T6. Th12 1st, 2023

““Floyd đã nghỉ hưu”: Teófimo Lopez tiết lộ lý do thú vị đằng sau lời mời Floyd Mayweather tham gia buổi đối đầu tập luyện”

Teofimo López, the rising boxing star who shocked the world by defeating Vasily Lomachenko, has made an unexpected move by reaching out to retired boxing legend Floyd Mayweather Jr. López, who recently announced his retirement from the sport, expressed his interest in competing against Mayweather and learning from him. While some may question López’s decision to challenge Mayweather, he believes there is always room for improvement and learning from the best in the game. With over 100k people viewing his announcement, the reaction has been mixed, with some questioning López’s intentions and others believing he has the potential to make a comeback. What do you think of López’s proposal? Do you think Mayweather should accept it? Share your thoughts and opinions in the comments below.

Teofimo López, người đã chuyển đến 140 lbs. đến tháng 8 năm ngoái, khiến mọi người ngạc nhiên khi anh lẫn lộn cảm giác hoang mang Josh Taylor. Với hai lần ra sân trước đó trong sư đoàn, màn trình diễn của anh ấy đã đảm bảo sự trở lại cho võ sĩ, người được biết đến với việc sản xuất máy móc võ đài đáng gờm của Ukraine. Vasily Lomachenko ba năm trước. Nhưng người gốc Brooklyn có thể đang giữ bí mật tốt nhất của anh ấy với anh ấy để làm sáng tỏ một khi anh ấy đánh gục Taylor. Anh ấy đã khiến mọi người ngạc nhiên khi tuyên bố từ giã thể thao. Có lẽ, anh ta vẫn chưa xong việc thả bom. Trong khi người hâm mộ cố gắng hiểu quyết định, thì Lopez đã gây bất ngờ gấp đôi, người đã gọi huyền thoại thi đấu!

Nổi lên như một trong những triển vọng sáng giá nhất ở hạng Nhẹ, chiến thắng của Teofimo Lopez trước ‘The Matrix’ nghe có vẻ tình cờ khi nó mang lại cho anh ấy George Kambosos Jr. một năm sau. Mặc dù thông báo chuyển sang Light Welterweight gây tò mò, nhưng màn trình diễn của Lopez đã thách thức điều đó Pedro CampaSandro Martin tinh thần tăng vọt ngột ngạt. Lối thoát duy nhất, đưa Josh Taylor, nhà cựu vô địch không thể tranh cãi, ra khỏi phương trình.

Teofimo Lopez đã liên hệ với Floyd Mayweather Jr.

Và ‘The Takeover’ đã làm chính xác điều đó tại Trung tâm Hulu của Thành phố New York vào ngày 10 tháng Sáu. Nhưng thông báo nghỉ hưu sau trận đấu – anh ấy vẫn mới 25 tuổi và còn rất nhiều quyền anh, miễn là anh ấy ở lại. Bây giờ anh ấy đã liên lạc với một người hưu trí khác. Hôm qua, anh ấy đã gửi lời mời đến nhà cựu vô địch bất bại, Floyd Mayweather Jr. Bày tỏ sự quan tâm đến việc đấu với võ sĩ vĩ đại, anh bày tỏ sẵn sàng đóng vai trò mới là một học sinh của môn thể thao này và mong muốn nâng cao mức độ thông minh của mình để phù hợp.

Việc di chuyển sẽ không đi mà không có câu hỏi. @Boxingego yêu cầu, “Tại sao Teofimo muốn cạnh tranh [with] FloydMayweather? Bạn đã về hưu chưa? Clout Chasing là một căn bệnh. Tôi nghĩ bạn có J-LO. Đánh nhau với anh ta #CÁI TÔI.

Luôn có chỗ để cải thiện

Teofimo Lopez đã trả lời sớm hơn ngày hôm nay. Anh ấy nói rằng mặc dù anh ấy và Mayweather Jr. đã nghỉ hưu, luôn có chỗ để học hỏi từ ai đó ở đầu trò chơi. Bằng cách đó, anh ấy cũng có thể giúp đỡ các võ sĩ sắp tới bằng cách chia sẻ kiến ​​​​thức. Anh ấy nói, “Floyd đã nghỉ hưu, và tôi cũng vậy… Lo lắng cho cuộc sống của bạn và xác nhận twitter hàng tháng từ 8 đến 12 đô la của bạn. Bây giờ đó là ảnh hưởng.

Hơn 100k đã xem bài đăng. Từ phản ứng, rõ ràng là nhiều người đặt câu hỏi về ý định của anh ấy vì anh ấy là một võ sĩ đã nghỉ hưu. Nhưng có rất ít người coi đó là một đề xuất cao quý. Và một số tâm trí hoài nghi vẫn tin rằng máy bay chiến đấu trẻ sẽ trở lại khi thực tế bắt đầu.

Sau khi đánh rơi danh hiệu thế giới của mình, Teofimo Lopez có một thông điệp dành cho những người đặt câu hỏi về sự vĩ đại của anh ấy

Bạn nghĩ gì về lời đề nghị của Lopez? Bạn có nghĩ đó là một ý kiến ​​hay và Mayweather Jr. nên chấp nhận nó? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Giữa cuộc tranh luận giữa Gervonta Davis và Canelo Alvarez, Teofimo Lopez dàn xếp cuộc tranh luận về “bộ mặt của quyền anh” bằng lập luận của Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *