T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Finn Balor Lên Tiếng Vì WWE Universe Đã Vô Cùng Khinh Thường Anh và Vùi Dập Những Gì Anh ‘Làm Gắp Trong 7 Năm'”

Finn Balor, thủ lĩnh của Ngày phán xét, đang trải qua một thời gian khá khó khăn sau trận đấu tại Money in the Bank. Dù đã cống hiến hết mình, anh vẫn thất bại trước các đối thủ của mình. Nhưng điều khiến Balor cảm thấy bị xúc phạm hơn cả là phản ứng của người hâm mộ. Trong khi anh đang tham gia trận đấu, một số người hâm mộ đã bỏ qua bài hát chủ đề của Balor và hát bài hát chủ đề của Seth Rollins. Điều này khiến anh cảm thấy không được tôn trọng. Balor muốn có danh hiệu hạng nặng thế giới của Rollins để trả thù cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Liệu anh có thành công trong việc này hay không, chỉ thời gian mới trả lời được.

PLE mới nhất của WWE không phải là sản phẩm tốt nhất cho ‘Ngày phán xét’ của phe phản diện. Các thành viên đã phải chịu đựng rất nhiều tại Money in the Bank, chỉ một trong số họ có thể giành được chiến thắng. Nói về ‘đau khổ’, thủ lĩnh của Ngày phán xét cũng không có trải nghiệm đau đớn nào. Mặc dù đã cống hiến hết mình trong trận đấu, Tìm Balor thua các đối thủ trong quá khứ của mình.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do khiến anh cảm thấy bị xúc phạm. Trong khi Balor không nói nhiều về cảm xúc của anh ấy về trận tranh chức vô địch bị mất, anh ấy đã bày tỏ sự không hài lòng với phản ứng của người hâm mộ đối với sự tham gia của anh ấy. Balor cảm thấy ‘không được tôn trọng’ trước cách người hâm mộ của Seh Rollins phản ứng trước sự xuất hiện của anh ấy.

Finn Balor thất vọng với người hâm mộ

Mối thù của quỷ với Seth Rollins không phải là một cái mới. Trên thực tế, sự cạnh tranh đã diễn ra từ năm 2016, nếu không muốn nói là lâu hơn. Mọi chuyện bắt đầu tại SummerSlam 2016. Khi Rollins ngăn Balor trở thành Nhà vô địch WWE Universal đầu tiên, người sau đã không đánh giá cao điều đó. Ngay cả sau khi đánh bại đối thủ của mình, Ác quỷ vẫn mặn mà và tiếp tục cuộc thi.

Giờ đây, sau gần 7 năm, Balor muốn có danh hiệu hạng nặng thế giới của Rollins để trả thù.

Trong thời gian anh ấy tham gia Money in the Bank, một số người hâm mộ đã bỏ qua bài hát chủ đề của Balor và vượt qua nó bằng cách hát bài hát chủ đề của Rollins. Người đàn ông 41 tuổi không thích phản ứng đó và tiếp tục chế nhạo cô ngôi mộ của Corey‘tệp âm thanh,’Rõ ràng, những người hâm mộ ở đó, họ đã trả tiền để tiếng nói của họ được lắng nghe và họ xứng đáng với điều đó, nhưng đối với cá nhân tôi, sau những gì tôi đã trải qua và thua dưới tay Seth Rollins trong bảy năm qua, tôi cảm thấy không được tôn trọng.

Để tránh nghe có vẻ đột ngột, Balor đưa ra lý do chính xác cho lời nói của mình, “Tôi đã đợi bảy năm để nói với mọi người và nói với Seth điều gì là quan trọng nhất đối với tôi, và để những người ủng hộ anh ấy nhấn chìm những gì tôi đã ấp ủ trong bảy năm là điều thiếu tôn trọng.

ĐỌC THÊM:- “Screw This C**p”- Bất chấp mối quan hệ thù địch của họ, Seth Rollins vẫn ủng hộ việc uống rượu của Logan Paul trái với ý muốn của anh ấy

Trớ trêu thay, đây không phải là điều ‘thiếu tôn trọng’ duy nhất xảy ra với Balor trong PLE. Điều gì xảy ra sau bài hát chủ đề có thể được coi là đáng lo ngại hơn.

Vũ trụ WWE chứng kiến ​​Ngày phán xét sụp đổ

Sự sụp đổ của bất kỳ phe nổi tiếng là đáng chú ý. Tuy nhiên, do sự đoàn kết và tình anh em trên màn ảnh của họ, thật khó để dự đoán rằng Ngày phán xét sẽ xảy ra sau này. Những tổn thất cá nhân của nhóm tội phạm ảnh hưởng đến tình hình tại Money in the Bank. Dominic Mysterio thua trận đấu của mình cơn ác mộng Mỹ. Balor bị khán giả coi thường trong PLE. trong khi linh mục Damien có được một chiến thắng tốt cho mình, anh ấy đã hồi sinh thủ lĩnh bang hội.

Trong trận đấu của Balor với Seth Rollins, Priest đứng trên võ đài. Thành viên Doomsday thậm chí còn đe dọa sẽ can thiệp vào trận đấu. Điều này khiến The Demon mất đà và cuối cùng thua Rollins, khiến anh ta phải giữ lại danh hiệu.

Cuối cùng, sự trả thù của Balor vẫn chưa hoàn thành. Và bây giờ, anh ta muốn lấy mọi thứ từ Rollins mà Rollins đã lấy từ anh ta.

Bạn có nghĩ Balor sẽ thành công trong việc ‘khinh thường’ The Aerialist trong một trận đấu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *