T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Francis Ngannou và Kamaru Usman cùng những vận động viên nổi tiếng tham gia Harvard Business School khiến fan hâm mộ phấn khích” – The new title in Vietnamese.

Tại Trường Kinh doanh Harvard nổi tiếng, các vận động viên và nhân vật nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực đã có cơ hội tham gia vào chương trình Kinh doanh Giải trí, Truyền thông và Thể thao được kính trọng. Những tên tuổi đáng chú ý như Phan-xi-cô Ngannou và Kamaru Usman, César Azpilicueta của Chelsea FC, Eniola Aluko – cựu cầu thủ bóng đá nữ, và các vận động viên crickê Pakistan đã tham gia lớp học này. Francis Ngannou, cựu vô địch hạng nặng UFC, đã nhận được chứng chỉ từ giáo sư Anita Elberse của Trường Kinh doanh Harvard sau khi hoàn thành chương trình. Tuy nhiên, bài đăng của anh ta trên Instagram đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ.

Tại trường kinh doanh Harvard nổi tiếng, Phan-xi-cô NgannouKamaru Usman có cơ hội tham gia chương trình Kinh doanh Giải trí, Truyền thông và Thể thao được kính trọng. Ngoài những vận động viên thành công này, những nhân vật nổi tiếng như César Azpilicuetanhững ngôi sao nổi tiếng của Chelsea FC; Eniola Aluko, một cựu cầu thủ bóng đá nữ trở thành chuyên nghiệp; và các vận động viên crickê Pakistan, Mohamad RizwanBabar Azamtrong số những người khác, cũng tham gia vào lớp học.

Bày tỏ sự hào hứng, Azpilicueta thông qua Instagram chia sẻ lý do chọn chương trình này. Ông nhấn mạnh giá trị to lớn mà ông có được trong việc phát triển các kỹ năng và đào sâu kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực này. Khi nói đến ‘Kẻ săn mồi’, anh ấy đã chia sẻ một video vui nhộn trên Twitter nơi người ta thấy anh ấy đang viết trên bảng đen. Anh đã viết, “Làm thế nào để thoát khỏi hợp đồng.Người hâm mộ tin rằng Ngannou đã kéo chân chủ tịch UFC Dana White. Sau đó, võ sĩ người Pháp gốc Cameroon đã chia sẻ bức ảnh anh nhận chứng chỉ từ giáo sư Anita Elberse của Trường Kinh doanh Harvard. Sau khi xem bài đăng, người hâm mộ không thể cưỡng lại phản ứng của họ.

Người hâm mộ phản ứng với việc Francis Ngannou nhận chứng chỉ từ Trường Kinh doanh Harvard

‘Kẻ săn mồi’ đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để cảm ơn Giáo sư Anita Elberse từ Trường Kinh doanh Harvard. Anh đã viết, “Cảm ơn Giáo sư @anitaelberse vì một trải nghiệm tuyệt vời trong BEMS @harvardhbs. Tôi sẽ không bao giờ quên chuyện này.” Sau khi xem một bài đăng trên Instagram của cựu vô địch hạng nặng UFC, giáo sư Elberse đã viết, “Cảm ơn bạn, Francis! Thật vui khi có bạn ở Harvard, tham gia và phát biểu trong chương trình BEMS. Chắc chắn là sinh viên khó khăn nhất trong lịch sử Harvard!Người hâm mộ đã nhanh chóng phản hồi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francis Ngannou (@francisngannou)

Hãy xem phản ứng của người hâm mộ đối với bài đăng trên Instagram của Ngannou.

Một trong những người hâm mộ đã rất tức giận khi Ngannou đưa giáo sư vào một trong những bức ảnh.

“Sao anh lại đón anh ấy như vậy? Mẹ bạn có bảo bạn tôn trọng phụ nữ không? Bạn có thấy điều đó không. Mẹ của bạn đã thất bại trong vai trò làm cha mẹ một thời gian dài.

Một trong những người hâm mộ đã chúc mừng ‘Kẻ săn mồi’ đã hoàn thành chương trình.

“CHÚC MỪNG sinh viên chăm chỉ nhất tại Harvard tự hào về bạn”

Một người hâm mộ thích thú khi được gặp nhà cựu vô địch UFC cùng vận động viên cricket nổi tiếng.

“Rất vui được gặp bạn với những người chơi cricket”

Một trong những người hâm mộ đã quyết định đả kích Ngannou vì đã không hoạt động tích cực.

“Hôm nay họ chỉ cho ai? Vì tôi biết bạn không làm việc cho nó. Bạn đã không làm việc gì trong 2 năm, bạn chỉ phàn nàn về tiền của mình và tránh mọi cuộc chiến.”

Một người dùng Instagram bối rối về cách các vận động viên vào các trường đại học hàng đầu.

“Không xúc phạm nhưng làm thế nào mà võ sĩ và cầu thủ bóng đá này vào được một trường đại học hàng đầu như vậy?”

Lặn SÂU HƠN

Một người hâm mộ muốn biết tại sao Ngannou lại cặp kè với một vận động viên cricket.

“Francis đang làm gì với một ngôi sao cricket?”

Một người hâm mộ khác rõ ràng là bối rối.

“Đó có phải là azplicueta không? wt* đang xảy ra”

Người hâm mộ chắc chắn đã có phản ứng trái chiều với bài đăng của Ngannou. Trong khi một số người chúc mừng ngôi sao MMA, những người khác chỉ trích anh ta vì không hoạt động.

Xem câu chuyện: Thế giới UFC phản ứng với thông báo quan trọng của Dana White

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *