T4. Th12 6th, 2023

“FaZe Rain Tích Cực Phản Hồi Đề Nghị Kick của Adin Ross Trong Sự Cố ‘I Want the Boys All Stream on Kick'”

FaZe Rain, một trong những người sáng lập của FaZe Clan, đã trải qua những năm tháng khó khăn trong cuộc đời của mình. Anh đã mắc kẹt trên chiếc xe lăn do lạm dụng ma túy trong hơn 2 năm và phải đối mặt với những nỗi buồn. Tuy nhiên, anh đã tìm thấy hy vọng và bắt đầu nhìn cuộc sống bằng một góc nhìn khác. Anh đã kết nối với những người phát trực tuyến khác và tìm kiếm liệu pháp để đứng vững trở lại. Trong tính năng mới nhất trên luồng của Adin Ross, FaZe Rain đã tiết lộ câu trả lời của anh ấy về việc liệu anh ấy có tham gia Kick để phát trực tuyến hay không. Nếu FaZe Rain tham gia nền tảng này cùng với các chàng trai, nó có thể dễ dàng thu hút hàng triệu người xem và sớm soán ngôi đối thủ chính của nó, Twitch.

Vài năm qua không mang lại điều gì ngoài nỗi buồn cho cuộc đời của FaZe Rain. Anh đã phải trải qua hơn 2 năm mắc kẹt trên chiếc xe lăn do lạm dụng ma túy. Nhưng anh ấy tìm thấy hy vọng và bắt đầu nhìn cuộc sống bằng một góc nhìn khác, tìm kiếm liệu pháp để đứng vững trở lại.

Anh ấy đã kết nối với những người phát trực tuyến khác trong thế giới Esports, nói về những kế hoạch trong tương lai của mình. Trong tính năng mới nhất của anh ấy trên luồng của Adin Ross, FaZe Rain đã tiết lộ câu trả lời của anh ấy về việc liệu anh ấy có tham gia Kick để phát trực tuyến hay không.

FaZe Rain khiến người hâm mộ ngạc nhiên với một chương trình trên nền tảng phát trực tuyến Adin Ross Kick

Sau khi trở lại thị trường một cách tuyệt vời, FaZe Rain đang tạo dựng tên tuổi của mình một lần nữa. Sau khi trở lại thi đấu, anh ấy đã gây ra nhiều tranh cãi dưới cái tên của mình. Anh ấy cũng đã thực hiện một số video dài, nói về Nickmercs và tân binh Grace Van Dien, nơi những người sáng tạo nội dung gây bão.

Anh ấy cũng đưa ra một số tuyên bố có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn của gia tộc. FaZe Rain đã được giới thiệu trên luồng của Adin Ross, nơi người trước đó đã hỏi Rain liệu anh ấy có tham gia Kick không. Ross bắt đầu bằng cách khẳng định tầm quan trọng của việc đạt được thỏa thuận đối với những người sáng tạo nội dung vì anh ấy hiện là một trong những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này.

” Vâng, hy vọng rằng, tôi sẽ không giao dịch cho ngày hôm nay. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy ổn bây giờ tôi muốn đoán tôi muốn có được nó không chỉ là tôi tôi muốn có được những chàng trai mà bạn biết. Ý tôi là, tôi muốn tất cả các chàng trai tham gia Kick. Tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt vì nó giống như nó cũng phù hợp với toàn bộ câu chuyện nhỏ của tôi,” FaZe Rain vừa nói vừa trả lời câu hỏi.

Lặn SÂU HƠN
Nhìn chung, có vẻ như Kick sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn. Rốt cuộc, nếu FaZe Rain tham gia nền tảng này cùng với các chàng trai, nó có thể dễ dàng thu hút hàng triệu người xem và sớm soán ngôi đối thủ chính của nó, Twitch.
XEM CÂU CHUYỆN NÀY: 10 Nam streamer xuất sắc nhất năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *