T4. Th11 29th, 2023

“Floyd Mayweather tiết lộ số tiền 30 triệu USD khiến thế giới quyền anh cười té ghế”

Floyd Mayweather Jr. is known for his flexibility with his hard-earned money. The former 5-weight world champion is remembered for his flashy digital performances in the boxing ring and extravagant lifestyle outside of it. He is undeniably one of the richest professional boxers and entrepreneurs the world has ever seen. However, despite his wealth, Mayweather Jr. doesn’t let it stop him from enjoying his true love. He still connects with the boxing world through his exhibition fights. Recently, in a viral video, Mayweather Jr. revealed the amount of money he earns from these fights. He also compared his fights with those of other professional boxers and boldly claimed to be the smartest. This video has sparked a wave of fan responses, from admiration to disappointment. Mayweather Jr.’s net worth is bound to impress you, check out the five biggest fights of his career.

Floyd Mayweather Jr. có tiếng là linh hoạt số tiền khó kiếm được của mình. Nhà cựu vô địch thế giới 5 hạng cân vẫn được nhớ đến với những màn biểu diễn điện tử bên trong võ đài quyền anh và lối sống xa hoa, phung phí bên ngoài. Không thể phủ nhận rằng Mayweather Jr. là một trong những võ sĩ chuyên nghiệp và doanh nhân giàu có nhất mà thế giới quyền anh từng thấy. Tuy nhiên, dù có tiền cho thế hệ cuối, Mayweather Jr không để điều đó ngăn cản anh tận hưởng tình yêu đích thực của mình. Dan vẫn kết nối với võ đài quyền anh thông qua các trận đấu triển lãm của mình. Và, không còn nghi ngờ gì nữa, người đàn ông 46 tuổi này đang được trả hậu hĩnh cho buổi biểu diễn.

Trong một video được phát lại, đã gây bão trên internet, Mayweather Jr. tiết lộ những câu hỏi mà mọi người hâm mộ muốn trả lời. Anh tiết lộ số tiền nhận được khi tham gia chương trình. Và tiết lộ của nhà cựu vô địch đã gây ra sự náo động trong những người hâm mộ không tin tưởng của anh ấy.

Trong video, Mayweather Jr tự nhận mình là võ sĩ giỏi nhất môn thể thao này. Và xa hơn, cho thấy sự khác biệt giữa anh và những võ sĩ khác. Anh ấy đã có thể vẽ nên một bức tranh rõ ràng cho người hâm mộ sau khi so sánh các trận đấu của mình với các võ sĩ chuyên nghiệp khác.

Floyd Mayweather kiếm được bao nhiêu trong các trận đấu triển lãm của mình?

Mayweather Jr nói, “Các võ sĩ quyền Anh, họ kiếm được 3 đến 4 triệu; Chỉ cái rương của tôi, chỉ một miếng vá, thế là 30 triệu.” Chà, có thể nói rằng Mayweather Jr. từng mặc quần đùi rất đắt tiền cho các trận đấu quyền anh của mình. Và dường như Mayweather Jr. vẫn tiếp tục là một trong những võ sĩ được đánh giá cao nhất sau nhiều năm nghỉ hưu. Gần đây, anh cũng tiết lộ thành tích lớn nhất của mình trong môn quyền anh.

Ông còn gián tiếp tuyên bố là “thông minh nhất” một trong môn quyền anh. Đoạn video đã gây ra một làn sóng phẫn nộ giữa những người hâm mộ, những người không tin vào tuyên bố của nhà cựu vô địch.

Một người dùng tỏ ra không hài lòng với nhà cựu vô địch và cho rằng Mayweather Jr. đầy mình. Anh đã viết“Và đây là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao tôi không quan tâm đến võ sĩ ‘đầy mình’ này.” Một người dùng khác ca ngợi Mayweather Jr là một doanh nhân. Ông nhận xét, “Tôi chắc chắn đồng ý rằng một doanh nhân vĩ đại và người tự quảng cáo chọn đối thủ của mình giống như anh ta mua cổ phiếu.”

Một người hâm mộ đưa ra tuyên bố khá sốc về việc Mayweather Jr. Họ viết, “Chắc chắn không nơi nào gần vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.” Một người hâm mộ khác đã viết, “Floyd nói đúng, anh ấy là võ sĩ thông minh nhất nhưng lại là GOAT haha ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Lặn SÂU HƠN

Người dùng chỉ cần viết, “Điều duy nhất mà Floyd từng nói là cố gắng thuyết phục mọi người rằng anh ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là võ sĩ hạng cân hay nhất trong thời đại của anh ấy, nhưng ngày nay có rất nhiều võ sĩ khác xứng đáng được công nhận. Hãy ra khỏi sự giải nghệ của Floyd và chiến đấu với những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất hiện nay chứ không phải một cuộc chiến triển lãm. Bạn nghĩ gì về trận đấu triển lãm của Floyd Mayweather Jr? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Giá trị ròng của Floyd Mayweather: Năm ví chiến đấu lớn nhất ‘TBE’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *