T6. Th12 1st, 2023

“Floyd Mayweather và bạn…”: Sau khi Conor McGregor lên tiếng tục tĩu, True Geordie tấn công tàn nhẫn vào võ sĩ đầy tham vọng và cựu vô địch UFC”.

Conor McGregor has been making headlines recently after sending a foul-mouthed voicemail to YouTuber, Brian Davis. Davis, known online as ‘True Geordie’, released a video targeting ‘The Notorious’ following his controversial interview with Tyson. Without a doubt, McGregor’s attention was caught when the video went viral, leading him to send an X-rated message to Davis. In response to McGregor’s message, Davis recorded another video where he challenged the UFC fighter to a match. The YouTuber went viral for wanting to settle the dispute with a charity fight. However, the cold war needs time to cool down. Davis had previously insulted the former two-time UFC champion in a video, to which McGregor replied via text. Davis, however, was not one to stay silent. He opened his YouTube channel and responded to the text. Davis even mentioned making easy money by betting on Michael Chandler in a fight with McGregor. The YouTuber also revealed that McGregor withdrew from the fight with Nate Diaz because he was too big and strong for him. Davis even claimed to weigh 300 lbs, making him a giant compared to McGregor. He also seemed to enjoy teasing Floyd Mayweather for hiring people like him to protect him. “I have the size of a man that Floyd Mayweather and you hire to protect you when you go to public places,” he said. Davis went on to say, “I’ll hold Conor McGregor like a grocery bag with one hand. He’s so small compared to me. And I know his fans will think he’s like a superhero, or something. But they have heavyweight opponents for a reason, my friend. I’m twice the size of this guy. And look, if you want to do a charity fight, whatever, MMA, boxing, I really don’t care because I’m really a giant compared to you. We’ll raise money for burn victims. What do you think? Anytime, anywhere, anyplace. I really don’t care.” McGregor’s X-rated outburst was aimed at True Geordie following his release of the video criticizing the interview. Little did he know, those words would spark a challenge from ‘True Geordie’. What do you think about Davis’ challenge? Let us know in the comments below.

Conor McGregor gần đây đã gây sốt sau khi anh ấy gửi một tin nhắn thoại cho YouTuber, Brian Davis. Davis, người có tên trực tuyến là ‘True Geordie’, đã phát hành một video nhắm vào ‘The Notorious’ sau khi cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của anh ấy với cơn thịnh nộ của Tyson. Không còn nghi ngờ gì nữa, khi đoạn video thu hút sự chú ý của McGregor, anh ta đã gửi một tin nhắn xếp hạng X cho Davis.

Đáp lại tin nhắn của McGregor, Davis đã ghi lại một video khác trong đó anh gửi lời thách đấu đến võ sĩ UFC. YouTuber gây sốt mạng khi rủ McGregor giao đấu. Anh ấy dường như muốn giải quyết tranh chấp bằng một cuộc chiến từ thiện. Rõ ràng, như một lời nhận xét ranh mãnh, anh ta đã cống hiến một cuộc chiến từ thiện cho các nạn nhân bị bỏng. Không còn nghi ngờ gì nữa, ngọn lửa chiến tranh lạnh cần có thời gian để dập tắt.

Geordie đích thực thách thức Conor McGregor khi tung đòn vào Mayweather

Trước đây, Davis đã thực hiện một video trong đó anh ta xúc phạm nhà cựu vô địch UFC hai lần. McGregor đã trả lời qua hộp thư thoại cho YouTuber. Tuy nhiên, ‘Geordie đích thực’ không phải là người giữ im lặng. Anh ấy đã mở kênh YouTube của mình và trả lời tin nhắn.

Tuy nhiên, YouTuber nổi tiếng tuyên bố rằng mọi người có thể kiếm tiền dễ dàng bằng cách cá cược Michael Chandler trong trận đấu với McGregor. Hơn nữa, anh ấy chỉ ra thực tế là McGregor đã rút lui khỏi cuộc chiến với anh ấy Nate Diaz bởi vì anh ta quá to lớn và quá khỏe so với cô. Sau đó, anh ấy tiết lộ rằng mình nặng 300 lbs và là người khổng lồ bên cạnh McGregor. Anh ấy cũng có vẻ thích chọc ghẹo Floyd Mayweather vì đã thuê những người như anh ta để bảo vệ. “Tôi có kích thước của một người đàn ông mà Floyd Mayweather và bạn thuê để bảo vệ họ khi bạn đi dạo ở nơi công cộng,” anh ấy nói.

Lặn SÂU HƠN

Ông nói thêm, “Tôi sẽ cầm Conor McGregor như xách túi đi chợ bằng một tay. Anh ấy rất nhỏ so với tôi. Và tôi biết người hâm mộ của anh ấy sẽ nghĩ anh ấy giống như siêu nhân, hay đại loại thế. Nhưng họ có những đối thủ nặng ký là có lý do, anh bạn. Tôi to gấp đôi gã này. Và hãy nhìn xem, nếu bạn muốn làm một trận đấu từ thiện, thì sao cũng được, MMA, quyền anh, tôi không thực sự quan tâm vì tôi thực sự là một người khổng lồ so với bạn. Chúng tôi sẽ quyên góp tiền cho các nạn nhân bị bỏng. Bạn nghĩ thế nào về? Mọi lúc, mọi nơi, mọi nơi. Tôi thực sự không quan tâm.”

Cơn thịnh nộ được xếp hạng X của McGregor nhắm vào True Geordie

Ngay sau khi ‘True Geordie’ phát hành video đầu tiên giải tán cuộc phỏng vấn của McGregor, máy bay chiến đấu đã gửi một tin nhắn thoại được xếp hạng X nhắm vào YouTuber. Anh ta làm Davis xấu hổ và gọi anh ta là ‘Mr Estrogen’.

Sau một lúc, ‘The Notorious’ yêu cầu Davis không nhắc đến tên anh ta. Nhưng anh ấy ít biết rằng lời nói đó sẽ châm ngòi cho một thách thức từ ‘Geordie đích thực’.

Xem câu chuyện này: Người mẫu chỉ dành cho người hâm mộ & Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges xóa “sự quản lý” của Conor McGregor

Bạn nghĩ gì về thử thách của Davis? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *