T6. Th12 1st, 2023

“Floyd Có Thể Nhảy Rất Tốt Dành Cho Người Lùn”: Người Hâm Mộ Lên Tiếng Chỉ Trích Mayweather Vì Không Tôn Trọng Đứa Trẻ Bị Đánh Gục Trong Đoạn Phim Được Đưa Lại

Floyd Mayweather, huyền thoại quyền anh thế giới, vừa gây tranh cãi khi thực hiện một điệu nhảy ngẫu hứng sau khi đối thủ của anh bị đánh gục. Đoạn video quay lại cảnh này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Một số cho rằng đây là một hành động thiếu tôn trọng và không đáng được khen ngợi, trong khi một số khác lại thấy đó là một bước đi độc đáo và đầy dũng cảm của Mayweather. Bài viết này đặt câu hỏi liệu hành động này chỉ đơn giản là tính cách phóng khoáng của Mayweather hay là sự thể hiện của sự kiêu ngạo và tinh thần thể thao bất cần.

Người ta thường nói rằng ‘khiêu vũ’ trên võ đài là một kỹ năng cần thiết cho bất kỳ võ sĩ cừ khôi nào. Sự cân bằng giữa bước chân và nhịp điệu có thể tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Tuy nhiên, khi võ đài quyền anh biến thành một sàn nhảy thực sự, mọi thứ trở nên thú vị. Đăng nhập Floyd Mayweather, một huyền thoại bất bại trong làng quyền anh thế giới, người nổi tiếng với những trò hề bên ngoài võ đài cũng như sức mạnh bên trong. Mới đây, một video clip quay lại cảnh Mayweather thực hiện một điệu nhảy ngẫu hứng.

Đây không phải là trong lễ ăn mừng sau một trận thắng, cũng không phải là một phần của một chiêu trò PR được lên kế hoạch tốt. Thay vào đó, điệu nhảy này nhắm vào một thanh niên bị đánh gục trong phòng tập thể dục của chính mình. Như thể đang chế giễu những thí sinh vô tình, ‘Wang’ đã nhảy với một nụ cười vừa bối rối vừa gây tranh cãi. Trong thế giới thể thao, nơi mà sự tôn trọng thường đóng vai trò quan trọng như tài năng, liệu hành động này có thể được coi là một trò đùa vô hại hay nó thể hiện sự thiếu tôn trọng trắng trợn?

Floyd Mayweather đã có một phản ứng khác thường

Đoạn video được quay tại phòng tập của Mayweather đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự cố dưới kính hiển vi xảy ra trong một buổi đấu tập. Một trong những đối thủ đã bị hạ gục và trong khi phản ứng thông thường sẽ là lo lắng, thì Mayweather lại có một cách tiếp cận khác. Anh ấy đã tự mình tham gia vào một điệu nhảy ngay trước mặt đứa trẻ đang bất tỉnh.

Khi video lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu chia sẻ suy nghĩ của họ về phản ứng bất thường của Mayweather. Phần bình luận biến thành một mô hình thu nhỏ về nhận thức của công chúng đối với Mayweather, từ thích thú đến phản đối hoàn toàn.

Joshie đã có một lời châm chọc mỉa mai khi nói rằng ‘Pretty Boy’, “Floyd có thể nhảy rất giỏi đối với một người lùn, điều đó thật hiếm.” Những bình luận của anh ấy nhấn mạnh tầm vóc thấp bé của Mayweather trong khi thừa nhận kỹ năng khiêu vũ của anh ấy. Một người dùng, Jahleelthể hiện sự khinh bỉ của mình khá ngắn gọn, gọi Mayweather “một chú hề.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi UFC • Boxing • Combat (@viralfight)

Herutuy nhiên, hãy xem các mặt khác nhau của cùng một đồng tiền. Mặc dù anh ấy thừa nhận sự thiếu tôn trọng, anh ấy nhận xét, “Thật là thiếu tôn trọng, tôi thích nó,” gợi ý rằng anh ấy tìm thấy niềm vui trong sự dũng cảm của Mayweather.

Cùng chung một tâm tình, cậu bé 4ever cho thấy niềm vui trong điệu nhảy của Mayweather bắt đầu trước khi đứa trẻ bắt đầu ấp úng, nói rằng đó là “buồn cười”.

Tỷ phú Floyd Mayweather chia sẻ video dễ thương về cháu trai trong xe hơi

Tuy nhiên, Max McNeely chọn một quan điểm phê phán hơn, đề cập đến những lời chỉ trích rộng rãi về khả năng đọc của Mayweather. Mcneely hỏi một cách mỉa mai, “Nhưng Floyd có thể đọc các trang sách không?”

Các phản ứng khác nhau nhấn mạnh hình ảnh phân cực của Mayweather, một người đàn ông, đối với một số người, gây tranh cãi bên ngoài võ đài cũng như thành công trong lĩnh vực đó. Khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về thế giới của Mayweather, điều quan trọng là phải đặt câu hỏi: Vụ việc này tiết lộ điều gì về người đàn ông đằng sau kỷ lục quyền anh vô song? Đó chỉ đơn giản là biểu hiện của tính cách phóng khoáng của anh ấy hay là sự thể hiện sự kiêu ngạo và tinh thần thể thao bất cần?

Xem câu chuyện này: Những khoảnh khắc đẹp nhất của Floyd Mayweather bên cháu trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *