CN. Th12 3rd, 2023

“Frank Warren không thể chờ đợi: Số tiền khủng từ trận đấu Tyson Fury vs. Jon Jones hoặc Francis Ngannou”

Trong thời gian gần đây, các môn thể thao đối kháng đã chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể khi các võ sĩ tách khỏi các môn truyền thống của mình và tham gia vào các môn thể thao khác nhau. Điển hình là trận đấu đa văn hóa giữa các võ sĩ từ các môn thể thao khác nhau, tạo ra sự hứng thú đặc biệt cho người hâm mộ. Đối với silat, cuộc chiến với các môn thể thao này đã mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Được biết, Frank Warren, người quảng bá của Tyson Fury, đã đề xuất một cuộc đối đầu xuyên thể thao cho Fury với Jon Jones hoặc Francis Ngannou vào cuối năm nay. Trận đấu giữa Fury và Ngannou có nhiều khả năng xảy ra hơn vì Jones vẫn còn hợp đồng với UFC. Tuy nhiên, Fury đã từ chối lời mời của Jones để đấu trong lồng MMA, cho rằng anh chỉ là một võ sĩ quyền anh. Có thể nói rằng trong tương lai, chúng ta có thể chứng kiến ​​cuộc đối đầu giữa Fury và Ngannou trên võ đài. Còn với việc Fury đấu với Jones trong UFC, thời gian sẽ trả lời câu hỏi này.

Trong thời gian gần đây, các môn thể thao đối kháng đã chứng kiến ​​các vận động viên tách khỏi các môn truyền thống của họ và thi đấu ở các môn thể thao khác nhau. Trận đấu đa văn hóa này đã tạo ra cảm giác mê hoặc cho người hâm mộ và nhiều người đã phát triển niềm yêu thích sâu sắc khi xem cuộc đụng độ giữa các võ sĩ từ các môn thể thao khác nhau. Trong khi đó, đối với silat, cuộc chiến giữa các môn thể thao này tạo ra sự chú ý lớn và mang lại lợi ích cho họ.

Đối với các ưu đãi nêu trên, Frank Warren, cơn thịnh nộ của Tysonngười quảng bá, quan tâm đến việc anh ta cạnh tranh với, John Jones hoặc Phan-xi-cô Ngannou vào cuối năm nay. Trong khi Ngannou đã thẳng thắn nói về một cuộc đụng độ có thể xảy ra trên võ đài, thì mặt khác, Jones đã qua lại với Fury để đối đầu với anh ta trong MMA. Tuy nhiên, Fury tỏ ra không quan tâm đến một trận đấu MMA mà chào đón Jones vào võ đài. Chứng kiến ​​​​cuộc trao đổi này, Warren đã sớm tuyên bố một cuộc chiến xuyên thể thao cho Fury.

Frank Warren kêu gọi Tyson Fury đối mặt với Jon Jones hoặc Francis Ngannou

Thế giới quyền anh đang mong chờ sự trở lại của Fury Oleksandr Usyk trong cuộc chiến tiếp theo. Tuy nhiên, Warren đã gợi ý một con đường khác cho nhà vô địch WBC. Michael Benson trên Twitter báo cáo rằng cuộc chiến của Fury chống lại Jon Jones hoặc Francis Ngannou sẽ có lợi cho anh ta. Và trong một thế giới lý tưởng, anh ấy sẽ lên võ đài vào cuối năm nay.

Ông tuyên bố, “Hãy hỏi Frank Warren xem Tyson Fury so với Jon Jones/Francis Ngannou có thể xảy ra không:” Yeah, anh ấy sẵn sàng. Đó là số tiền mà nó có thể kiếm được – tại sao phải đợi mọi người nói, ‘Đợi đến năm sau’, khi bạn có thể thực hiện cuộc chiến này ngay bây giờ. Tại sao bạn không làm điều đó ngay bây giờ?”

Một trận đấu giữa Fury với Ngannou có nhiều khả năng xảy ra hơn vì Jones vẫn còn hợp đồng với UFC, trong khi Ngannou là cầu thủ tự do. Được biết, Jones đã mời Fury vào lồng UFC và Fury đã có phản ứng gay gắt với điều tương tự.

Tyson Fury sẽ chấp nhận lời mời của Jon Jones đến bát giác UFC?

Fury chắc chắn rằng anh ta sẽ không bao giờ bước vào lồng MMA, không chỉ chống lại Jones mà bất kỳ võ sĩ MMA nào. Nói chuyện với Israel Adesanya, nhà vô địch hạng trung UFC, Fury nói, “Tôi sẽ không đi vào lồng. F * ck bạn, F * ck lồng chiến đấu, anh ấy nói thêm, “Đừng nghe, tôi là một võ sĩ quyền anh. Queensberry cai trị anh em,

Có thể nói rằng trong trường hợp rất có thể xảy ra, người ta sẽ không sớm thấy Fury trong lồng MMA. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy Ngannou hoặc Jones trên võ đài với anh ta. “Như người ta vẫn nói, nếu nó kiếm được một đô la, thì nó có ý nghĩa,” tương tự như vậy, những võ sĩ MMA này có động cơ tài chính để đối đầu với Fury.

Tyson Fury và Jon Jones sẽ chiến đấu ở UFC? Các võ sĩ hạng nặng có nhận được đề nghị từ UFC không?

nó sẽ xảy ra? Thời gian có thể tiết lộ. Cho đến lúc đó, bạn có nghĩ rằng cuộc chiến sẽ xảy ra trong năm nay khi Warren thấy phù hợp không? Chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ và ý kiến ​​​​của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *