CN. Th12 3rd, 2023

“Fortnite Mùa 3 Chương 4 Sẽ Có Buổi Ra Mắt Thế Giới Đặc Biệt Tại Sự Kiện Summer Game Fest Sắp Tới”

Fortnite Chương 4 Phần 3 sắp được ra mắt và người hâm mộ không thể đợi để khám phá những điều mới mẻ trong trò chơi này. Lễ hội Trò chơi Mùa hè của Geoff Keighley đã giúp họ giải tỏa sự háo hức khi hé lộ một đoạn giới thiệu đầy đủ và tiết lộ bản cập nhật. Fortnite là một trong những game battle royale phổ biến nhất trong thế giới eSports. Với rất nhiều loại mỹ phẩm có hình ngôi sao nhạc pop, ca sĩ, người nổi tiếng, vận động viên, thương hiệu, phim hoạt hình, v.v., trò chơi này chưa bao giờ thất bại trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hãy sẵn sàng cho một số đoạn giới thiệu Fortnite Chương 4 Phần 3 mới tại Summer Games Fest vào ngày 5 tháng 6.

Muốn có một đoạn giới thiệu đầy đủ và tiết lộ bản cập nhật cho Fortnite Chương 4 Phần 3? Chà, đừng lo lắng vì Lễ hội Trò chơi Mùa hè của Geoff Keighley đã giúp bạn.

Fortnite là một trong những game battle royale phổ biến nhất trong thế giới eSports. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, trò chơi chưa bao giờ thất bại trong việc thu hút sự chú ý của người hâm mộ, khiến họ phải dán mắt vào màn hình hàng giờ liền. Lý do chính là có rất nhiều loại mỹ phẩm có hình ngôi sao nhạc pop, ca sĩ, người nổi tiếng, vận động viên, thương hiệu, phim hoạt hình, v.v. Tất cả những gì người hâm mộ phải làm là chi vài trăm đô la và lấy tất cả những thứ họ yêu thích.

Và, điều này cũng giúp họ có đủ thời gian trước khi chuyển từ mùa này sang mùa khác, vì họ không muốn làm mọi thứ rối tung lên. Bây giờ, họ đã công bố Phần 3 Chương 4 vào ngày 5 tháng 6, khiến người hâm mộ rơi vào tình thế khó xử. Rốt cuộc, họ rất háo hức muốn biết ngày phát hành của nó nhưng không có thông tin nào về điều tương tự. Thấy vậy, người sáng lập Summer Games Fest đã can thiệp để tiết lộ một quan điểm độc quyền.

Hãy sẵn sàng cho một số đoạn giới thiệu Fortnite Chương 4 Phần 3 mới tại Summer Games Fest

Vào ngày 5 tháng 6, trang Twitter chính thức của Epic Games đã đăng tải một bài đăng mới. Trong đó, họ hé lộ mùa giải mới dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, nó hầu như không tiết lộ gì ngoại trừ việc trò chơi sẽ du hành vào thế giới hoang dã. Nói cách khác, Fortnite luôn có ‘mặt xanh’, nhưng đoạn giới thiệu này cho thấy một kỷ nguyên đã thay đổi của trò chơi.

Người hâm mộ không khỏi bức xúc sau khi xem trailer vì không kìm được sự phấn khích. Vì vậy, họ đã thử mọi mánh khóe trong cuốn sách để ít nhất có được một số thông tin có thể làm dịu cơn bão. Không may thay! họ đã thất bại, vì họ phải quay lại đếm từng ngày cho đến khi phát hành chính thức. Nhưng, thấy vậy, Geoff Keighley đã can thiệp để cứu vãn tình hình.

Geoff, người có mối quan hệ thân thiết với Epic Games, đã hứa sẽ tiết lộ đầy đủ đoạn giới thiệu tại Summer Games Fest. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ có quyền truy cập sớm vào mùa tiếp theo hai ngày trước ngày chính thức. Trước đó, Fortnite đã tiết lộ nhiều thông tin khác nhau thông qua SGF như một món quà dành cho người hâm mộ. Vì vậy, họ rất hào hứng muốn xem nhượng quyền thương mại sẽ có gì tiếp theo.

Lặn SÂU HƠN

Cuối cùng, những người chơi muốn biết về Fortnite Chương 4 Phần 3 có thể theo dõi hoặc ‘đồng phát trực tuyến lúc PT Noon / 3p ET / 9p CEST trên Twitch, YouTube, Twitter, TikTok và tại summergamefest.com.’ Vấn đề là bạn xem ở đâu?

Xem câu chuyện này: Bản cập nhật bị phá hủy in nghiêng mới nhất của Fortnite có một số bí mật điên rồ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *