T6. Th12 1st, 2023

“Frank Warren Hoài Nghi Về Trận Đấu Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk vào Tháng 12: “Không Thể Mong Tyson Ngồi Chờ Đợi””

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với IFL TV, nhà quảng bá Frank Warren đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về kế hoạch của Tyson Fury trong tương lai. Hiện tại, Fury đang phải bảo vệ đai hạng nặng WBC của mình trước khi trận đấu cuối cùng diễn ra được một năm. Trong khi đó, Frank Warren đang tích cực theo đuổi Anthony Joshua và nhấn mạnh sự cần thiết của một lời đề nghị bằng văn bản. Nếu không phải Oleksandr Usyk, Fury sẽ đối đầu với ai? Warren nói rằng Fury sẽ chiến đấu vào tháng 9 năm 2023 tại Vương quốc Anh. Bạn có muốn thấy Fury và Joshua chia sẻ võ đài quyền anh không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Ở Trung tâm George Warren theo đuổi tiềm năng Anthony Joshua so với cơn thịnh nộ của Tyson trận đánh, Frank Warren tiết lộ liệu ‘Vua giang hồ’ có đối đầu với Oleksandr Usyk vào cuối năm 2023 hay không. Trong bối cảnh này, trong khi Warren nhấn mạnh sự cần thiết của một lời đề nghị bằng văn bản, ông nói rằng Fury không thể đợi đến tháng 12. Sau đó Oleksandr Usyk Đánh bại Anthony Joshua trong trận tái đấu, Fury trở lại và chiến đấu Derek Chisora trong bộ ba. ‘Vua giang hồ’ hiện phải bảo vệ đai hạng nặng WBC của mình trước khi trận đấu cuối cùng diễn ra được một năm.

Với kịch bản đó, liệu người hâm mộ có nên hy vọng vào Tyson Fury so với Oleksandr Usyk vào tháng 12? Nếu tháng 12 là quá muộn, khi nào Fury sẽ trở lại sàn đấu? Và nếu không phải Usyk, ‘Vua giang hồ’ sẽ đối đầu với ai? Trong cuộc trò chuyện mới nhất với IFL TV, nhà quảng bá Frank Warren đã trả lời câu hỏi nói trên cho người hâm mộ.

Trong trường hợp không có “lời đề nghị bằng văn bản”, Frank Warren đã thông báo khi nào Tyson Fury sẽ trở lại

Phát biểu với IFL TV, Frank Warren tiết lộ rằng họ chưa bao giờ nhận được “đề nghị bằng văn bản” của “người Ả Rập” liên quan đến tin đồn Tyson Fury vs Oleksandr Usyk vào tháng 12. Mặc dù “rất nhiều cuộc trò chuyện“và lời hứa về lời đề nghị, Warren nói, “Chúng tôi chưa có nó. Và cuộc trò chuyện đó cách đây khá lâu.” Mặc dù Frank Warren tin rằng Saudis có thể vẫn chưa được phép tổ chức sự kiện này, nhưng ông tuyên bố Fury cũng sẽ không đợi đến tháng 12.

Có thể, họ chưa được phép mặc nó. Tôi không biết. Nhưng bạn không thể mong đợi Tyson ngồi đó và chờ đợi. Bởi vì vào tháng 12, anh ấy sẽ rời khỏi sàn đấu trong một năm“, Warren nói thêm một cách mạch lạc. Ngoài ra, nhà quảng bá người Anh và đồng sở hữu của Queensberry Promotions đã thông báo rằng họ đang tích cực theo đuổi Anthony Joshua. Anh ấy nói, “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để AJ chiến đấu và chiến đấu vào tháng Tám.” Trong khi Joshua chiến đấu vào tháng 8 và George Warren tìm kiếm ‘AJ’ vs. Nổi giận với “các điều khoản tương tự như đối với tháng 12,” Frank Warren tuyên bố Fury sẽ chiến đấu vào tháng 9 năm 2023. “Tyson Fury sẽ chiến đấu vào tháng Chín. Anh ấy sẽ chiến đấu ở đây tại Vương quốc Anh“, ông nói thêm.

Lặn SÂU HƠN

Bạn có mong đợi Tyson Fury trở lại sàn đấu vào tháng 9 năm nay? Bạn có muốn thấy Fury và Joshua chia sẻ võ đài quyền anh không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này – Tyson Fury kiếm được số tiền lớn nhất trong và ngoài võ đài quyền anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *