T6. Th12 1st, 2023

“Garbine Muguruza Tiết Lộ Khoảnh Khắc Lãng Mạn Với Hôn Phu Đã Dẫn Họ Đến Con Đường Tình Yêu Suốt Đời”

Garbine Muguruza, ngôi sao quần vợt Tây Ban Nha, đã đăng trên Instagram về việc đính hôn với người mẫu Arthur Borges mà cô đã gặp hai năm trước đó. Cuộc đính hôn này bắt đầu từ một bức ảnh selfie trên đường phố. Sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi vẫn giữ liên lạc với nhau và cuối cùng quyết định tổ chức một buổi lễ chính thức. Garbine Muguruza đã quyết định rút lui khỏi giải Pháp mở rộng để ưu tiên cuộc sống với gia đình và bạn bè. Người hâm mộ của cô rất vui với quyết định bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của ngôi sao của họ và chắc chắn sẽ muốn anh lấy lại phong độ và thứ hạng khi ra sân trở lại sau mùa hè.

Những người đầu tiên sẽ tin rằng hôn nhân được thực hiện trên thiên đường và được tổ chức trên trái đất. Nhưng do sự bùng nổ của thời đại kỹ thuật số, đám cưới thường bắt đầu từ những bức ảnh selfie và được tổ chức trên Instagram. Garbine Muguruza đã đăng trên Instagram của mình về việc đính hôn với một người mà cô tình cờ gặp trên phố.

Điều cuối cùng dẫn đến một cuộc đính hôn bắt đầu từ một bức ảnh tự sướng trên đường phố. Ngôi sao quần vợt Tây Ban Nha biết người mẫu Arthur Borges trong hai năm trước khi cuối cùng họ quyết định tổ chức một buổi lễ chính thức. Ngôi sao người Tây Ban Nha lấn sân làng quần vợt khi đánh bại chị em nhà Williams ở chung kết Roland Garros 2016 và Wimbledon 2017. Những con số thống kê lạnh lùng về cuộc sống trên sân đấu của cô không nóng bỏng bằng cuộc sống ngoài sân đấu. Nhưng ngôi sao quần vợt có thể đang lên kế hoạch lặp lại những màn trình diễn trong quá khứ của anh ấy.

Garbine Muguruza và những gì bắt đầu từ một bức ảnh tự sướng…

Vì vậy, làm thế nào mà tất cả điều này bắt đầu? Ngôi sao người Tây Ban Nha kể về lần đầu tiên cặp đôi gặp nhau ở New York khi anh đi chơi cho đỡ buồn. Tay vợt người Tây Ban Nha kể về việc người mẫu New York, Arthur Borges, đã thu hút trí tưởng tượng của anh như thế nào.

Lặn SÂU HƠN

Anh ấy nói, “Khách sạn của tôi gần Công viên Trung tâm, và tôi cảm thấy buồn chán, nên tôi nghĩ mình nên đi dạo. Tôi ra ngoài và tình cờ gặp anh ta trên phố. Đột nhiên, anh ấy quay lại và nói: ‘Chúc may mắn tại US Open.’ Tôi đã để lại suy nghĩ, ‘Wow, anh ấy thật sự rất đẹp trai.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi GAYAВIÑE МUGUЯUΖΑ (@garbimuguruza)

Đó là tháng 8 năm 2021. Mối quan hệ của họ tiếp tục nảy nở sau lần gặp đầu tiên. Sau hai năm, người chiến thắng Roland Garros cuối cùng đã thông báo cho những người theo dõi Instagram về trận đấu của anh ấy. Anh ấy chú thích cho bức ảnh bằng những từ này, ” Bạn có tôi tại ‘Xin chào’. Bài đăng trên Instagram đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Người hâm mộ của anh ấy rất vui với quyết định bắt đầu một chương mới trong cuộc đời của ngôi sao của họ.

Nó cảm thấy kỳ lạ trước khi anh ấy nói ‘có’

Sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi vẫn giữ liên lạc với nhau. Ở Marbella, Tây Ban Nha, người mẫu cuối cùng đã trình bày ý tưởng này với ngôi sao quần vợt. Anh ấy mô tả trạng thái cảm xúc của mình khi Arthur Borges bày tỏ cảm xúc của mình. Anh ấy tiết lộ sự lãng mạn của thời gian với những lời này, “Cảm giác là lạ. Tôi đã nghĩ về một cái gì đó khác và rồi khi anh ấy cầu hôn, tôi bắt đầu khóc. Tôi không biết làm thế nào để trả lời. Tôi nói có trong nước mắt. Nó rất lãng mạn.”

Garbine Muguruza đã quyết định rút lui khỏi giải Pháp mở rộng đang diễn ra. Ưu tiên cuộc sống với gia đình và bạn bè là lý do đằng sau quyết định của anh ấy. Anh ấy chơi lần cuối tại Lyon Open ở Pháp. Ngôi sao quần vợt tuyên bố rằng anh dự định nghỉ ngơi cho đến mùa hè, anh sẽ bỏ lỡ mùa giải sân cỏ và sân đất nện.

Xem Câu Chuyện Này | Khi Pháp mở rộng nóng lên, Serena Williams đang mang thai ở Thế giới mới khi cô ấy thể hiện Beyonce bên trong của mình bằng một số động tác tuyệt vời để cho thấy cuộc sống nghỉ hưu nên được trân trọng như thế nào

Người hâm mộ của cô đã nhận được tin vui về lễ đính hôn của cô. Họ chắc chắn sẽ muốn anh lấy lại phong độ và thứ hạng khi ra sân trở lại sau mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *