T6. Th12 8th, 2023

“Floyd Mayweather tung clip quảng cáo đấu tiếp theo, cả làng quyết định đặt cược”

Trận đấu quyền anh giữa Floyd Mayweather Jr. và Gioan Gotti III đang gây xôn xao trong cộng đồng yêu quyền anh. Mayweather được coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, trong khi Gotti III là cháu trai của một cựu trùm băng đảng ở New York và là một võ sĩ MMA thành công. Đây là cuộc thử thách lòng dũng cảm, bản lĩnh và tinh thần ngoan cường của hai võ sĩ với đủ thứ để chứng minh. Mayweather đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên các trận đấu triển lãm và hơn thế nữa, lần này anh sẽ đối đầu với một đối thủ không tưởng. Cuộc đấu sẽ được diễn ra vào ngày 11 tháng 6 và đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu quyền anh trên toàn thế giới.

Trong thế giới quyền anh, lời nói có sức nặng ngang với những cú đấm hạng nặng. Điều này xảy ra trước một trận đấu thu hút sự chú ý của thế giới quyền anh và hơn thế nữa. Đó không chỉ là một cuộc chiến khác – đó là Floyd Mayweather Jr.bất bại và được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, trước một đối thủ không tưởng: Gioan Gotti IIIcháu trai của một cựu trùm băng đảng ở New York John Gottivà một võ sĩ MMA thành công theo đúng nghĩa của anh ấy, người gần đây đã chuyển sang quyền anh.

Mayweather, sau khi giải nghệ vào năm 2017, đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên các trận đấu triển lãm, khiêu vũ quanh võ đài với nhiều đối thủ khác nhau. Nhưng lần này thì khác. John Gotti III không xa lạ gì với xung đột và có một quyết tâm nghiệt ngã khi bước vào võ đài đấu với Mayweather. Ý định của anh ấy rất rõ ràng và được thể hiện rõ ràng khi anh ấy tuyên bố cuộc chiến này một cách khó chịu “giết hoặc bị giết” tình huống, mang đến một khía cạnh rùng rợn nhưng quyến rũ cho cuộc chiến sắp tới.

Hai thế giới này – một của huyền thoại quyền anh bóng bẩy và thế giới còn lại của một người mới thô sơ và đầy quyết tâm – sắp va chạm. Khi kỳ vọng tăng lên, có một điều rõ ràng: cuộc chiến này không chỉ là một cuộc triển lãm khác. Đó là cuộc thử thách lòng dũng cảm, bản lĩnh và tinh thần ngoan cường của hai võ sĩ với đủ thứ để chứng minh.

Làn sóng chấn động làng quyền anh thế giới: Floyd Mayweather Jr. so với John Gotti III

Một chiến dịch quảng cáo cho trận đấu sắp tới đã bắt đầu, với việc chính Mayweather thúc đẩy sự cường điệu. Gần đây, cô ấy đã chia sẻ một video quảng cáo ly kỳ về cuộc chiến sắp tới của mình trên Instagram. Đó không chỉ là đoạn video gây xôn xao khắp thế giới quyền anh, mà chính chú thích bài đăng của anh ấy đã khiến người hâm mộ phát cuồng. Mayweather thông báo “Chủ nhật, ngày 11 tháng 6, HÃY NHẤN DÒ!! @thezeusnetwork để xem Mayweather Vs. Gotti III và các buổi biểu diễn âm nhạc và quyền anh trực tiếp khác.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@floydmayweather)

Phản ứng của người hâm mộ đổ về ngay lập tức, một minh chứng cho sự phấn khích và mong đợi xung quanh cuộc gặp gỡ đáng kinh ngạc này. Phản ứng của một người dùng trở nên bất ngờ, vì họ quyết định làm điều đó “địa điểm [their] cứu mạng sống trong cuộc đấu tranh này.” Một người dùng, Vegasdự đoán, “Một đêm đáng nhớ 🥊🔥🔥🏁,” làm nổi bật bầu không khí căng thẳng mà cuộc đấu tranh hứa hẹn sẽ truyền tải.

Một người dùng khác có tên Johnny Irizary ngưỡng mộ kỹ năng vô song của Mayweather, tuyên bố, “Không võ sĩ nào đánh bại Floyd, anh ấy thống trị trận đấu quyền anh.” Tương tự như vậy, Nhanh tự tin rằng phong độ của Mayweather vẫn vô địch, bình luận, “Tôi tin rằng Floyd vẫn có thể đánh bại rất nhiều võ sĩ ngày nay.”

Mario Alberto chỉ đơn giản trao vương miện cho Mayweather với lời khen ngợi cao nhất, gọi anh ta “ĐIEEEE ĐIAAAAAT” – The Greatest Of All Time, một quan điểm được nhiều người ủng hộ Mayweather lặp lại trong nhiều năm.

Lặn SÂU HƠN

Vì vậy, chúng tôi để lại cho bạn suy nghĩ này – khi huyền thoại Mayweather và Gotti III sẵn sàng đối đầu với nhau trong điều hứa hẹn sẽ là một cuộc đụng độ hoành tráng, với chiếc đai WBC được thiết kế riêng trên dây, bạn thấy trận đấu diễn ra như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Mike Tyson phản ứng với một bài hát AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *