CN. Th12 3rd, 2023

“Frances Tiafoe – Ngôi sao tennis Mỹ có mong muốn đơn giản sau những khó khăn từ thời thơ ấu”

Frances Tiafoe Jr. là một trong những tay vợt quần vợt nam hàng đầu thế giới, đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng. Nhưng ít ai biết rằng động lực của anh để vươn lên đỉnh cao này là để chăm sóc gia đình. Gia đình Tiafoe từng phải rời quê hương Sierra Leone để đảm bảo sự sống còn của mình. Tuy nhiên, Frances Tiafoe Sr. và Alphina Kamara không bao giờ tưởng tượng được con trai của họ sẽ trở thành một tay vợt quần vợt chuyên nghiệp. Tiafoe cũng chia sẻ động lực để anh thành công trong làng quần vợt chuyên nghiệp thế giới. Nói chung, đó là một tài khoản đầy cảm hứng, trực tiếp từ miệng ngựa. Hiện nay, Tiafoe đang là niềm hy vọng lớn nhất của quần vợt nam Mỹ tại giải Pháp mở rộng 2023.

Khi Frances Tiafoe Sr. và Alphina Kamara lần lượt chuyển đến Hoa Kỳ từ Sierra Leone vào năm 1993 và 1996, trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của họ cũng không bao giờ tưởng tượng được rằng con trai họ sẽ đại diện cho Hoa Kỳ với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp. Xét cho cùng, động lực rời Sierra Leone của họ chỉ đơn giản là để đảm bảo sự sống còn của chính họ. Tuy nhiên, hiện tại, con trai của họ, Frances Tiafoe Jr., đang gây chú ý vì những lý do chính đáng. Hiện tại, Tiafoe là No. 12 Thế giới trong quần vợt nam. Tay vợt 25 tuổi cũng được nhiều người đánh giá là một trong những cây vợt khổng lồ của quần vợt nam Mỹ trong những năm tới. Tuy nhiên, Tiafoe nghĩ gì về hành trình dài và khó khăn của mình để đạt đến đỉnh cao của quần vợt chuyên nghiệp nam?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tiafoe đã tiết lộ động lực đằng sau sự hào nhoáng và hào nhoáng của quần vợt chuyên nghiệp. Theo tài năng người Mỹ, tất cả là do gia đình anh.

Frances Tiafoe là hình ảnh thu nhỏ của ‘Catch-22’ với tư cách là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail, Tiafoe đã tiết lộ cảm giác trở thành một trong những tay vợt được đánh giá cao nhất trên thế giới. Tay vợt tài năng người Mỹ cũng chia sẻ động lực để anh vươn lên trong làng quần vợt chuyên nghiệp thế giới. Nói chung, đó là một tài khoản đầy cảm hứng, trực tiếp từ miệng ngựa.

Theo Tiafoe, động lực để anh thành công trong quần vợt rất đơn giản. “Tôi muốn chăm sóc gia đình mình”. Trong cuộc phỏng vấn, Tiafoe cũng đề cập đến sự khôn ngoan để thành công trong một lĩnh vực thường xuyên bị giám sát toàn cầu. “Đôi khi, bạn muốn trở thành một người bình thường nhưng thay vào đó bạn lại nhận được tất cả những lợi ích khi làm tốt”.

Tiafoe tiếp tục nói, “Đó là một chiếc Catch-22. Nó chắc chắn cần điều chỉnh, đó là điều chắc chắn”. Hơn nữa, Tiafoe nói, “Tôi làm điều đó bởi vì tôi yêu thích trò chơi, tôi thích được ở ngoài đó, thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất thế giới và xem những gì tôi có thể làm.”

Lặn SÂU HƠN

Mỹ đang ủng hộ mạnh mẽ Tiafoe tại Pháp mở rộng 2023, nhưng Coco Gauff lại có ý kiến ​​khác

Đội nữ Mỹ được kỳ vọng sẽ có thành tích tốt hơn đội nam tại Pháp mở rộng 2023. Tuy nhiên, Tiafoe đang là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của quần vợt nam Mỹ xét về mặt giải đấu.

Nhưng, đồng hương của Tiafoe, Coco Gauff, đã kéo chân Tiafoe trước mặt sân đất nện. Gauff và Tiafoe đang tập luyện trước giải Pháp mở rộng 2023. Sau một buổi tập mệt mỏi, Gauff đã lên Instagram để chọc cười người đồng hương của mình.

Cả Tiafoe và Gauff sẽ tìm cách lọt vào trận chung kết của giải Pháp mở rộng đang diễn ra. Họ có làm được không?

Xem câu chuyện này: Sau một ký ức tàn khốc, Coco Gauff cuối cùng cũng có được khoảnh khắc của người hâm mộ với American Birdie trong thành phố lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *