T6. Th12 1st, 2023

Fortnite Tăng Giá, Khiến Ví Của Phụ Huynh Chịu Đau Đớn

Fortnite, the hottest battle royale game at the moment, has captured the hearts of fans like no other electronic game before. Its adorable animations and blurry graphics make it appealing to younger audiences. The fact that it is free to play is a huge advantage in attracting new players. The main source of revenue comes from in-app purchases as the game itself is free. However, it seems that Epic Games is planning to increase prices in certain countries to maintain high profits. Fans have shown a negative reaction to this price hike. In a recent blog post, Epic Games revealed the latest prices for V-Bucks, the in-game currency used to purchase items and weapons. It appears that Fortnite players in the United Kingdom and Canada will have to pay more for their purchases now. On the other hand, fans in Mexico will receive a slight discount on this in-game currency. Epic Games cited inflation and currency fluctuations as the reasons behind these price increases. Prices for packages such as Dark Reflections, Summer Legends, Magma Masters, etc. will also be adjusted when they return in the next rotation. However, the good news for domestic fans is that the price of the Fortnite Crew subscription will remain the same at £9.99 GBP ($12.69 USD), $15.99 CAD ($12.07 USD), and $249 MXN ($14.54 USD). While some fans openly criticize Epic Games for this price increase, others sarcastically support this decision. The price in the UK has increased by nearly 9%. Since a large portion of Fortnite’s audience comes from the younger generation, fans worry that this will put financial pressure on parents. Some players even call the company “greedy” for burdening players with these price hikes, regardless of their massive profits. Despite earning billions of dollars, they earn even more money from player base. I’ve never known such a greedy company. A father from Mexico after seeing his son spend $1630 on V-Bucks. Some fans have also come forward to mockingly call this a “W for epic games” to become even richer. W for an epic match. Next is the price of a gold bar. You have to like it. What do you think about Epic Games increasing the price of Fortnite V-Bucks? Let us know in the comments below.

Fortnite là tựa game battle royale hot nhất hiện nay. Tựa game Epic Games này đã thu hút được nhiều người hâm mộ hơn bất kỳ trò chơi điện tử nào khác trước đây. Hơn nữa, các hình ảnh động ngộ nghĩnh và đồ họa bóng mờ của trò chơi khiến trò chơi trở nên hấp dẫn đối với khán giả nhỏ tuổi. Và việc chơi miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút người chơi mới trong cơ sở người dùng.

Nguồn doanh thu chính được tạo ra từ mua hàng trong ứng dụng vì tựa game này được chơi miễn phí. Và có vẻ như Epic Games sẽ tăng giá ở một số quốc gia để giữ doanh thu cao. Người hâm mộ đã cho thấy một phản ứng tiêu cực với việc tăng giá này.

Epic Games sẽ tăng giá Fortnite V-Bucks ở một số quốc gia

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Epic Games đã tiết lộ mức giá mới nhất của V-Bucks. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi là cách người chơi có thể mua các vật phẩm và vũ khí mà họ lựa chọn. Tuy nhiên, có vẻ như người chơi Fortnite ở Vương quốc Anh và Canada sẽ phải mua đồ của họ với giá cao hơn ngay bây giờ.

Và Người hâm mộ ở Mexico sẽ nhận được loại tiền tệ trong trò chơi này với mức giá giảm nhẹ. Epic Games đã trích dẫn lạm phát và biến động tiền tệ là lý do khiến họ tăng giá.

Giá của các gói như Dark Reflections, Summer Legends, Magma Masters, v.v., cũng sẽ được thay đổi khi chúng quay trở lại trong lượt tiếp theo. Tuy nhiên, tin vui cho người hâm mộ trong nước là giá đăng ký Fortnite Crew sẽ vẫn giữ nguyên ở mức £9,99 Bảng Anh ($12,69 USD), $15,99 Đô la Canada ($12,07 USD) và $249 Peso Mexico ($14,54 USD).

“Fortnite Prime với Tfue là một trong những kỷ nguyên vĩ đại nhất” – Người hâm mộ xúc động khi Tfue làm tan nát trái tim với video diễn viên đầy cảm xúc

Nhưng những biến động giá này không tốt cho người hâm mộ. Trong khi một số người hâm mộ công khai chỉ trích Epic Games, thì một số người hâm mộ lại ủng hộ quyết định này một cách mỉa mai.

Người hâm mộ lên tiếng phản ứng về việc tăng giá V-Bucks

Giá ở Anh đã tăng gần 9%. Và do phần lớn khán giả của Fortnite đến từ thế hệ trẻ, người hâm mộ lo lắng rằng điều này sẽ gây áp lực tài chính cho các bậc cha mẹ. Một số người chơi khác thậm chí còn gọi công ty là ‘tham lam’ vì đã tăng tải cho người chơi, bất chấp lợi nhuận khổng lồ.

Một số người hâm mộ cũng đã tiến tới để mỉa mai gọi đây là một “W cho các trò chơi sử thi” để trở nên giàu có hơn.

Bạn nghĩ gì về việc Epic Games tăng giá Fortnite V-Bucks? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem Câu chuyện này | 5 bí mật Fortnite bí ẩn mà người hâm mộ mất nhiều năm để khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *