T4. Th12 6th, 2023

“Floyd Mayweather 46 tuổi tập đấm bốc vào ban đêm cho trận đấu triển lãm sắp tới”

Cuộc sống của Floyd Mayweather bắt đầu vào năm 2018 sau khi anh nghỉ hưu. Tuy nhiên, khát khao chiến đấu của anh chưa bao giờ nguôi ngoai. Với sáu trận đấu biểu diễn, Mayweather đã trở lại với môn thể thao quyền anh. Và mới đây, anh đã công bố chuyến lưu diễn bao gồm năm trận đấu triển lãm trên toàn thế giới. Trận đấu thứ bảy sắp tới của anh là với Gioan Gotti III tại Mặt trời mọc, Florida. Mayweather luôn nổi tiếng với tính kỷ luật và thói quen tập luyện kỳ lạ của mình. Anh thường xuyên tập luyện vào ban đêm và không bao giờ ngừng nỗ lực để giữ cho mình đi đúng hướng. Sự quyết tâm của Mayweather đã giúp anh có thành tích 50-0 hoàn hảo.

Cốt truyện mới của triển lãm chiến đấu Floyd MayweatherCuộc sống bắt đầu vào năm 2018 sau khi nghỉ hưu. Khi một trong những kickboxer giỏi nhất của RIZIN, Tenshin Nasukawa bước vào võ đài chống lại các võ sĩ huyền thoại của thời đại này. Khái niệm về một trận đấu biểu diễn đã thu hút Mayweather trở lại với môn thể thao quyền anh. Một khi anh ta tìm ra cách chiến đấu này, anh ta không bao giờ nhìn lại. Kể từ năm 2018, Mayweather đã có tổng cộng sáu trận đấu biểu diễn. Cuộc thi triển lãm trước đây của anh ấy đã chống lại Aaron Chalmers là lần đầu tiên Mayweather tham chiến tại Vương quốc Anh.

Gần đây, anh ấy đã đẩy mạnh trò chơi của mình bằng cách công bố một chuyến lưu diễn sẽ bao gồm năm trận đấu triển lãm diễn ra trên khắp thế giới. Giờ đây, trong trận đấu thứ bảy của mình, võ sĩ 46 tuổi dự kiến ​​sẽ đối đầu với cháu trai của một cựu trùm tội phạm ở New York, Gioan Gotti III ở Mặt trời mọc, Florida. Và sau khi được đối thủ cảnh báo rằng anh ta sẽ không giống như đối thủ giao đấu trước đó của mình, Mayweather đã đánh trả, cho thêm “đào tạo đêm muộn” trong thói quen tập thể dục của mình.

Floyd Mayweather đưa ra cái nhìn sâu sắc về thói quen tập luyện của anh ấy cho trận đấu sắp tới

Mayweather gần đây đã đăng một số Câu chuyện trên Instagram nơi anh ấy chia sẻ thói quen hàng ngày của mình. Lúc đầu, anh ấy đăng một vài Câu chuyện mà anh ấy xuất hiện cho “mua sắm nhẹ” với $300k bên cạnh. Sau đó, anh ấy về nhà và đăng một Câu chuyện khác từ một trong những ngôi nhà của mình. Mặc dù anh ấy muốn nghỉ ngơi và xem phim, nhưng anh ấy đã ra ngoài tập thể dục vào ban đêm, chủ yếu là vì cuộc chiến ngày 11 tháng 6 sắp tới.

Chấn thương chưa bao giờ dừng lại đối với Mayweather, vì vậy anh ấy đã chia sẻ một video cho thấy đối thủ của mình đang tập luyện và sẵn sàng trau dồi kỹ năng của mình. Trong Câu chuyện tiếp theo, Mayweather nhìn vào camera và lặp lại, “Huấn luyện đêm khuya, huấn luyện đêm khuya.Sau đó, anh ta tiếp tục tung những cú đấm vào chiếc túi nặng.

Trong Câu chuyện cuối cùng liên quan đến quá trình đào tạo của anh ấy, nơi anh ấy giới thiệu Vĩ đại/El Gran, huấn luyện viên quyền anh của anh, đồng thời Mayweather tự hào rằng anh luyện tập suốt đêm không nghỉ. Anh ấy nói, “Khi đối thủ của tôi ngủ, tôi làm việc. Khi đối thủ của tôi làm việc, tôi làm việc chăm chỉ hơn.

Floyd Mayweather luôn được biết đến với tính kỷ luật của mình. Và có rất nhiều câu chuyện đáng kinh ngạc liên quan đến cách phi thường của anh ấy để giữ cho mình đi đúng hướng thông qua ý chí và sự cống hiến tuyệt đối.

Cách tập thể dục kỳ lạ của Floyd Mayweather

Trong một bộ phim tài liệu của NBC năm 2005 về Mayweather, một người chú và một cựu huấn luyện viên Roger Mayweather nói với cả thế giới rằng bạn không bao giờ biết khi nào Mayweather có thể sẵn sàng làm việc. Anh ta có thể đang ở trong một nhà hàng hoặc một câu lạc bộ đêm, và ngay sau đó người ta sẽ thấy anh ta chạy về nhà.

Ngay cả Mayweather cũng tuyên bố rằng anh ấy không thích làm việc trong “trung đoàn“. Anh ấy nói, “Tôi thức khuya, tôi chạy bộ ở Timberlands, mặc quần bò, áo phông, mặc bất cứ thứ gì, tôi sẽ chạy.” Tại một thời điểm, nó đã trở thành một cảnh tượng phổ biến khi Mayweather ở thời kỳ đỉnh cao, có thể được nhìn thấy đang chạy về nhà từ một hộp đêm ở Las Vegas sau một bữa tiệc.

Lặn SÂU HƠN

Đây là điều khiến anh ấy khác biệt với hầu hết các võ sĩ quyền anh, và thành tích 50-0 hoàn hảo của anh ấy là minh chứng cho sự chăm chỉ và quyết tâm của anh ấy. Bạn nghĩ gì về thói quen tập luyện kỳ ​​lạ của Floyd Mayweather? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Trận Chiến Triển Lãm Của Floyd Mayweather Trên Đỉnh Burj Al Arab Vào Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *