu ghẹo bí ẩn này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *