T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Gặp gỡ nữ diễn viên 68 tuổi Robbin Young, làm đảo lộn thế giới của Dwayne ‘The Rock’ Johnson với những cáo buộc gây sốc đối với siêu sao 8 tỷ đô la vào năm 2019”

Dwayne Johnson, còn được biết đến với biệt danh “The Rock”, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong ngành giải trí. Anh đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp của mình, mặc dù anh đã phải đối mặt với nhiều trở ngại. Trong suốt hành trình đầy thử thách của mình, anh luôn có một người bạn đồng hành bên cạnh. Anh đã kết hôn với Dany Garcia từ năm 1998 đến 2007, sau đó tìm thấy tri kỷ ở người vợ hiện tại, Lauren Hashian. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với những cáo buộc ngoại tình từ Robbin Young, một diễn viên người Mỹ. Tuy nhiên, những tiết lộ này không thể phá vỡ lòng tin và cuộc hôn nhân của Dwayne Johnson với Lauren Hashian.

Trong một thời gian dài, Dwayne Johnson đã giữ một vị trí nổi bật là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong ngành giải trí. Nhờ làm việc chăm chỉ, Johnson đã đạt được thành công của mình, mặc dù anh ấy phải đối mặt với nhiều trở ngại trên đường đi. Tuy nhiên, trong suốt phần lớn hành trình đầy thử thách này, anh luôn có một người bạn đồng hành bên cạnh. Ban đầu, Johnson kết hôn với Dany Garcia từ năm 1998 đến 2007. Sau đó, anh tìm thấy tri kỷ ở người vợ hiện tại, Lauren Hashian.

Tuy nhiên, một vài năm trước, khi ở bên Lauren Hashian, Johnson đã phải nhận những cáo buộc ngoại tình. Một người phụ nữ trên Twitter đã lên mạng và đưa ra những tin đồn và cáo buộc chống lại The Rock.

Dù từ chối bình luận về vấn đề này, Dwayne Johnson vẫn quay đầu lại. Một người phụ nữ tên là Robbin Young đã làm hoen ố danh tiếng của Dwayne Johnson hết mức có thể.

Robbin Young là ai và mối quan hệ của anh ấy với Dwayne Johnson là gì?

Robbin Young là một diễn viên người Mỹ, từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như ‘Night Shift’ và ‘The Fall Guy’. Nam diễn viên 68 tuổi bắt đầu đưa ra những cáo buộc chống lại Johnson từ đầu năm 2018 khi Dwayne Johnson đối đầu với Nick Jonas cho người đàn ông phong cách nhất năm 2018 của GQ.

Young sẽ khẳng định mối quan hệ của họ bắt đầu như thế nào và Johnson đã cưỡng bức cô như thế nào. Trong một tweet hiện đã bị xóa, anh ấy đã viết, “”Dwayne ‘The Rock’ Johnson (tôi không biết vào thời điểm đó) là một người đàn ông đã có gia đình khi cô ấy rủ anh ta đi hẹn hò, kết thúc bằng giao hợp đồng thuận và leo thang thành quan hệ tình dục hung hăng không mong muốn.

Giữa tất cả những cáo buộc và tin đồn này, Dwayne Johnson chưa bao giờ giữ im lặng và luôn giữ im lặng về chủ đề này.

Robin Young đã đưa ra những cáo buộc nào khác chống lại Dwayne Johnson?

Trở lại năm 2019, một ngày sau đám cưới của Dwayne Johnson với Lauren Hashian, anh nhận được cáo buộc gian lận. Vào ngày 19 tháng 8 năm 2019, một người phụ nữ tên là Robbin Young đã cố gắng bôi nhọ Johnson bằng cách đệ đơn tố cáo anh ta ngoại tình.

Anh ta sẽ lên Twitter và tuyên bố rằng Johnson có quan hệ tình dục với anh ta khi vẫn kết hôn với Dani Garcia. Anh đã viết, “Tôi không biết Dwayne Johnson đã kết hôn khi chúng tôi gặp nhau. Lẽ ra anh ấy nên nói với tôi để tôi có thể quyết định xem mình có muốn ngoại tình hay không”.

Trong một Tweet đã bị xóa trước đó, Young đã viết, “”Hi vọng Dwayne sẽ chung thủy với Lauren và không ngoại tình như anh đã làm với tôi năm 2004 khi cưới Dany“. Mặc dù người hâm mộ ủng hộ Johnson và bảo vệ anh ta, Young vẫn quyết tâm làm tổn hại danh tiếng của anh ta.

Robbin Young và Dwayne Johnson đã chia sẻ màn hình với nhau, và có vẻ như họ sẽ không làm như vậy. Các cáo buộc được đưa ra ngay sau khi Johnson kết hôn với Hashian, nhưng những tiết lộ này không thể phá vỡ lòng tin và cuộc hôn nhân của Dwayne Johnson với người vợ hiện tại của anh, Lauren Hashian.

Robbin Young có phải nguyên nhân khiến Dwayne Johnson ly hôn Dany Garcia?

Dwayne Johnson và Dany Garcia hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2008. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó vẫn là một ẩn số. Mặc dù người hâm mộ ủng hộ mối quan hệ này nhưng nó không kéo dài lâu. Và Johnson đã gặp gỡ Hashian trước khi vụ ly hôn của cô với Garcia được hoàn tất.

Giờ đây, cả hai đã xa nhau, thành công trong lĩnh vực của mình. Cả hai đều duy trì mối quan hệ nghề nghiệp tốt đẹp và giúp nhau đạt được những cột mốc mới trong sự nghiệp và công việc kinh doanh chuyên nghiệp của họ.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Bạn nghĩ gì về vụ Robbin Young và Dwayne Johnson? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *